17 June, 2024

Review David De Gea Mùa 19 TOTY Trong FiFa Online 4

Hai năm liên tiếp lọt vào đội hình tiêu biểu của FiFa, mặc dù Manchester United không đặt được thành tích tốt ở những đấu trường mà họ tham dự. Qua từng ngày, từng ngày De Gea ngày càng tỏ rõ tầm quan trọng của đội bóng thành Man. Có thể nói anh là di sản đáng quý nhất mà Sir Alex để lại.

Vào trong game, De Gea lại một lần nữa được chọn là thủ thành Team Of The Year của năm 2019 và mình khẳng định đây là mùa giải hoàn hảo nhất mà anh ta có được. Cũng chính vì đó hôm nay mình sẽ gửi cho các bạn một đánh giá, nhận định của mình về anh chàng này trong game là như thế nào.

de gea toty fo4

Theo như bộ chỉ số thì mình chính thức đầu hàng bởi chỉ số 103 phản xạ ở lv.1, không biết là có quá đáng không khi buff cho anh ta chỉ số đó. Khi bạn để anh ta vào khung gỗ thì thôi rồi :(( Một câu thôi: “CÂN TEAM”. Thủ môn đối mặt tốt nhất game, các bạn hỏi mình là ai? Sau bài review này sẽ có câu trả lời cho tất cả các bạn, đó chính là De Gea 19TY. Thật lòng mà nói thì phản xạ của anh ta gần như là bằng.. cái gì ta :v Nói chung là cực nhanh. Nhiều lúc mình cũng buông phím tại thấy đối thủ chạy nhanh quá xong rồi một bất ngờ lớn là De Gea đỡ được trái đó ^^.

de gea fo4

Không phải là sút trái nào cũng không vào, cũng có vào (một lát nữa mình sẽ nói sau, để mình De Gea cho hết đã ^ ^). Đặc biệt là khả năng dùng chân của anh chàng này là cực kì lợi hại. Phần sút xa, hầu như các bạn đều lo ngại phần này. Các bạn đang có một hàng thủ chắc chắn như Maldini hay Rio hay là những con 19TY có mạnh đến cỡ nào thì bao giờ cũng bị ăn một quả sút xa. Tại vì cơ bản là các bạn đi bắt bài nhưng lại để một khoảng trống cho đối thủ sút, cái này mình không trách được, mình cũng đã từng bị. Nhưng khi có De Gea 19TY, mọi chuyện sẽ khác. Nói chung là cơ hội vào của đối thủ không cao lắm đâu các bạn yên tâm, họ phải đá tới góc cực khó thì may ra mới vào được, còn mấy trái dạng vừa thì anh ta đỡ cái một.

de gea fo4

De Gea đỡ trái bóng không giống như những thủ môn khác: đỡ một lực rất mạnh để tránh cầu thủ đá bồi. Đó cũng là điểm mà mình chấm cho De Gea và nếu các bạn có gặp một tiền đạo quá khủng như Rô béo thoát xuống quá nhanh thì anh ta cũng giải quyết cho bạn rất thông minh ở chỗ là tự lao lên khi cần thiết. Đương nhiên nó cũng sẽ áp dụng luôn vào một vài tình huống phạt góc nếu vào vừa tầm tay thì De Gea cũng chạy ra đấm trái bóng.

Lúc nãy mình có nói phần sút vào hay không vào, thật ra thì mỗi thủ môn không phải là có người đỡ tất tần tật tất cả những cú sút của đối thủ, sẽ có lúc vào có lúc không. Mình không có ý nâng bi cầu thủ đâu, nhưng De Gea phản xạ thuộc dạng xuất sắc, và tình huống éo le nhất sẽ là phạt góc. Nếu De Gea đấm bóng ra thì không sao nhưng không đấm được là một trái vào lưới ngay. Cái này mình cũng không để ý mấy bởi vì những cú đánh đầu hầu như là 1 đối 1 với De Gea rồi nên có ăn hên sẽ đỡ được thôi :)). Nhưng mình toàn nhận lại kết cục là vào lưới nhặt bóng. Nói chung là một điểm yếu quá đáng tiếc cho De Gea.

de gea fo4

Một thủ môn tầm giá 300m cho mức thẻ +1, tại sao không trải nghiệm? Những ưu điểm của De Gea mang lại là quá hoàn hảo. Các bạn chỉ cần đặt anh ta vào vị trí thủ môn, mọi chuyện còn lại cứ để anh ta lo. De Gea 19TY nhận được số điểm của mình là 9.8/10. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Tổng Kết

Ưu điểm

  • Phản xạ best
  • Đối mặt tốt
  • Chụp sút xa ổn
  • Lao ra nhanh
  • Đấm bóng chính xác
  • Phát bóng xa

Nhược điểm

  • Chụp đánh đầu không ổn định

by Lê Phú Quốc

3/5 (2 Reviews)
Share