19 May, 2024
Marcelo 19 TOTY Fo4 1-min

Review Marcelo Mùa 19 TOTY Trong FiFa Online 4

Marcelo sinh ngày 12/05/1988. Marcelo Vieira da Silva Júnior sinh ra trong gia đình 1 góc khuất của kadete có cha là lính cứu hỏa còn mẹ là giáo viên. Marcelo, con phải học phải học, mẹ của Marcelo luôn nói như vậy khi anh là 1 đứa trẻ. Là 1 giáo viên nên bà cho rằng việc học là cách tốt nhất để Marcelo có được 1 tương lai tối đẹp hơn. Con sẽ học, chắn chắn rồi, Marcelo đáp lại. Cứ học đi, nhưng phải chơi bóng nữa, ông nội Pedro tham gia góp ý. Ông Pedro một tài xế về hưu và từng là 1 cầu thủ nghiệp dư phát hiện ra những khả năng đặc biệt của Marcelo khi ở bên cạnh quả bóng, nên đã hướng đứa cháu nội đến với bóng đá. Bóng đá của Marcelo khỏi đầu từ đương phố và bãi biển nhưng cuộc sống gia đình khó khăn không cho phép chơi bóng trong nhiều năm.Năm 9 tuổi Marcelo bắt đầu chơi bóng có chuyên gia hướng dẫn nhưng chỉ là futsal. Tôi rất thích và ban đầu chỉ thích chơi futsal. Ông nội của Marcelo đã khuyên anh thử chơi bóng đá thực thụ. Anh đã thử sức và được gia nhập đổi trẻ của Fluminense năm 13 tuổi. ngày 7/1/2007 bước ngoặc của Marcelo xuất hiện khi anh gia nhập Real Madrid, mọi thứ được hoàn tất vào cuối tháng 12 năm 2006. Màn ra mắt ghi nhận 1 trang lịch sử. Chưa bao giờ Real ghi nhận việc mua 1 cầu thủ nam mỹ 18 tuổi và trước đó chỉ đá có 30 trận chuyên nghiệp. Tính đến nay đã có 381 trận cho Real và có 26 bàn có 53 pha kiến tạo và chưa có trận nào mà tỷ lệ chuyền bóng tạo cơ hội của Marcelo dưới 50%. Marcelo là chìa khóa giải tỏa những bế tắc của Real, và nếu có sự thay đổi thì lớn nhất là ảnh hưởng của cầu thủ này từ một cậu bé thành thủ lĩnh của Real.

chi so Marcelo 19TOTY-min

Không chỉ riêng FO4 mà ở từ thời FO3 Marcelo vẫn là một trong những thẻ LB thuộc hàng top, bởi sự xuất sắc của anh. Tiêu biểu cho điều đó chính là việc anh thống trị ở vị trí LB hai mùa liên tiếp ở thẻ TOTY.  Có thể nói Marcelo mùa nào cũng đáng dùng, mùa 18TOTY của anh cứ như Gullit phiên bản nhỏ hơn vậy, nhưng với mùa 19TOTY mới ra này còn bá hơn, hãy cùng xem độ bá của anh ở phiên bản này như thế nào.

Chỉ số 103 là Max ở chỗ khéo léo, những bước đi gọn gàng hay cả khi chạy nhanh anh ta cũng không tỏ ra cứng rắn hay khó điều khiển. Khâu phòng thủ của anh: Marcelo chỉ sở hữu sức mạnh 85, lấy bóng 97 thì hầu như mọi người sẽ nghĩ Marcelo khá yếu nhưng ở mùa 19TOTY này thì Marcelo có thể là best ở cánh. Với một tiền đạo đang có bóng ở gần Marcelo thì việc lấy trái bóng chỉ như trở bàn tay mà thôi.  Về tốc độ, anh sẽ chạy rất nhất ngang vói Carlos mùa NHD, đủ để bạn hiểu Marcelo có tốc độ như thế nào. Có lẽ ở những pha đánh đầu làm cho mình hơi ngại 1 xíu về cầu thủ này. Điều này cũng dễ hiểu khi Marcelo chỉ cao có 1m74.

marcelo 1-min

Điểm đặc biệt của Marcelo làm các đối thủ ức chế nhất là khả năng bao sân của anh này, lên công về thủ như 1 cái máy. Khi chơi anh ta làm cho mình cảm thấy rất đã tay, đang dắt bóng mà bí quá thì đã có Marcelo chạy lên hỗ trợ ở cánh. Chưa hết ở mùa này Marcelo còn có khả năng sút xa cháy lưới hoặc có đỡ được nhưng rất khó khăn.

Chiến thuật đơn cho Marcelo là tấn công cân bằng và đánh chặn thông thường. xu hướng công thủ của cầu thủ này là 1:3. Sơ đồ thì khỏi nói anh là best LB còn muốn hay hơn nữa thì cho Marcelo đá LM hay RW. Hậu vệ cánh hợp vs Marcelo là Walker bên hành lang cánh phải. Tóm lại là: Marcelo 19TOTY là Best LB trong Fo4. Cách chơi Marcelo tốt nhất là phải điều khiển Marcelo tốt nhất là phải chạy về ngay khi Marcelo lên tấn công mà bị cướp bóng. Và bạn phải cực tập trung vs mọi đường chuyền của đối phương để dùng Marcelo để cướp bóng của đối thủ 1 cách chính xác nhất.

by Trọng Tân

1/5 (1 Review)
Share