21 July, 2024
Cristiano Ronaldo 18PL BG fo4-min

Review Cristiano Ronaldo Mùa 18PL Trong FiFa Online 4

Cristiano Ronaldo sinh ngày 5/2 /1985, được sinh ra trong một gia đình có  sinh sống tại Santo Antonio, Bồ Đào Nha. Cái tên Ronaldo được đặt theo tên một diễn viên mà bố cậu rất thích Ronalrigan. Mẹ anh là Maria Dolores một đầu bếp. và bố là Jose Dinit Avaro một người làm vườn thời vụ trong khi phải chu cấp cho cả 4 người con bao gồm: Ronaldo, 1 anh trai và 2 chị gái. Vì vậy chàng câu thủ này đã phải trải qua 1 tuổi thơ hết sức nghèo khó. Lúc đi học Ronaldo được đánh giá là 1 đứa trẻ ham chơi và quậy phá, các giáo viên thường xuyên phàn nàn về thành tích học tập và những trò nghịch ngợm của cậu.Tuy nhiên, Ronaldo lại thể hiện niềm yêu thích và đam mê chơi bóng đá từ rất sớm. May thay gia đình của cậu đã nhận ra rằng, đây có thể là cơ hội để đứa con của họ có thể thay đổi cuộc sống sau này. Vì vậy  họ đã tạo mọi điều kiện để Ronaldo phát triển hết tài năng bóng đá của mình. Sau 1 khoảng thời gian chơi bóng ở học viện bóng đá của sporting Lisbon, Ronaldo bị chuẩn đoán mắc hội chứng tim đập nhanh năm 15 tuổi. Một căn bệnh khiến anh phải từ bỏ sự nghiệp chơi bóng., nghe tin các nhân viên của học viện đã tạo điều kiện cho mẹ của Ronaldo đưa a đi chữa trị, cuộc phẫu thuật được diễn ra vào buổi sáng và Ronaldo được ra viện vào cuối buổi chiều. a lại tiếp tục tập luyện chỉ 1 vài ngày sau đó. Dần dần anh được lọt vào mắt xanh của Mu. Tại Mu a đã được tập luyện và trở thành 1 cầu thủ tài ba như diều gặp gió.

Vào ngày 11/06/2009 Ronaldo cập bến đội bóng hoàng gia Real Madrid với giá 80 triệu bảng, cao nhất vào thời điểm đó. Ronaldo kết thúc 6 năm chơi bóng tại Mu với 292 trận đấu, ghi được 118 bàn thắng cùng rất nhiều những danh hiệu cao quý mà cầu thủ nào cũng mơ ước. Khi rời Old Tranford anh đã tỏ lòng biết ơn của mình đến Sir. Alex người đã giúp anh phát triển sự nghiệp rằng ông ấy là người cha bóng đá của tôi, cũng là người quan trọng nhất, có tầm ảnh hưởng sâu sắc nhất trong sự nghiệp của tôi. Bến đỗ cuối cùng là bà đầm già thành turin. Nơi anh đã có 1 pha ngã bàn đèn đẹp mắt vào lưới lão bà và có được sự tán dương của các cổ động viện Juve, hiện tại anh cũng đang đầu quân cho đội bóng này.

chi so Cristiano Ronaldo 18PL fo4-min

Đến với FO4, Ronaldo thực sự có rất nhiều mùa, đến thời điểm bài Review này Ronaldo đã có tổng cộng là 7 mùa. Riêng với mùa 18 PL, với cảm nhận của riêng mình thì Ronaldo mùa 18PL ở khoản đánh đầu gần như là bá nhất với anh ta. Luôn luôn đặt mình vào thư thế thuận lợi để khi bật nhảy trái bóng sẽ tìm đến với Ronaldo. Gặp trương hợp  bạn bị 1 hoặc 2 hậu vệ bao thì sẽ như thế nào?? Bạn có thể cảm thấy lúng túng nhưng khi đã có CR7 mùa PL bạn yên tâm khi bạn bấm D Ronaldo luôn tìm cách để đưa trái bóng vào lưới một cách dễ dàng nhất. đến phần chạy chỗ, anh ta chạy chỗ cực thông minh, trong mọi tình huống QW hay W đều có mặt của Ronaldo.

Sức chạy cộng với sự càn lướt cũng làm cho Ronaldo tăng thêm phần nguy hiểm khi đối mặt với các hậu vệ. Với 1 cầu thủ như Ronaldo không thể nào thiếu dứt điểm thượng hạng. Nếu bạn đã thử qua mùa TT thì bản 18PL này cũng gần bằng với mùa TT  về khả năng dứt điểm, điểm dứt điểm của Ronaldo mùa này là 93. Khả năng dứt điểm của anh 7 thực sự rất đa dạng từ sút gần, zd hay thậm chí là sút xa thì CR7 đều làm rất tốt. những cú sút xa của Ronaldo luôn làm mình cảm thấy hung phấn bởi những cú sút xa của anh 7 đều tạo những siêu phẩm. Chung quy lại: Một anh chàng mang đẳng cấp thế giới như Ronaldo thì tại sao các bạn không trải nghiệm chứ hả.

ronaldo 2-min

Điểm yếu của Ronaldo thì chỉ có 2 cái mà thôi: sức mạnh đôi khi không ổn định và những tình huống ăn 10 mươi mà rơi vào cái chân trái là thôi xong hầu như ra ngoài. Nên các bạn hãy cân nhắc khi sử dụng Ronaldo mùa 18PL. Chiến thuật đơn cho Ronaldo là xẻ nách, hỗ trợ phòng thủ cơ bản, đánh chặn thông thường và chaỵ chỗ, xu hướng công thủ của anh là 3:1. Sơ đồ phù hợp với CR7 là 4-2-2-2 hoặc 4-2-3-1. Ronaldo hoàn toàn có thể đá cặp nhưng  mình nghĩ sẽ tốt hơn nếu cho CR7 đá độc lập. Nếu các bạn đá 2 tiền đạo thì Ronaldo sẽ hợp với các cầu thủ này: Suarez, Bale, Crespo và cuối cùng là Ro béo.

Bây giờ sẽ so sánh tất cả các mùa của CR7: ngoài 18PL, Ronaldo còn 6 mùa khác: TB, NHD, 18TOTY, 19TOTY, 18, TT. Mùa 19TOTY thì không cần phải bàn gì nữa rồi, quá toàn diện cho một tiền đạo. Mùa TT hầu như là mùa toàn diện. Mùa 18TOTY cũng khá hoàn hảo nhưng không hiểu sao lại ít được ưu chuộng, mùa TB mức giá khá ổn nhưng cũng xém bằng mùa 18PL chỉ hay khi đặt bên cánh. mùa NHD chỉ chuyên đá cánh thôi nha. Cuối cùng là mùa 18, dành cho ai chưa có kinh phí nhưng mà đừng khinh mùa này nha, nếu cộng cao là đá cực bá. Tổng kết lại với Ronaldo mùa 18PL: rất khủng cho khoản đánh đầu và nếu bạn sở hữu lối đá tạt cánh đánh đầu thì CR7 sẽ đáp ứng tối đa cho bạn. Hãy chơi CR7 một cách đa dạng đừng chỉ tạt cánh đánh đầu. bạn nên tận dụng tối đa khả năng của anh 7 trong vòng cấm và bạn sẽ thấy 1 con hàng phổ biến trên thị trường chuyển nhượng là như thế nào.

by Trọng Tân

5/5 (1 Review)
Share