6 December, 2023
luis figo mua tt fo4-min

Review Luis Figo Mùa TT Trong FiFa Online 4

Luis Figo tên đầy đủ là Luís Filipe Madeira Caeiro Figo (sinh ngày 4 tháng 11 năm 1972) là một cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha. Ông được biết đến là thủ lĩnh của thế hệ vàng bóng đá Bồ Đào Nha với những hào thủ như Joao Pinto, F. Couto, Rui Costa, Sergio Conceicao…cái thời mà Bồ Đào Nha với lối chơi hoa mỹ được gọi với biệt danh Seleçao Châu Âu.

Mùa TT của Figo được xây dựng dựa trên cuộc chuyển nhược đầy tai tiếng từ Barcelona sang đại kình địch  Real Madrid với cái giá kỉ lục của thế giới lúc bấy giờ – 38,7 triệu bảng Anh. Thời điểm mà ông đang là người đội trưởng, là hình tượng của đội bóng xứ Catalan.

chi so figo mua tt fo4-min

Nếu xét về chỉ số tiền vệ cánh phải hoặc tiền đạo cánh phải thì Luis Figo sở hữu hầu hết những chỉ số ở mức 9x trở lên. Vậy những con số thể hiện khả năng của Figo này có đánh giá đúng thực lực của Figo hay không. Xét về mức độ đầu tiên đó là Luis Figo sở hữu một sức mạnh ở con số 86 và thể hình TB vì thế các bạn sẽ cảm thấy Luis Figo là cầu thủ khá là khỏe, tuy không phải là cầu thủ thuộc dạng trâu bò nhưng Luis Figo là một trong những cầu thủ có khả năng che chở bóng và tì đè hậu vệ của đối phương rất tốt.

Xét về chỉ số tốc độ và tăng tốc của Luis Figo ở mức 95 vì thế các bạn sẽ thấy rằng Luis Figo là một trong những cầu thủ có khả năng bứt tốc và có tốc độ cao trong FO4. Những bước chạy sải dài của Figo rất là thanh thoát, rất là nhanh. Mình thường xuyên sử dụng Figo ở vị trí tiền đạo cánh vì thế với tốc độ và tăng tốc này rất nhiều lần Figo đã thoát xuống và uy hiếp hàng phòng ngự của đối phương bằng những pha rê dắt bóng vào trong hoặc những pha tạt cánh đánh đầu.

figo fo4 3-min

Với chỉ số rê bóng 96 và chỉ số khéo léo 91. Đây là 2 con số khá là cao. Thế nên Luis Figo trong FO4 có khả năng rê dắt bóng tốt.

Tiếp theo là khả năng tạt bóng của Luis Figo. Khi các bạn đặt Figo ở hành lang cánh chắc chắn rằng các bạn sẽ có những lần sử dụng tacadada, và các bạn hãy tự tin rằng Luis Figo là một trong những cầu thủ có khả năng tạt bóng rất chính xác trong FO4.

Nói về khả năng dứt điểm của Luis Figo thì Luis Figo sở hữu chỉ số dứt điểm là 90. Và các bạn có thể cảm nhận được rằng trong từng trận đấu thì Luis Figo dứt điểm rất tốt bằng 2 chân. Với chỉ số dứt điểm là 90 thì Luis Figo là cầu thủ có khả năng dứt điểm rất tốt trong FO4. Figo là một cầu thủ có khả năng dứt điểm đa dạng, các bạn có thể sử dụng Figo để dứt điểm từ xa, dứt điểm gần, và cả những pha dứt điểm bóng kĩ thuật ZD đều có tỉ lệ thành bàn rất cao. Còn về dứt điểm bằng đầu, vì chỉ cao 1m80 và chỉ số đánh đầu 71 vì thế Luis Figo sẽ bị thọt trong việc dùng đầu dứt điểm.

figo fo4 2-min

Luis Figo là một cầu thủ có sự tinh tế và nhãn quang chiến thuật khá là tốt nên các bạn có thể sử dụng Luis Figo để kiến tạo cho đồng đội những pha chọc khe hoặc những pha chuyền bổng đặt đồng đội vào vị trí thuận lợi với độ chính xác cao.

Khả năng chọn vị trí tốt. Chỉ số chọn vị trí của ông ở mức 91 nên ông di chuyển chọn vị trí và nhận đường chuyền từ đồng đội rất thông minh. Luis Figo là một mẫu cầu thủ các bạn có thể sử dụng để khoan xuống cánh của hàng hậu vệ đối phương hoặc sử dụng để đột phá vào trong hàng phòng ngự tung ra cú dứt điểm. Nếu các bạn đặt Luis Figo ở bên phía hành lang cánh trái thì các bạn có thể tận dụng hết khả năng dứt điểm bóng kĩ thuật của Luis Figo đó là khả năng cứa lòng. Còn nếu các bạn đặt Figo ở bên phía hành lang cánh phải thì cac bạn sẽ thấy được sự nguy hiểm của Luis Figo trong những pha tạt bóng cũng như những pha xuống cánh đầy uy lực của mình.

Tổng kết

Điểm mạnh

  • Tốc độ rất tốt
  • Khả năng cầm bóng và che chắn bóng rất tốt
  • Rê bóng nhanh, lắt léo
  • Chuyền bóng, tạt bóng chuẩn
  • Dứt điểm tốt
  • Chạy chỗ và chọn vị trí thông minh

Điểm yếu

  • Tranh chấp bóng bổng yếu
  • Giá và lương 19 khá cao

by Lê Phú Quốc

5/5 (1 Review)
Share