3 March, 2024
mario balotelli

Review Mario Balotelli Mùa GR Trong FiFa Online 4

Thẻ Mùa Giải Golden Rookies của Balotelli là thẻ mô phỏng mùa giải thành công chói sáng của anh khi đạt giải Golden Boy năm 2010. “Cậu bé hư” Balotelli chính là một trong những trường hợp khó hiểu nhất của bóng đá thế giới trong hơn 10 năm qua. Nổi như cồn trong màu áo Inter Milan, “Super Mario” chuyển đến Man City với bản hợp đồng đắt giá. Hẳn đến giờ những người hâm mộ M.U vẫn chưa quên được hình ảnh Balotelli cởi áo khoe dòng chữ “Why Always Me” năm 2012. Cũng trong năm đó, cú đúp vào lưới Manuel Neuer tại trận bán kết Euro 2012 giữa Đức và Italia và sau đó là màn ăn mừng thương hiệu đã đưa tên tuổi của tiền đạo này bay khắp lục địa già và trên toàn thế giới. Thế nhưng sau đó với thói ăn chơi trác táng, Balotelli xuống dần phong độ dẫn đến việc anh bị đào thải. Tại AC Milan và sau này là Liverpool, tiền đạo người Ý không thể tìm lại được chính mình. Hiện nay anh đang thi thi đấu tịa Ligue 1 cho FC Nice và thật bất ngờ là “Super Mario” đã dần lấy lại được phong độ.

chi so Balotelli GR fo4

Bộ chỉ số: Balotelli là tiền đạo ở vị trí ST với OVR là 92, lương 19, cao 1m89, nặng 88kg, thể hình trung bình, 4 sao chân không thuận cùng với đó là 4 sao kĩ thuật cá nhân và các chỉ số ẩn: cá nhân, tinh tế, sút xa và qua người.

So sánh qua bộ chỉ số chúng ta có thể thấy mùa thẻ GR là bản nâng cấp toàn diện so với mùa thẻ TB của Balotelli

Cùng xem ingame Fifa Online 4 thì Balotelli thể hiện như thế nào nhé!

Chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm của Balotelli GR

  • Thứ 1: Đối với thể hình và thể chất của Balotelli thực sự là rất tốt, cao 1m89 nặng 88kg với thể hình trung bình khiến Bad Boy không cần quan tâm đến chỉ số sức mạnh nữa. Balotelli rất chủ động tranh chấp bóng với hậu vệ đối phương, tạo sức ép khá lớn cho đối thủ.
  • Thứ 2: Khả năng dứt điểm trong vòng cấm của Balotelli là cực khét. Anh chàng sở hữu lực sút cực kì vô đối trong những tình huống nã đại bác về phía khung thành đối phương. Thường thì thủ môn sẽ đứng chôn chân nhìn bóng bay vào lưới trong những tình huống Balotelli có góc sút thuận lợi. Chân trái 4 sao là đủ dùng với Balotelli cùng với đó là khả năng ZD của anh chàng cũng khá ổn.
  • Thứ 3: Tốc độ của Balotelli đã được cải thiện rất nhiều tại mùa thẻ Golden Rookies này, những tình huống chạy bứt tốc của Bad Boy là rất ổn. Chỉ cần một đường chọc khe thuận lợi từ đồng đội Balotelli hoàn toàn có thể để hậu vệ đối phương tụt lại phía sau
  • Thứ 4: Khả năng không chiến của Balotelli không phải là quá hay so với các tiền đạo chuẩn với lối chơi Tacadada. Tuy nhiên trong những tình huống bóng được tạt vào thuận lợi và phù hợp với vị trí của anh chàng thì gần như không có chuyện Balotelli sẽ bỏ lỡ cơ hội đó.

balotelli gr

  • Thứ 5: Sở hữu 4 sao kĩ thuật cá nhân cùng với bộ chỉ số rê dắt tốt khiến Balotelli dùng skill rất mượt. Super Mario khá mạnh trong những tình huống 1vs1 nếu người chơi sử dụng tốt 1 vài kĩ thuật qua người cơ bản.

Chúng ta cùng điểm qua những hạn chế của Balotelli GR

  • Thứ 1: Tính ổn định của Balotelli ở hầu hết các thẻ mùa giải là không được tốt và với thẻ Golden Rookies này cũng vậy, từ sút bóng, đánh đầu và cả tì đè với các cầu thủ đối phương. Đôi khi anh chàng sút rất ảo với lực cực mạnh, đánh đầu rất chuẩn và đôi lúc tì đè húc văng rất nhiều hậu vệ đối phương. Nhưng lại có những tình huống dứt điểm bóng lại đi rất hiền cảm giác không có một chút sát thương nào về phía khung thành đối thủ và đôi khi chỉ cần chạm nhẹ thì Balotelli cũng bị đè và nằm sấp mặt.
  • Thứ 2: Balotelli khá lười di chuyển trong những pha lên bóng của đội nhà, điều này mô tả y như phong cách chơi bóng ngoài đời của Balotelli. Tuy nhiên Bad Boy lại chạy chỗ cực kì khét trong những tình huống dùng QS, gần như hậu vệ đối phương không thể theo kèm nổi.

Tổng Kết

Balotelli mùa thẻ Golden Rookies theo mình là con hàng hơi khó đá vì tính ổn định là không được tốt. Để sử dụng được anh chàng này yêu cầu người chơi cần biết dùng 1 vài skill qua người cơ bản để tận dụng khả năng qua người của anh chàng trong những tình huống solo 1 vs 1 với hậu vệ đối phương. Cùng với đó là cần một chút cảm hứng và tinh tế để thuần Super Mario. Balotelli rất phù hợp đá cắp trong sơ đồ 433, chiến thuật đơn các bạn hãy để công 3 thủ 1 và xẻ nách. Bad boy Balotelli là con hàng rất đáng để trải nghiệm trong Fifa Online 4, các bạn hãy mua ngay anh chàng này nếu có điều kiện nhé!

by Nam Dương

5/5 (3 Reviews)
Share