17 June, 2024
blanc tt fo4 bg-min

Review Laurent Blanc Mùa TT Trong FiFa Online 4

Laurent Blanc được biết đến với tư cách là nhà vô địch thế giới năm 1998 lẫn châu Âu năm 2000, là cầu thủ từng giành nhiều danh hiệu cùng những đội bóng hàng đầu thế giới (Barcelona, Inter Milan, Manchester United). Là cầu thủ với lối chơi thông minh, lịch lãm và nghiêm túc ở mỗi trận đấu nên ông được gọi với cái tên “ngài Tổng Thống”.

Trong bài viết lần này mình sẽ review về hậu vệ Laurent Blanc mùa TT . Chúng ta cùng xem thông tin cá nhân và bộ chỉ số của R.Blanc như sau: Blanc TT có bộ chỉ số tổng Cb là 91, quốc tịch Pháp, lương 17, cao 1m90, cân nặng 82kg , thể hình trung bình thuận chân phải 5 và chân trái 3. Cầu thủ này sinh  vào ngày 19/11/1965 kỹ thuật 2 sao và không có bất kỳ 1 chỉ số ẩn nào. Liệu với một cầu thủ như Laurent Blanc chúng ta sẽ gặt hái được cái gì, chúng ta cùng vào Ingame của Blanc như sau.

chi so Blanc TT-min

Mở đầu cho bài review này vẫn là ưu điểm của Laurent Blanc mùa TT vẫn là ưu điểm của cầu thủ người Pháp này. Ưu điểm thứ nhất: chiều cao 1m90 cân nặng 82 kg là quá ổn cho vị trí trung vệ, với thể hình này anh ta hoàn toàn có thể tranh chấp với các tiền đạo to con và cục súc khác. Ưu điểm thứ 2: AI của Blanc mùa TT thông minh hơn hẳn, thi đấu ở vị trí phòng ngự, nhưng Blanc đọc trận đấu rất tốt, nhiều tình huống di chuyển, tham gia phòng ngự rất thông minh, thương xuyên có mặt để bọc lót cho các đồng đội hay đôi khi chính mình tự lao lên để tranh cướp bóng ở những điểm nóng về tranh chấp. Ưu điểm thứ 3, đã là 1 cầu thủ thuần phòng thủ thì chúng ta xét ngay đến khả năng đánh cướp và tắc bóng, đây là ưu điểm lớn nhất mà mình cảm nhận được về Blanc TT, AI đã thông minh rồi lại thêm một khả năng tranh cướp bóng xuất sắc nữa thì hoàn toàn xứng đáng với giá tiền các bạn bỏ ra để đưa anh ta về đội.

blanc fo4

Blanc TT là mẫu trung vệ rất khó chịu với khả năng thọc gậy bánh xe rất tốt, xải chân dài, đôi lúc tắc bóng kiểu thọc thẳng chân vào đối thủ là bóng ơi ở lại người đi nhé. Blanc TT cũng là người cắt đi nhịp tấn công của đối thủ rất hay nếu áp sát kịp thời để tung ra 1 cú tắc bóng thêm vào một sức mạnh rất tốt Blanc hoàn toàn có thể vừa đấm nhau vừa thọc gậy vào bánh xe của đối thủ. Tóm lại ở khâu AI thông minh, đọc tình huống tốt, chọn vị trí để bắt bài đối thủ, ở đâu lao lên cắt đi đường chuyển hoặc khều chân gắp bóng đến cả đánh nhau vs các câu thủ khác  đều rất tốt và bên cạnh đó chúng ta cũng thấy được 1 Blanc TT xông xáo trong mọi tình huống phòng ngự, ngoài ra những tình huống đua tốc không lại với đối thủ anh ta sẽ liên tục tì đè kéo áo và gây áp lực để giúp đồng đội có thể dễ dàng đoạt bóng. Ưu điểm thứ 4 của anh chính là khả năng đánh đầu.

blanc fo4

Mình cảm thấy an tâm khi có Blanc TT trong đội với 1 điều kiện mạng chuẩn, binh chuẩn, những pha không chiến gần như anh ta sẽ giành hầu hết phần thắng, nếu không thắng cũng có thể gây nên áp lực lớn khiến đối thủ không thể không chiến chính xác, ngoài ra cái duyên ghi bàn bằng đầu cũng đáng phải kể đến khi lên tham gia đá phạt góc cũng phải kể đến cái tên Laurent Blanc TT. Ưu điểm cuối cùng, tốc độ và tăng tốc ở mức khá, không đến nỗi bị thọt quá trong mỗi tình huống đua tốc. Đấy là 5 ưu điểm nổi bật nhất của Blanc TT. Giờ chúng ta đi đến nhược điểm của anh.

Mình cảm thấy Laurent Blanc TT có mỗi 1 nhược điểm duy nhất là nhiều lúc ham lên tham gia tấn công và chơi như 1 hậu về quét, xông xáo quá như vậy đôi lúc không tốt khi bị đối thủ phản công. Ngoài ra mẫu người cao to nên xoay xở khá chậm và dễ bị ban bật.

          Tổng Kết

Blanc TT vẫn là 1 hậu  vệ đáng sử dụng INgame và khá phù hợp với mức giá hiện tại. Với những đặc điểm như trên anh ta phù hợp với cả vị trí CB dập lẫn CB thòng. Ngoài ra nếu các HLV muốn đổi gió hoàn toàn có thể đem anh ta lên đá ở vị trí CDM để cảm nhận cái độ xông xáo thông minh và ăn trộm bóng nhẹ như thế nào. Chiến thuật đơn sẽ là công 2 thủ 3, giữ vị trí. Nếu đá CB dập thì có thể thêm vào đánh chặn chủ động nữa. Trên đây là cảm nhận của mình về Blanc mùa TT.

by Trọng Tân

4/5 (2 Reviews)
Share