15 June, 2024
sol campbell tt fo4-min

Review Sol Campbell Mùa TT Trong FiFa Online 4

Trong bai viết này mình sẽ Review về 1 hậu vệ, đó chính là S.Campbell mùa T.  Chúng ta cùng vào xem thông tin và bộ chỉ số của anh chàng này mùa TT. Campbell mùa TT có thể đá tốt vị trí CB có chỉ số tổng là 89. Quốc tịch Anh, lương 16, chiều cao 1m88, nặng 86kg thể hình to thuận chân phải 5 và chân trái 3. Campbell sinh ngày 18/9/1974. Kỹ thuật 2 sao, chỉ số ẩn chỉ có 1 cái là đánh đầu mạnh. Với một trung vệ có mức giá cao như vậy chúng ta nhận lại dc cái gì?

chi so Sol Campbell TT fo4-min

Đầu tiên là Ingame của S.Campbell mùa TT, Đối với S.Campbell một con quái thú nơi hàng phòng ngự ở phiên bản FO3 sang đến FO4 ở thời điểm hiện tại Campbell có mùa NHD và mùa TT. Thẻ TT ở thời điểm hiện tại là thẻ tốt nhất của con quái vật S.Campbell, vẫn là một cầu thủ có thể hình thuộc hàng khủng Ingame, thể hình là một điểm nổi trội và là lợi thế lớn trong việc đánh nhau với các tiền đạo to con khác. Mỗi lần Campbell vào tranh chấp với các tiền đạo thì nó kiểu như anh ta đang nghĩ rằng: “ mày húc hộ bố mày cái”. Quả thật là như vậy, mỗi tình huống vào tranh chấp bóng, tì đè anh ta chủ động húc vai vào đối phương và đối phương cứ thế mà té qua chỗ khác và nhường bóng lại cho Campbell TT, đó chính là ưu điểm đầu tiên của anh.

campbell fo4

Campbell mùa TT thông mình hơn hẳn Campbell mùa NHD, ingame các bạn có thể thấy Campbell thường chủ động lao lên và cắt những đường bóng của đối phương 1 cách rất chuẩn xác và đầy nhạy cảm đem đến cho chúng ta sự yên tâm nhất định cho vị trí CB. Ưu điểm thứ 3, vào bóng. Tắc bóng vừa nhanh vừa cục súc lại  chính xác, nhiều tình huống Y là vào tắc bóng lại còn đốn ngã cả cầu thủ đối phương nhưng bạn vẫn có thể yên tâm rằng anh ta vào trúng bóng. Tỷ lệ phạm lỗi rất nhỏ và lâu lâu bạn mới thấy có 1 pha phạm lỗi.

Tốc độ và tăng tốc rất tốt nên sẽ hạn chế được những tình huống hít khói từ tiền đạo đối phương ngoài ra khi kể đến những tình huống buộc phải đuổi theo đối phương Campbell TT có thể không bắt kịp để tắc bóng nhưng Campbell có thể kéo áo và gây áp lực để đồng đội có thể vào bọc lót, điều này rất thông minh. Ưu điểm cuối cùng, thể hình cao to và đánh đầu bã cháy đó là 5 ưu điểm nổi trội nhất của Campbell mùa TT, vậy còn nhược điểm của anh là gì.

campbell fo4

Thứ nhất, to xác nên nhiều tính huống xoay sở cản phá còn khá chậm, đôi lúc chạy đi tranh bóng còn ăn luôn cả cầu thủ đội nhà nữa. Ngoài ra cũng vì thể hình to và trâu bò như vậy thì việc tăng tốc cũng chậm the. Cầm bóng xử lý và rê dắt rất cứng, đễ bị ban bật và nến tranh chấp trong thế bị động thì rất dễ bị các cầu thủ nhanh nhẹn qua mặt.

Tổng Kết

S.Campbell là mẫu trung vệ đáng dùng Ingame mặc dù không quá ngon về mọi phương diện. Nhưng ở thời điểm hiện tại, các HLV cũng nên có 1 CB như thế này trong đội hình nhất là khi dùng để đấm nhau thì phê hết ý. Cũng vì vào bóng theo kiểu cục súc và đốn ngã đối thủ nên vẫn khuyên các bạn nên chú ý khi cẩm Campbell TT đi tranh bóng và tắc bóng. Chiến thuật đơn của Sol thường là công 1 thủ 3 và giữ vị trí, còn nếu các bạn thích đánh nhau hơn thì có thể đưa anh ta lên đá dập và công 2 thủ 3 cuối cùng là đánh chặn chủ động. Trên đây là những đánh giá của mình về S.Campbell mùa TT.

by Trọng Tân

4.5/5 (2 Reviews)
Share