21 July, 2024
GLXH-RANK-HT-FO4

Những Cầu Thủ Phù Hợp Với ĐH 4-2-1-3 Hoặc 4-1-2-3 Ở Chế Độ GLXH FO4

Chào các bạn ! Hẳn các bạn còn nhớ về các bài mình hay chia sẻ về chế độ GLXH. Mình là người có đam mê với chế độ GLXH từ hồi fo3. Do đặc thù công việc phải ngồi máy tính nhiều mà lại không thể đá 1vs1 do máy hơi yêu và phải làm việc nên GLXH là cách mình quên đi những thời gian lê thê ở giờ làm việc. Bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn về Best các vị trí trong đội hình ( các cầu thủ chơi tốt ở các vị trí ) để các bạn có thể sắm về đội hình tùy thuộc vào khả năng kinh tế mà vẫn có hiệu quả cao.

GK
Hầu hết các GK đều như nhau nhưng chúng ta nên chọn những GK có Skill ẩn cản phá tạt bóng và có skill ném bóng xa thì càng tốt. Điều nên làm là tìm GK có lương thấp để dành lương cho các vị trí khác.
Đề xuất : Củ tỏi 17 , Fahrmann 17, Begovic 17 , Butland, De Gea các mùa ( lương cao ) còn hàng best cho vị trí này là Củ tỏi TB và De Gea TB. 

gk glxh fo4

CB
Đây là 2 vị trí khá quan trọng nên đầu tư một chút.Theo mình 2 bét ở thời điểm hiện tại ko tính mùa TT mới ra thì các bạn nên dùng cặp Maldini NHDVieira NHD còn lại những con hàng ngon bổ rẻ mà cũng rất chất lượng như J. Boateng NHD +5 , Rio Ferdinand , Manolas TB ,Vertonghen NHD ,Varane TB.

cb glxh fo4

LB/RB
Đây cũng là vị trí chúng ta nên dùng những cầu thủ rẻ lương thấp các cầu thủ tốt như Goretka 17 +5, Sandro 17, K. Walker, Alex Telles 17, Cancelo, Mario Fernaldez, Mojica TB, Bereszynsky TB, Macelo 17, P. Luis 17, vvv nói chúng các bạn nên chọn các cầu thủ lương rẻ có thể lực tốt tốc độ tốt.

CDM
Best cho vị trí này là Vieira, Petit NHD, ngoài ra các bạn có thể tham khảo Fabinho TB, Vertonghen NHD ( Rất hay đấy ), Goretka 17 TB, R .Kean NHD. Đây là vị trí khá quan trọng các bạn nên đầu tư chút.

cdm glxh fo4

CM
Best là 2 CM Gullit và Petit đây là cặp CM mình khá là ưng ý hoặc Gullit + De Bruyne TOTY, Pettit NDH + Bruyne TOTY. Ngoài ra chúng ta có thể dùng các cầu thủ rẻ mà khá chất lượng như Goretka TB 17 , K. Boateng NHD, Nedved NHD , R. Kean NHD , Effenberg NHD , ở vị trí này các bạn cần cầu thủ có thể lực có sức mạnh để tranh chấp và pressing đối thủ, ngoài ra còn phải có khả năng cầm bóng và chuyền thật tốt.

cm glxh fo4

LW/RW
Best Messi toty, CR7 toty , Pele NHD , Henrry NHD, Ronaldinho NHD, Muler NHD, CR7 17, Hazard NHD 17, Neymar NHD, Son TB, Bale 17, hàng ngon rẻ thì có  Mbappe 17 TB, Stoikov NHD, Butragueno NHD, Hulk NHD, Messi các mùa. Ở 2 vị trí này cần những cầu thủ nhanh khéo léo và chuyền chọt tốt. Khả năng dứt điểm sút xa cũng rất cần có.

rw lw glxh fo4

ST
Đây là vị trí nên đầu tư Best thì nghiễm nhiên là Ronaldo de lima, Cr7 toty 17, ngoài ra còn rất nhiều cầu thủ ngon rẻ cho vị trí này như  Su thỏ các mùa, Van Basten  NHD, Torres NHD, Benzema TB.

st glxh fo4
Tất cả các cầu thủ trên đây mình đều đã trải nghiệm và mình thấy khá tốt trong chế độ GLXH nên mình đưa ra để các bạn tham khảo. Mình luôn đề xuất những cầu thủ tốt nhất và kèm với đó là các cầu thủ giá phải chăng để các bạn luôn có sự lựa chọn tốt nhất với điều kiện của mình. Mong rằng các bạn sẽ có được kết quả cao ở chế độ GLXH này. Thân !

===== Tham gia group thảo luận về FO4 =====

Theo Linh Vương.

4.5/5 (2 Reviews)