30 November, 2023
VIEIRA NHD FO4

Review P.Vieira NHD Trong FO4-Lỗi Game Rồi AE

Sinh ra tại Senegal nhưng do gia đình của anh chuyển qua Pháp sinh sống hẳn tới năm 2003 ông mới được quay trở lại quê hương, ông đã quyết định lấy quốc tịch Pháp và thi đấu cho đội tuyển Pháp và dành được chức vô địch thế giới 1998 và Euro 2000. Ở cấp độ CLB ông thành công ở tất cả các CLB mà ông đã chuyển tới như Arsenal, Juventus, Inter Milan thậm chí là chỉ đá có 2 trận cho AC Milan.

Không hiểu sao thể hình trong game của Vieira lại là nhỏ khi mà ông cao tới 1m93 nặng 85kg nhưng lại đánh nhau cực kì ghê với chiều cao như muốn đè đầu cầu thủ đối phương vậy cộng đó là sức mạnh tới 96 quyết đoán tới 94 đánh nhau khỏi chê luôn nhé.

chi so vieira nhd fo4

Lấy bóng tới 94 cắt bóng 93 thì chỉ cần đụng nhẹ đối thủ là tự dưng lại có bóng trong chân ngay.

Phối hợp với động đợi cực tốt khi với phản ứng nhanh tới 91 cộng với chỉ số chuyền ngắn tới 91 như 1 tiền vệ hào hoa ở Barca vậy, chuyền bóng có tốc độ nhanh lẫn chuẩn xác cùng đó là tốc độ khá ổn với 85 tốc độ, tăng tốc 87 thì các anh em có thể sử dụng bật tường QS với Vieira khá tốt.

Chọn vị trí khá tốt như 1 tiền đạo vậy khi mà OVR của ông cũng tới 81 tuy chỉ số chỉ có 75 thôi nhưng vào game thì luôn có các pha chạy cắt mặt đối phương sau khi QS nhanh với đồng đội, đỡ bóng 1 chạm khá tốt lẫn ghi bàn đều đều như 1 tiền đạo vậy với các pha xâm nhập vòng cấm rất tốt để nhận những tình huống chọc khe của đồng đội từ W đến ZW đều làm rất tốt.

vieira NHD

Vieira rất bá trong khoản sút xa từ DD chéo góc đến CD lẫn ZD rất kinh dị khi mà cứ sút là vào cứ bấm D thôi cũng vào với lực từ 2-2.5 cây lực là đủ với những cú sút trái phá của Vieira chắc chỉ có những thủ môn phản xạ tốt thì mới có thể cản được những cú sút như đại bác của Vieira.

Điểm yếu chi là hơi ham công mà bỏ vị trí như vài tình huống lên tham gia tấn công khi đội đang cần người hỗ trợ mà không kịp chạy về trong các pha đối thủ phản công nhanh với các đường chuyền ZW từ giữa sân, hơi tù ở vài tình huống đua tốc nhưng với sự đeo bám quyết liệt cộng với sức mạnh rất ghê thì không có gì phải lo ở Vieira cả nhé.

Đánh giá chung 9/10

  • Cắt bóng tốt, cướp bóng nhanh lẫn sức mạnh cực ghê để đẩy văng cầu thủ đội bạn.
  • Sút bóng cực ghê nhất là các pha CD ngoài vòng lẫn DD chéo góc có khi là chỉ cần D thôi là quá đủ.
  • Chuyền bóng phối hợp khá tốt.
  • Phòng ngự rất ổn.
  • Tham gia tấn công phối hợp cùng động đội rất tốt, rất ổn định.

Rất đáng đồng tiền bạn bỏ ra để sở hữu nên là anh em tích tiền mà quất 1 con Viera đi nhé, giá thành với Vieira không thành vấn đề đâu khi mà có thể gánh team cực chất đấy nhé, đang hạ giá sập sàn rối đấng quất 1 em đi nhé.

0/5 (0 Reviews)