30 November, 2023
the gr

Lựa Chọn Thông Minh Khi Mùa Thẻ Mới GR Ra Mắt?

Fifa Online 4 đã ra mắt được 9 tháng, trải qua nhiều mùa giải sôi động, chắc hẳn các bạn đã lựa chọn cho mình những cái tên hợp với lối chơi nhất, song thời gian luôn trôi kéo dòng chảy Fo4, những mùa giải mới ra mắt luôn kéo theo những vấn đề mới về lương, về tiền hay về giá trị khiến các huấn luyện viên luôn đau đầu.

Mới hôm qua thôi trang chủ của fo4 Thailand đã bất ngờ bật mí cho game thủ sự ra mắt của mùa thẻ mới đó là Golden Rookies, 1 mùa thẻ hứa hẹn những nhân tố mới cập bến sẽ thổi vào Fo4 1 làn gió mới. Cũng như động thái xả hàng với top 30TT của Garena. Tất nhiên tâm lý “thanh toán” hàng cũ để rước nhưng con hàng mới là tâm lý chung, dễ hiểu của đa số game thủ, vì ai mà chả thích trải nghiệm hàng mới? Tuy nhiên, trước tình hình biến động giá của TTCN, việc giữ ai hay tích mua ai, bán ai rất cần thận trọng và hợp lý.

Lựa chọn được đưa ra là?

Đầu tiên là sự đổi mới những nhân tố cảm thấy đã bắt đầu mất dần độ ảo, những cầu thủ mới ra bao giờ cũng được buff thế nên bạn chỉ giữ lại những cái tên nổi bật nhất, những cái tên đáng dùng nhất như: Ronaldo béo NHD/TT, Cr7 TT/18pl, Rio TT, Maldini NHD, Gullit, Vieira các mùa. Tức là những con hàng bá đạo nhất của những mùa giải đã từng ra mắt, các cầu thủ này có giá trị cao qua bao mùa giải, và với tình hình đó, họ vẫn còn rất đáng sử dụng, ít nhất vài mùa thẻ nữa.

the gr

     Maldini – số 3 bất tử thành Milan luôn được đông đảo huấn luyện viên tin dùng

Thứ 2 là đối với những huấn luyện viên “nông dân” kiếm bp qua việc cày nhiệm vụ hằng ngày, đây là thời cơ vàng của họ trong việc xúc những con hàng top mà mình ước mơ nhưng chưa được trải nghiệm. Dạo qua TTCN những ngày qua, ta không khỏi giật mình khi những Crespo TT, Cr7 TT, Matthaus TT, Van Dijk TT đồng loạt giảm mạnh trước động thái xả hàng, và còn gì hợp lý hơn khi đưa những ngôi sao này về đội ở thời điểm này?

the gr

Cr7 TT cũng đang giảm khá mạnh

Điều cuối cùng là, tích bp 1 cách thông minh, nhắm đến những con hàng đáng mua nhất mùa GR sắp ra mắt. Tham khảo qua giá trị đã được chứng minh bên sever Hàn (mùa GR đã ra mắt bên đó trước), đó là những cái tên:

the gr

Những cái tên hứa hẹn mùa thẻ mới

  • Rooney GR, 1 con hàng không thể không mua của Fan Mu nói riêng và tuyển Anh nói chung, khi đây là mùa thẻ tốt nhất đầy hứa hẹn của gã Shrek
  • Pogba GR, mùa thẻ 5 sao kĩ thuật có lẽ tốt nhất của Pogba nếu như bạn không đủ lực để với đến Pogba 19TOTY
  • Bale GR, vận động viên điền kinh bên hành lang cánh, nay lại càng được buff thêm quá nhiều sức mạnh, thể lực, thăng bằng và 1 chút tốc độ
  • de Ligt trung vệ trẻ đầy tài năng, được xem như 1 viên ngọc quý của bóng đá Hà Lan
  • Varane cá nhân mình nghĩ đây cũng là 1 CB cực kì đáng giá mùa thẻ này.
  • Boateng thân hình hộ pháp nhưng cũng có 1 bộ chỉ số tăng tốc, tốc độ tuyệt vời, Boateng cũng đáng để cân nhắc,..

Ngoài ra đó có thể là những nhân tố hứa hẹn đầy mới mẻ khác: M.Ircadi, C. Vela, El Shaarawy, Pato,…

Hãy truy cập tinesports.com để đón xem những bài viết mới mỗi ngày nhé!

0/5 (0 Reviews)
Share