22 May, 2024
BAILLY MUA TT FO4-min

Review Eric Bailly Mùa TT (Top Transfer) Trong FiFa Online 4

Eric Bailly mùa TT là con hàng của MU được rất nhiều các HLV quan tâm. Ngoài ra, ingame Bailly còn đá rất ảo nữa. Vậy trong tầm giá 3m BP, Eric Bailly TT có đáng dùng hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây. Hãy cùng xem xem Bailly TT mạnh ở đâu và kém ở chỗ nào nhé.

chi so bailly mua tt fo4-min

Ưu điểm thứ nhất, với một trung vệ: chiều cao 1m87, cân nặng 77 kg, thể hình trung bình và sở hữu chỉ số sức mạnh ở lv.1 là 88 đã là lý tưởng cho Eric Bailly TT, trong mỗi tình huống tranh chấp đánh nhau các kiểu thì người giành chiến thắng chủ yếu là Bailly, chỉ số sức mạnh thể hiện rất đúng với Bailly trong game, dù có gặp mấy tiền đạo to con khác vẫn đấm cho người ta ngã sấp mặt là chuyện bình thường.

Ưu điểm thứ 2, là một trung vệ chúng ta quan tâm rất nhiều đến khả năng tranh cướp bóng, và Bailly TT hoàn toàn đáng tin cậy cho vị trí chốt chặn cuối cùng của hàng phòng ngự khi anh sở hữu một AI rất thông minh. Đặc điểm nổi bật mà các bạn thường thấy ở Bailly đó chính là thường xuất hiện bất thình lình và cắt đi đường chuyền bóng của đối phương – cho chúng ta thấy khả năng phán đoán tình huống và ý đồ của đối thủ rất tốt.

Ngoài ra, khi đối thủ đang trên đà tấn công, bạn chỉ cần rà C đối với Bailly, anh ta sẽ chủ động cắt bóng ngay khi có cơ hội với một cú ra chân chuẩn xác. Một điểm mà mình thấy hứng thú với Bailly TT chính là nếu anh ta không cắt được bóng thì anh ta sẽ dẫm chân, đá chân, cản người không bóng… làm mọi cách để đối thủ không có bóng (điều này chỉ hay khi ở ngoài vòng cấm, một lát nữa mình sẽ nói thêm ở phần nhược điểm).

bailly fo4-min

Tiếp theo là khâu đánh chặn, là một cầu thủ AI rất thông minh, đọc tình huống rất nhanh nhẹn nhưng mỗi tình huống bị qua người Bailly TT vẫn sẽ đeo bám đối thủ: ôm người, kéo áo và liên tục gây áp lực, giữ cho đối thủ chậm lại và để cho đồng đội khác dễ dàng đoạt được bóng. Đó là một cái hay nữa của anh, rất có tinh thần đồng đội.

Ưu điểm thứ 3, tốc độ và tăng tốc ở mức tốt, rất ít các tình huống bị thọt tốc ở trong một trận đấu, và nếu có thọt thì Bailly sau một khoảng thời gian cũng sẽ bắt kịp được đối thủ. Tất nhiên vẫn phải loại trừ những cầu thủ có tốc độ chạy xấp xỉ 10x trở lên.

Ưu điểm thứ 4, dễ đá cặp với bất kì các trung vệ khác. Ngoài ra, với một chỉ số không quá cao và một mức giá vừa phải thì các HLV hoàn toàn có thể sắm anh ta về ép thẻ và sử dụng. Đó cũng chính là 4 ưu điểm nổi bật lớn nhất của Eric Bailly mùa TT.

bailly fo4 1-min

Và bây giờ chúng ta cùng đi đến nhược điểm của anh ta, đầu tiên đánh chặn, phòng ngự, tranh cướp rất hay nhưng cục súc. Như ưu điểm thứ 2 mình đã đề cập ở trên: dùng mọi cách để truy cản cầu thủ ở ngoài vòng cấm thì được nhưng trong vòng cấm các bạn cần lưu ý khi sử dụng phím tắc bóng và cũng cần lưu ý các tình huống Bailly theo kèm đối thủ trong vòng cấm, rất dễ dính pen và ăn thẻ vì lối đá cục súc như vậy.

Thể lực ở mức trung bình là nhược điểm thứ 2 của anh. Nếu bạn để Bailly TT đá quét ở phía trên và thường xuyên đánh nhau thì nhiều khả năng từ phút 80 trở về sau sẽ khó có thể đeo đuổi được tiền đạo của đối phương.

Nhược điểm cuối cùng: Bailly thiếu quyết đoán trong mỗi tình huống tranh cướp bóng và dễ bị cầu thủ nhỏ con cho ăn cú lừa. Ngoài ra, trong số ít các tình huống không chiến phá bóng thì Bailly khá bị động và chậm, dễ bị đối thủ ăn cắp trứng trên không.

Tổng kết. Eric Bailly mùa TT với lối đá thông minh và rất khỏe, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng anh ta ở mức thẻ cộng cao hơn. Do thể lực ở mức khá nên hãy để Bailly đá thòng, là chốt chặn cuối cùng trong đội hình của bạn. Chiến thuật đơn sẽ là công 1 thủ 3 và không tham gia tấn công.

4.3/5 (4 Reviews)
Share