17 June, 2024
Cristiano Ronaldo BG-min

Review Cristiano Ronaldo Mùa 19 TOTY Trong FO4

Hôm nay mình rất vui khi mang đến cho các bạn những cảm nhận của mình về siêu tiền đạo CR7 TOTY 19 thẻ mùa giải vừa mới ra mắt cách đây không lâ, phiên bản thẻ này phản ánh hình ảnh của Cristiano Ronaldo trong năm 2018 khi anh lọt vào đội hình tiêu biểu của năm vs những thành tích vô cùng suất xắc bất chấp những lời mỉa mai cho rằng đã hết thời. Chàng tiền đạo này vẫn xuất sắc giúp Real 3 lần vô địch C1 liên tiếp, chính vì vậy thật dễ hiểu khi tập đoàn Nexon đã ưu ái cho CR7 một bộ chỉ số vô cùng khủng khiếp trong mùa thẻ TOTY19, việc so sánh cùng cấp độ thẻ mùa TOTY19 vs 2 mùa TT và TOTY18 là không cần thiết, đơn giản là 2 mùa thẻ trước là không có cửa. Chúng ta hãy cùng nhìn vào tương quan chỉ số của mùa TOTY19 với thẻ +5 của mùa TT. Mùa tốt nhất của CR7 trước khi xuất hiện thẻ  TOTY19, hãy cùng điểm qua 1 vài chỉ số quan trọng.

ronaldo 19 toty vs tt-min


TOTY19 có chỉ số tốc độ, tăng tốc gần như tương đương vs thẻ TT +5, chỉ số dứt điểm ngang nhau, lực sút và điểm sút xa có kém đôi chút 1 2 điểm, tuy nhiên ở ngưỡng chỉ số gần 100 thì việc chênh lệch 1 2 điểm không tạo ra quá nhiều sự khác biệt. Thể hình TOTY19 giống hệt mùa TT tuy nhiên những điểm thằng bằng, sức mạnh thì +5 TT vẫn còn kém xa, nói vậy đủ hiểu là TOTY19 lực như thế nào, thêm nữa chỉ số sút phạt của TOTY19 được Buff quá ác liệt, điểm duy nhất của CR7 ở mùa TOTY19 so với mùa TT đó là về lương còn nói về giá trị thực sự là quá khó đoán. Tuy nhiên về giá trên thị trường hiện tại thì mùa TT +5 có giá gần gấp đôi nùa 19TOTY.

Ingame của CR7  TOTY19 có được như vậy hay chỉ là chỉ số ảo? CR7 mùa nào gần như cũng quá hoàn hảo, nên ở bài Review lần này mình chỉ tập trung vào các điểm nâng cấp rõ rệt nhất của mùa TOTY19 so với các phiên bản trước.

Đầu tiên là về độ khỏe, siêu nhân thực sự là những từ duy nhất bạn có thể thốt lên khi được trải nghiệm anh chàng này. CR7 quá mạnh trong tỳ đè, cũng như sự càn lướt trong game, nhưng CR7 thực sự quá đầm, rất nhiều những tình huống khi mình cầm CR7 TOTY19 và bị những cầu thủ khỏe hàng đầu của game như Gulit, Van Dijk hay Mandini húc thẳng mặt anh ta vẫn sừng sững và xem như chưa có chuyện gì xảy ra có lẽ cần phải có thêm những khẩu súng mới có thể làm siêu nhân này gục ngã. Trước đó TT dù là +5 hay các icon khác đôi khi vẫn còn bị đấm Sml bời những Cb khác của đối phướng chứ CR7 thì thực sự là hơi khó bởi đâm vào anh ta không khác gì đâm vào đá.

ronaldo-min

Điểm khác biệt thứ 2 mà mình thấy khác biệt nhất ở CR7 là khả năng sút phạt. Sở hữu chỉ số ẩn Powerful driven free kicks, cùng với lực sút được tăng quá nhiều, giờ đây một người sút phạt tệ như mình cũng có thể ghi được những bàn thắng trực tiếp từ những pha đá phạt, bây giờ chúng ta sẽ cùng đi sâu hơn về các khía cạnh khác của CR7 mùa TOTY19, kỹ năng dứt điểm của thẻ 19TOTY là cực tốt, anh ta sút tốt cả 2 chân với một lực sút kinh khủng, điều này mang đến 1 lợi thế không nhỏ cho những người chơi khi sở hữu anh chàng này. Các bạn cũng đã biết các thủ môn trong Fo4 đôi khi rất sợ những cú sút có lực sút tốt ngay cả khi đó là những cú sút vào góc gần ngay cạnh người của họ.

Khả năng sút bóng của CR7 là quá ảo mà đôi khi làm tôi cảm thấy lo ngại không biết có phải anh ta được buff quá tay khi mới ra thẻ hay không hay thực sự là như vậy hãy để thời gian trả lời xem, CR7 có những pha dứt điểm quá hiểm, quá mạnh đi kèm theo đó là khả năng ra chân nhanh dù vẫn chưa thể sánh bằng cụ Eusebio Icon hay Ro béo.

