Chủ Nhật , Tháng Hai 17 2019
glxh fo4

GLXH FO4-Khắc Chế 4-1-2-3 Đang Làm Mưa Làm Gió Chế Độ GLXH

Các bạn có còn nhớ chính mình là người viết bài về GLXH fo4 trên trang. Mình thấy rất bất ngờ về số lượng người đọc bài viết ấy. Một con số khủng khiếp và hiệu ứng ngay sau đó là sự chật vật khi trụ hạng rank Huyền thoại của mình ở chế độ GLXH. Có lúc mình đã tụt xuống tận chuyên nghiệp 2. Vào trận nào cũng thấy đối thủ sử dụng đội hình của mình chiến thuật của mình và đánh bại mình. Sau một vài ngày mình cũng đã rút ra được một đội hình chiến thuật ưng ý để khắc chế lại cái đội hình ấy và việc trụ hạng cắm máy kiếm tiền của mình đã dễ dàng hơn.

Đội Hình
Mình sử dụng đội hình 4-2-1-3. ĐH 4-1-2-3 rất mạnh ở cả tấn công cánh lẫn trung lộ. Thường thì bóng sẽ đc đẩy ra 2 cánh cho LW và RW rồi 2 cầu thủ này sẽ đi bóng rồi nhả lại cho tuyến 2 sút. Để khắc chế lại việc này mình dùng 2 CDM để hạn chế tối đa việc xâm nhập dứt điểm của 2 CM đối thủ. Và khi 2 CM của đội bạn triền khai tấn công thì lập tức 2 CDM cũng sẽ áp sát để khóa chặt các hướng tấn công của đội bạn.

doi hinh glxh

Chiến thuật đội – đơn
Vẫn như cũ mình để gây áp lực ở mức rất cao để pressing 1 cách nghẹt thở lên đối phương. Tốc độ chơi chậm chắc hạn chế tối đa những sai lầm. Chuyền ngắn ở cự ly ngắn là giải pháp hợp lý với lối chơi chậm. Các cầu thủ di chuyển tự do để tạo khoảng trống và quấy phá hàng phòng ngự. Tất cả các đừng chuyền cuối cùng cũng phải thực hiện 1 cách chuẩn xác và cẩn trọng chứ không chuyền liều lĩnh để dẫn đến mất bóng và bị phản công. Sút bóng ở mức trung bình để khi có khoảng trống thì bất cứ cầu thủ nào cũng sẽ sút ( sút xa đang rất ảo ở gameplay hiện tại mà ). Hạn chế tối đa những pha tạt vì nó hầu như không có tác dụng ở chế độ GLXH.Chiến thuật đơn thì mình chỉ chỉnh 1 chút cho 2 hậu vệ biên và 2 cầu thủ chạy cánh.Các bạn tham khảo ở dưới hình.

chien thuat don glxhChiến thuật đơn

 

chien thuat doi glxhChiến thuật đội

Cách chọn nhân sự
Đây là đội hình đề cao Pressing nên việc đầu tiên cần cho tất cả các cầu thủ trên sân là thể lực.Thể lực phải trên 85 đặc biệt hàng tiền vệ thể lực trên 90 thì mới duy trì được 90p nếu không tình trạng hụt hơi xảy ra thì các bạn sẽ dễ thủng lưới ở cuối trận. Các hậu vệ phải có tốc độ có thể chuyền ngắn hoặc cầm bóng, tránh dùng những cầu thủ vụng về chỉ biết dùng sức. Hàng tiền vệ có tốc độ sức mạnh khả năng chuyền và sút xa tốt chỉ số tầm nhìn cao. Ba cầu thủ tấn công cần có khả năng cầm bóng re dắt đột phá và đặc biệt là khả năng dứt điểm. Cơ hội trong các trận GLXH rất hiếm hoi. Ai là người tận dụng tốt người đó sẽ chiến thắng nên các bạn tránh dùng những chân gỗ.

glxh fo4Kết quả

Các bạn hãy tham khảo và tét thử nhé. Nếu thấy hay thì hãy quay lại bài viết này comment để mình có động lực viết các bài tiếp theo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Thân !

Theo Linh Vương

4/5 (1 Review)