30 November, 2023
ramos 19toty fo4 bg-min

Review Sergio Ramos Mùa 19 TOTY Trong FiFa Online 4

Hôm nay mình sẽ review về con Ramos 19 TOTY, điểm qua phần chỉ số thì theo mình đã được buff lên khá nhiều ở phần phòng ngự khi mà có tới 102 cả 2 chỉ số kèm người và lấy bóng, vậy do đâu mà Ramos có cả 2 chỉ số đó và trong bài review mình sẽ phân tích kỹ giữa 2 mùa 18 TOTY và 19 TOTY. Nếu các bạn đã chơi Ramos ở TT và mùa TB thì mùa này là tổng hợp 2 mùa trên cộng lại. TT có chạy nhanh, TB có phòng thủ tốt và cộng  thêm 1 cái nữa là bản chất của mùa 18TOTY. Đó là những gì tinh túy của anh ta mang lại cho các bạn trải nghiệm.

chi so Sergio Ramos 19TOTY-minNếu Ramos có bóng bạn sẽ không phải lo ngại chuyện di chuyển ù ịch mà anh ta sẽ mang lại cho bạn một cảm giác rất an toàn bằng những bước đi thanh thoát và nhanh nhẹn của mình. Có khi mùa này bạn có thể anh ta đá ST còn được nữa chứ và nếu bạn để ý các phiên bản cũ khả năng phòng thủ của anh ta không mùa nào là không có khả năng bọc lót và đọc tình huống chính xác và mùa này cũng vậy Ramos luôn luôn là người chủ động cướp bóng lại cho bạn việc còn lại cho dù đối thủ có ghê gớm đến cỡ nào có kỹ thuật điêu luyện đến cỡ nào anh ta cũng luôn tìm cách chọc cho bằng được cái chân để bắt đối thủ đưa trái bóng cho bằng được. Nếu các bạn có gặp Rô béo không cần phải sợ luôn, mùa TB thì Mos còn sợ Rô béo nhưng mùa 19TOTY rồi thì không cần phải sợ đâu cứ dọng tới vào. Kiểu gì hắn ta cũng bại dưới chân Ramos.

ramos mua nhd fo4

Tiếp theo là phần tốc độ, phần này có thể mình không cần phải nói nhiều bởi anh ta sở hữu con số lên đến 90 ngay LV1, đối với 1 hậu vệ như vậy là quá đủ, nhưng đôi khi lại không ổn định. Về phần đấm đá thì quá ok rồi nhưng về tốc độ thì lâu lâu cả Neymar hay Messi, hay Mbappe Ramos cũng chạy không lại. Có thể đây là điểm yếu duy nhất của con hàng này.

Đến với phần không chiến, anh ta cao 1m84 hơi lùn so với các hậu vệ bây giờ nhưng về khâu đánh đầu lại cực kỳ lợi hại, đứng trước hay đứng sau gì cũng vậy những quả phạt góc hay là tạt vào bạn cứ bình tĩnh bởi đã có Ramos đây rồi. Còn về MiniFace của Ramos thực sự quá đẹp.

Chiến thuật đơn cho Ramos là: đánh chặn chủ động  và giữ vị trí. Xu hướng công thủ là 1:3. Sơ đồ thì khỏi bàn anh chỉ đá ok ở CB. Trung vệ cặp vs Ramos mùa 19TOTY  là Varane, Rio.Ferdinand, maldini và Van dijk.

ramos fo4

Ramos còn 6 mùa khác là: 18TOTY, TT, TB, 18PL, NHD, 18. Mùa 18TOTY và mùa 19TOTY về khả năng phòng thủ là như nhau. Sức mạnh của mùa 18TOTY là 9 thì 19TOTY là 10. Cả 2 mùa tốc độ đều không ổn định, còn về lương thì 18TOTY ok hơn 19TOTY.

Ở mùa TT thích hợp hơn ở bên cánh, 18PL, NDH, 18 thường dùng cho các bạn chưa có kinh phí nhiều nhưng vs NHD thì bạn cứ cộng cao sẽ không phải thất vọng vs Ramos ở mùa này.

Ở mùa  19TOTY Ramos là Ramos toàn diện nhất so với các mùa khác. Và cầu thủ này hiện rất hiếm cùng với giá trị lương khá cao. Cách chơi Ramos tốt nhất bạn hãy để Ramos là người chủ động ngăn chặn đối phương , nếu bạn có tính điểm đạm kiểu bắt bài thì cũng không sao.

by Trọng Tân

5/5 (1 Review)
Share