2 December, 2023
Lionel-Messi 19 TOTY-min

Review Lionel Messi 19 TOTY Trong FiFa Online 4

Messi sinh ngày 24/06/1987, Diego Maradona là người nói Messi là truyền nhân của anh. Bởi họ có sự tương đồng đặc biệt về vóc dánh cũng như lối chơi. Bị mắc căn bệnh thiếu Hooc môn tăng trưởng vì thế Messi có chiều cao khá khiêm tốn và Maradona cũng vậy tuy nhiên 2 người lại lại vô cùng tự tin vs vóc dáng ấy. Họ cho rằng việc thấp hơn đối thủ sẽ giúp họ xoay sở tốt, đổi hướng và lừa được đối phương 1 cách dễ dàng. Với đôi chân không được dài nhưng sức mạnh không ai có thể sánh bằng, kiếm soát bóng tốt và lực sút với bóng rất mạnh mẽ, mỗi khi các hậu vệ hay thủ môn đối phương phải đối diện với Messi đều phải toát mồ hôi. Cũng vì khả năng chơi bóng tuyệt vời của mình mà Messi cũng gặp khá nhiều khó khăn khi tham gia thi đấu bóng đá trên sân các cầu thủ đối phương thường xuyên áp chặt Messi để giảm đi khả năng ghi bàn thắng của cầu thủ này. Ví dụ như vào mùa WC 2018 vừa qua trên đất Nga, Messi đã bị chỉ trích rất nhiều vì không giúp được đội tuyển Aghentina tiến vào trận chung kết.Thế nhưng 1 mình chàng trai này không  thể nào làm nên thành công nếu không có sự hợp tác của đồng đội. Và 1 khó khăn rất lớn là đội tuyển đối đầu họ biết anh chính là chủ chốt ở trên sân, kìm chặt anh thì tinh thần chiến đấu của các cầu thủ khác sẽ đi xuống. Đó là một trong những lý do kiến đội tuyển Aghentina phải dừng bước sớm tại kỳ WC vừa rồi. Với khả năng chơi bóng rất tốt, kỹ thuật ổn định nên các HLV khi đưa Messi ra sân thường cho phép anh đá tự do ở hàng công. Và nhiệm vụ của anh còn là điều tiết trận đấu. Anh có khả năng nhanh nhạy, dắt bóng,  giữ thăng bằng và dứt điểm tốt, có khả năng quan sát va chuyên bóng chính xác nên anh đã được phép tấn công từ 2 bên cánh, cũng có những lúc anh tấn công từ giữa sân. Sự nghiệp thi đấu bóng đá Messi đã thi đấu hết mình, có tinh thần yêu nghề, cống hiến đặc biệt thái độ của anh đối với những người xung quanh vô cùng thân thiện, hài hòa tạo nên 1 khối đoàn kết bền vững trong đội tuyển bóng đá của mình.

chi so messi 19toty

Đợt này mình sẽ Review Messi mùa 19TOTY, lướt qua mọi chỉ số thì Messi có quá nhiều chỉ số trên 100. Hiện tại giá của Messi đang trên trời khoảng 1 tỷ 3. Vào thẳng vấn đề, các bạn đã thử chơi các mùa trước chưa? Đã thử Messi ZD ngoài vòng cấm chưa? Và mùa TOTY19 này là tất các yếu tố này hội tụ ở cầu thủ nhỏ con, khéo léo và có khả năng thăng bằng. Một điểm khác của Messi mùa các bạn đang chơi +10 lên sẽ ra Messi mùa TOTY19.

Messi  ZD phải gọi là Best, thực sự Rô vẩu vẫn chưa ảo bằng anh này, những pha cứa lòng của mình hầu như là đứng ở tư thế rất khó mà cứ ko hiểu sao mình cứ bấm ZD là auto vào, thậm chí còn có những quả ở xa mà vẫn vào. Đó cũng là cơ hội cho các bạn nào sử dụng Messi TOTY19 bí quá có thể dùng Messi ở ngoài vòng cấm và ZD. Có một điều mình phải nói ra, nếu bạn nào biết dùng EC đi bóng thì đối thủ của bạn nếu mắc sai lầm 1 tí thôi là anh ta có thể ghi bàn rồi, kiểu đi bóng này thực sự rất khó chịu, nếu bạn không tập trung phòng thủ rà C thấp người thì chắn chắn bạn sẽ bị Messi cho ăn hành.

