22 May, 2024
Poacher Đáng Chú Ý Nhất Trong FO4 Hiện Tại-min

Top Những Poacher Đáng Chú Ý Nhất Trong FO4 Hiện Tại

Ở bài viết trước mình đã gửi đến cho các bạn khái niệm về những Poacher – mẫu tiền đạo ăn cắp trứng gà cổ xưa trong game cùng với đó là biến thể của mẫu tiền đạo này trong bóng đá hiện đại, những Advanced Forward(AF) – mẫu cầu thủ có những phẩm chất như Poacher nhưng đa dạng trong dứt điểm hơn.

Có rất ít tiền đạo trong game được mô phỏng giống lối đá của những cầu thủ này, và cũng rất ít người sử dụng mẫu tiền đạo này vì mặc dù có độ thích nhạy trong vòng cấm nhưng khả năng phối hợp với đồng đội ở tuyến 2 lại khá kém, cùng với đó để phát huy hết khả năng bạn sẽ phải hỗ trợ những Poacher-AF này 1 cách có tâm nhất nếu không muốn những cầu thủ này dở chứng và mất tích trong trận đấu.

1. Shevchenko TT

Shevchenko tt fo43-min

Sheva là 1 trong những tiền đạo khét tiếng nhất mùa TT nếu bạn biết sử dụng. Anh không phải là 1 cầu thủ giỏi chạy chỗ nhưng tốc độ, khả năng ra chân và chọn vị trí trong vòng cấm là những điều không cần bàn cãi. Kĩ năng sút zd lẫn 2 chân đều hoàn hảo đảm bảo cho bạn an tâm sút mà không phải lo âu =))

Điểm yếu của Linh dương đông âu có lẽ là thể hình không quá lý tưởng gặp khó khăn trong tranh chấp.  Cùng với đó lối chạy chỗ sẽ khó hợp với nhiều HLV trong game

2. Ruud Van Nistelrooy TT

van Nistelrooy mua tt fo4

Van Gol là 1 tiền đạo khét tiếng ở 2 clb M.U và Real Madrid. Điểm mạnh của Van Gol ở ngoài đời cũng như ở trong game là bản năng sát thủ hoạt động trong vòng cấm. Tromng vòng cấm Van Gol sút rất ngọt vừa là 1 chân sút cự phách vừa là 1 hiểm họa trong các pha không chiến. Van Gol có thể hình khá đầm nên in game khả năng tranh chấp với hậu vệ đội bạn của huyền thoại người Hà Lan là khá ấn tượng. Điểm yếu của Van Gol là tốc độ chỉ ở mức tb khá và xoay sở khá cứng, bạn sẽ khó mà sử dụng Van Gol thi đấu  1 cách điệu nghệ và đẹp mắt được. Nên chơi đơn giản là tập trung bóng trong vòng cấm cho Van Gol thật nhiều và để huyền thoại này kết thúc gọn gẽ thôi. Còn 1 điều nữa là vì chân trái chỉ 3 sao nên Van gol sút chân trái không ổn định đâu nhé !

3. Filippo Inzaghi TT

Inzaghi mua tt fo4

Không nhanh, không khỏe, không kĩ thuật nhưng vẫn là 1 tay săn bàn đáng sợ, đó là Inzaghi – vua việt vị của AC Milan cũng như tuyển quốc gia Italia. Inzaghi mùa TT có thể hình nhỏ vậy nên Inzaghi có tốc độ trong game nhanh hơn chỉ số khá nhiều. Khả năng chạy chỗ của Inzaghi là rất quái, luôn có khả năng thoát khỏi hậu vệ rất dễ dàng.

Điểm mạnh nhất của Inzaghi cũng giống như Van Gol đó là khả năng năng dứt điểm trong vòng cấm, mình đánh giá là ngang ngửa nhau. Đánh đầu thì Inzaghi cũng ở mức tốt thôi chứ không quá xuất sắc như ngoài đời đâu, vì do thể hình nhỏ trong game nên khó tranhy chấp bóng bổng.

Điểm yếu của Inzaghi là khả năng tranh chấp, tất nhiên rồi, cùng với đó là cái chân trái không ổn định. Bạn sẽ cần những người tiếp bóng tốt nếu muốn inzaghi đạt hiệu suất ghi bàn cao nhất !

4. Gary Lineker NHD, TT

Gary Lineker fo4

Nhiều bạn vẫn luôn đánh giá huyền thoại này chỉ được dùng để ép thẻ,tuy nhiên giá sử dụng của ông lại không tệ như bạn nghĩ đâu nếu bạn sử dụng ông làm 1 tiền đạo kiểu Poacher và chỉ nhận nhiệm vụ ghi bàn. Huyền thoại người Anh khá nhanh trong game và khả năng dứt điểm là rất tốt, khả năng chạy chỗ chọn vị trí của ông trong vòng cấm cũng là rất ổn

Điểm yếu của ông thì nằm ở chỗ là ông rất yếu =)) yếu hơn cả Inzaghi và khả năng đánh hơi bàn thắng trên không của tiền đạo người Anh cũng là rất kém. Tốt nhất bạn nên tránh va chạm khi cầm huyền thoại này và cố gắng dứt điểm nhanh khi có khoảng trống thôi

5. Balotelli TB, Icardi các mùa, Fowler TT, …

balotelli-icardi-fo4-min

ở vị trí này là loạt các tiền đạo giá rẻ có lối chơi giống như 1 Advanced Forward. Mỗi tiền đạo sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng mà bạn có thể trải nghiệm:

Balotelli TB sút hay,không chiến tốt nhưng có lúc rất khỏe có lúc lại dễ té. Khả năng xoay sở không tốt, rê bóng cứng, thể lực thấp

Icardi phối hợp đồng đội kém,tốc độ thấp tuy nhiên lại có khả năng dứt điểm rất tốt bằng hai chân cũng như đánh hơi vị trí trong vòng cấm, thế hình ko quá lý tưởng cho 1 tiền đạo trong game

Fowler TT- huyền thoại của Liverpool có tốc độ khá tốt, rê dắt tốt tuy nhiên khả năng sút lại không ổn điịnh cùng với đó là tranh chấp kém bởi thể hình nhỏ, và đánh đầu cũng không hay …

Tổng Kết

Trên đây là sơ lược của mình về những cái tên thi đấu theo kiểu Poacher-Advanced Forward và còn rất rất nhiều cái tên nữa, tuy nhiên đối với mình đây vẫn là những cái tên tiêu biểu nhất mà bạn nên trải nghiệm trong game. Vì những mẫu tiền đạo kiểu này rất ít khi phối hợp với đồng đội và khả năng chuyền bóng cũng hạn chế, vậy nên bạn nên sử dụng những cầu thủ tuyến 2 có khả năng chuyền tốt đễ có thể dễ dàng tiếp đạn cho những Poacher-Advanced Forward này nổ súng nhé !

by Viet Anh Phan

5/5 (1 Review)
Share