Những pha đóng chéo góc bằng cả 2 chân giờ đây thực sự ổn đinh hơn rất nhiều so với các bản tiền nhiệm, nếu thủ môn đối phương mà có cản phá được chắc chắn sẽ không thể bắt dính bóng và bị văng ra kể cả bạn là người có kỹ năng dứt điểm không tốt nhưng mà mình tin rằng khi được cẩm CR7 trong tay thật khó mà có thể sút ra ngoài được.

Kỹ năng ZD của CR7 vẫn được cho là thiếu ổn định nhưng ở phiên bản mới ra mắt này tôi thực sự đã không còn thấy điều đó. EA thực sự đã biến CR7 thành 1 cỗ máy ghi bàn quá hoàn hảo như chính con người anh ta ở ngoài game vậy. Những cú ZD của CR7 giờ đây đã êm ái hơn và có độ cong như bờ mông của Ngọc Trinh thường găm sâu vào các góc hiểm của lưới, một cỗ máy ghi bàn đích thực.

ronaldo 2-min

Khả năng không chiến của CR7 TOTY19 vẫn vậy, anh ta xứng đáng là ST đánh đầu hay nhất của game cho dù chiều cao không phải là quá tốt, từ cách anh ta chọn vị trí điểm rơi các quả tạt khả năng bật nhảy cao cùng kỹ năng tỳ đè không chiến tuyệt vời rất khó để mà cản được CR7 ghi bàn bằng đầu, đây cũng là điểm mà mình thích hơn CR7 so với Idol Ro béo của mình, dù cho có là bản Ro béo TT hay là Ro béo Icon đi chăng nữa, mình cũng tin thực sự Rô béo khó mà hơn được CR7 ở khoản này. có 1 điều kỳ là mình hay thắc mắc là ngoài đời những pha gõ đầu của CR7 mạnh khủng khiếp nhưng tại sao trong game này CR7 đến phiên bản này vẫn không có chỉ số ẩn đánh đầu mạnh tuy nhiên cũng chả cần quan tâm làm gì vì dù có hay không thì lực đánh đầu của CR7 Ingame cũng là quá khủng rồi chứ thêm nữa thì lại rách lưới mất, chúng ta lại mất thời gian đi vá lại mà thôi.

Ngay cả khi anh em không thích lối chơi tacadada thì những tình huống ZS cho CR7 đứng bên trong cũng luôn được chàng tiền đạo này hưởng ứng nhiệt liệt, anh ta với khả năng chọn vị trí tuyệt vời sẽ nhanh chóng đánh hơi những điểm nóng và chờ sẵn đển đồng đội đưa bóng  là ghi bàn, chạy chỗ phối hợp với đồng đội quá là tuyệt vời CR7 bắt sóng rất nhanh vs các cầu thủ chuyền bóng  và với chỉ cần là cảm nhận thôi CR7 nghĩ cũng đủ rồi luôn luôn là những tình huống xoay người rất nhanh thoát khỏi sự kèm cặp của các CB đối phương và chạy đến các khoảng sân trống trải, CR7 dường như là người vẽ ra các đường chọc khe hay là chuyền bóng cho các đồng đội của mình khi đó tốc độ quá nhanh cùng khả năng tì đè siêu khủng khiếp thật khó để cản anh chàng này tiếp cận vòng cấm của đối phương và ghi bàn.

ronaldo 1-min

Tốc độ của CR7 là 99, tăng tốc là 101, bộ tốc độ thuộc top của game, tôi đã được cầm các icon sở hữu tốc độ chạy đến ngương hơn 100 nhưng thú thực chỉ có cụ Eusebio là tôi cảm thấy có thể sánh vai vs CR7 chứ các icon khác không được như vậy cho dù có là thành Johan vs tốc độ như vậy và 5 sao skill quá dễ dàng cho những anh em nào yêu thích cầm CR7 thể hiện khả năng siêu nhiên thần thánh tự đột phá tả xung hữu đột trước cả hàng phòng ngự của đối phương đặc biệt là những tình huống đi bóng ziczac EC anh chàng này bẻ hướng rất ngọt và phá vỡ mọi quy tắc vật lý trong game khả năng phối hợp vs các đồng đội của CR7 là cực ổn anh ta thường xuyên có những đường truyên vừa vặn đồng đội di chuyển tuy nhiên cũng phải nói về mặt kiến tạo chọc khe cho các đồng đội tôi vẫn đánh giá Ro béo cao hơn 1 chút, chính vì vậy tôi đặc biệt ưa thích 2 anh chàng này đá cùng nhau không chỉ vì cả 2 quá bá mà vì cả 2 còn là sự bổ sung cho nhau cực tốt CR7 làm tường rất tốt cho Ro béo.

Tổng Kết

Nếu như các bạn hỏi tôi CR7 nên đá trong sơ đồ nào thì tôi phải thú thực CR7 có thể đá mọi loại sơ đồ mọi loại chiến thuật, đơn giản anh ta quá b, anh ta sinh ra để làm siêu nhân cả trong cuộc sống cũng như là trong game vậy. trừ khi bạn là anti fan  hay không có điều kiện để sắm anh chàng này thì mới chối bỏ anh chàng này trong game. Điểm yếu duy nhất tôi thấy ở mùa thẻ TOTY 19 này là quả lương khá cao bên cạnh đó là độ hiếm của thẻ này, dù không chính thức nhưng tôi tin rằng thẻ này có thể là thẻ huyền thoại của CR7.

by Trọng Tân

5/5 (2 Reviews)
Share