Với ZD cũng vậy bạn tập trung phòng thủ cố gắng bắt bài mà Messi đứng ngoài có khoảng trống ZD thế là vào ngon lành. Khi sử dụng Messi các bạn chỉ cần đi bóng bình thường là đã đủ để vượt qua 1 hậu vệ đang đối mặt với bạn rồi, còn bạn nào mà có kỹ thuật tốt một chút có thể dư sức vượt qua nhiều hậu vệ bởi kỹ thuật của Messi TOTY19 5 sao lận. Những cầu thủ có tip người như Messi sở hữu khả năng chạy như gió, các mùa khác Messi chạy cũng nhanh nhưng chỉ dừng lại ở một mức nào đó, còn ở mùa này anh ta chạy không ai có thể dí nổi, thậm chí mình đã thử qua kha khá CB tuyển rồi, để Messi qua mặt là chỉ có hít khói.

messi 1-min

Nhưng Messi không  thể tránh khỏi cái thể hình yếu của anh ta. Game có sản xuất ra Messi mạnh đến cỡ nào thì vẫn bị đấm là chuyện bình thường, mùa này mình nghĩ Messi sẽ thực sự mạnh về khoản tì đè những vẫn sẽ yếu ở 1 số điểm như là đánh đầu không được ổn cho lắm bởi anh ta chỉ cao 1m70.

Chiến thuật đơn của Messi: Hỗ trợ phòng ngự cơ bản, đánh chặn thông thường, cầu thủ tự do và xâm nhập vòng cấm. Xu hướng công- thủ: 3-2. Sợ đồ phù hợp vs Messi là 4-2-3-1, 4-1-2-1-2, ngoài ra Messi mùa này cũng có thể đá cánh nên các bạn nếu có thiếu ở vị trí đó có thể để Messi an tâm lo cho bạn, ngoài ra Messi vẫn còn những  Season khác: 18PL đá vẫn ngon vẫn ảo nhưng không thể ảo bằng mùa TOTY19. Mùa TOTY18, mùa này mình thấy khá ổn đá ok, tạm chấp nhận được. Còn mùa TB giá trị là 35 củ hơi mắc nhưng chất lượng có thể chấp nhận được và mùa TB chi dành cho các bạn thích phiên bản gần giống M10 thôi. Với mùa 18 và mùa NHD thì phải nói đây là con nhà nghèo nhưng riêng với mùa NHD thì khi được cộng cao Messi sẽ rất bá.

Như vậy Messi có cần cộng tác với cầu thủ nào không?? Vị trí sở trường của Messi là CF và CAM. Nên không cần người hỗ trợ gì cả nhưng nếu bạn đặt ở cánh thì có thể cần MBppe hoặc Bale để có 1 cặp cánh xuất sắc. Một lời khuyên dành cho các bạn khi đối đầu vs Messi là đừng dại mà bắt bài vì Messi thực chất chỉ có 2 bài là ZD và EC đi bóng, nếu bạn chơi bắt bài thì chẳng khác gì bạn đang hướng dẫn cho anh ta ghi bàn. Vậy có cách nào để ngăn chặn Messi không, mỗi người đều có những quan điểm khác nhau, với mình mỗi lần gặp anh ta thì chỉ có 1 cách là xoặc thẳng vào chân của Messi, đó là biện pháp tối ưu nhất để ngăn anh ta lại. Vì cơ bản Messi quá ảo không thể ngăn chặn một cách  bình thương được. còn với các bạn đang sử dụng Messi thì chỉ cần nhớ 2 kỹ thuật cơ bản ZD và rê EC là đủ không cần phải màu mè.

by Trọng Tân

5/5 (2 Reviews)
Share