6 December, 2023
top tien ve arsenal trong fo4

Top Những Tiền Vệ Hay Nhất Mà Arsenal Từng Sở Hữu Trong FO4

Arsenal là một trong những đội bóng lớn trên thế giới, đã có thời gian họ là các tên khiến cho bất kỳ đội bóng nào đối đầu với mình phải run sợ, tiêu biểu là mùa bóng bất bại 2003-2004. Để tạo nên được thành công của một đội bóng tất nhiên con người chính là yếu tố quyết định. Và do đó hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua những cái tên đã từng chơi cho Arsenal ở vị trí CM.

Patrick Vieira

Là hàng thải của Juventus, năm 1996 anh đến với Arsenal. Là nhân tố không thể thiếu đưa đến các thành công dưới triều đại Arsene Wenger.  Trong game P.Vieira là một mẫu cầu toàn diện trên mặt trận phòng thủ. Với thể hình tương đối lớn anh không ngán đánh nhau với bất cầu thủ trong game. Sử hữu AI thông minh trong phòng ngự thường suyên xuất hiện ở nhiều điểm nóng trên sân. Ạnh thi đấu được nhiều vị trí phòng ngự cho các HLV thoải mái sử dụng. Sút xa cũng là 1 thế mạnh không thể thiếu của P.Vieira.

patrick vieira

P.Vieira  chỉ có một điểm yếu mà mình cảm nhận được đó là khả năng dê dắt của anh, đó cúng là điều tất yếu vì a được cho thể hình cao lớn, sải chân dài. Nếu bạn muốn mua 1 con hàng thêm phần chắc chắn trong tuyến phòng ngự của sơ đồ chiến thuật thì tôi khuyên bạn lên sử dụng P.Vieira. Cùng xem qua độ bá của Vieira qua bài review Vieira NHD 

Emmanuel Petit Laurent

Gia nhập Arsenal từ năm 1997. Cùng vưới P.Vieira 2 cầu thủ Pháp đã mang lại cho Arsenal cú đúp danh hiệu ngay mua giải đầu tiên khi anh đến với sân Highbury. In game E.Petit thi đấu vị tri CM với mái tóc vàng buộc đuôi ngựa rất dễ nhận dạng trên sân. Thi đâu năng nổ, hoạt động trên khắp mặt sân, Xuất hiện ở tất cả các điểm nóng trên sân. Tốc độ cao cho phép E.Petit thường xuyên đột nhập vào vòng cầm của đối phương.

petit fo4

Điểm yếu thường xuyên dâng cao đôi khi không lùi về khip khi bị phản công nhanh mặc dù sử hữu tốc độ tốt. Sút xa thường có lực mạnh dễ bay lên trời .Lời khuyen nếu cho đá cùng P.Vieira hàng tiền vệ của bạn sẽ không ngán bất cứ sợ đồ chiến thuật nào của đối phương. Và trong FO4 hiện tại Petit mùa NHD thực sự rất bá.

Cesc Fabregas

Từng là đội trưởng trẻ tuổi nhất mà Arsenal từng có. Được đào tạo là phát triển theo bóng đá từ khi còn là cậu nhóc tại lò đào tạo danh tiếng LA MASIA Tây Ban Nha. Năm 2003 anh đã đến với Arsenal và tên tuổi anh đã đến với toàn thế giới bóng đá. Trong Fifa online 4, anh là một món hàng được nhiều HLV ưa chuộng bưởi mức giá vừa phải, chuyền chọt tốt. Anh có thể tung ra những chuyền chọc khe, chuyền dài lên tuyến trên cho tiền đạo chạy chỗ với độ chính xác cực cao. Khả năng sút xa cũng là 1 thế mạnh mà F4 sở hữu trong game. Chỉ cần có khoảng trống và thời gian là F4 có thể mang đến những siêu phẩm đến cho các HLV.

cescfabregas

Tuy nhiên F4 có 1 điểm yếu mà k mấy HLV có thể yêu thương nổi, đó là tốc độ của anh là cực tệ. Di chuyển k năng nổ, thể lực cũng là vấn đề mà các HLV cần chú ý, tuy nhiên bạn có thể khác phục nó bằng các cho F4 đã cặp cùng 1 CMD năng nổ VD: N’Golo Kante. Nếu bạn là 1 HLV thường xuyên sử dụng những đường chuyền dài lên tuyến trên thì F4 là 1 con hàng mà các bạn lên thử. Vị trí thích hợp vs F4 là CM.

Mesut Ozil

Thi đấu cho Arsenal từ năm 2013 đến nay. Anh vẫn là 1 nhân tố quan trọng dưới thời Arsene Wenger cũng như UNAI EMERY. In game, M.Ozil thi đấu nhiều vị trí trên hàng công. Khả năng chuyền chọt phải nói là đỉnh của đỉnh, thường xuyên có những đường chọc khe hoặc SW chuẩn xác đến từng milimet cho tiền đạo tuyến trên. Khả năng sử lý bóng 1 chạm là 1 thế mạnh của Ozil mà không nhiều cầu thủ có.

ozil

Lời khuyên khi sử dụng M.Ozil bản có thể không cần sử dụng phím E quá nhiều. vì tốc độ trong game của anh không được cao + với thể lực thấp dễ bị hậu vệ đối phương đánh sấp mặt. Sauk hi thử Ozil ở nhiều vị trí mình thấy Ozil hiểu quả nhất là khi đẩy a ra cánh. Không sử dụng tốc độ như cách tiền đạo cánh khác, nhưng Ozil có thể phối hợp ở cánh hoặc tạt vào cho tiền đạo phía trong đánh đầu khả năng thành bàn là khá cao.

Lucas Torreira

Mới chuyển đến Arsenal từ đầu mùa giải 2018-2019. L.Torreira đang cho thấy hòa phập khá nhanh với môi trường Premier League. Trong game L.Torreira thi đấu năng nổ khi xếp anh ở vị tri tiền vệ phòng ngự. Sở hữu tốc độ cao cho phép anh lên công về thủ khá cớ động. Với thể  hình nhỏ con nhưng anh không ngại chanh chấp tay đôi với bất kì cầu thủ nào của đối phương.

Lucas Torreira tb fo4

Trong game mặc dù có khả năng chạy nhanh nhưng thăng bằng của anh không được đanh giá cao. Khả năng cầm bóng cũng không phải thể mạnh của L.Torreira. Khả năng chuyền chọt không được tốt thường xuyên chuyền hỏng. Thể lực cũng là 1 vấn đề mà các HLV cần lưu ý vì a không thể duy trì chạy cả 90’.

Đây là những cầu thủ mình từng trải nghiệm qua trong game FiFa Online4 còn bạn thì sao hãy comment xuông dưới cho mình biết ý kiến của bạn ….

5/5 (1 Review)
Share