2 December, 2023
balotelli tb fo4

Review Mario Balotelli TB Trong FO4 – Badboy Ngổ Ngáo

Anh nổi tiếng không chỉ bởi tài năng bóng đá khi tuổi đời còn rất trẻ mà còn bởi những tai tiếng do tính cách nóng nảy, quậy phá, vô kỷ luật cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chính vì điều này anh được mọi người đặt cho nhiều biệt danh như Super Mario vì tài năng của anh, hay biệt danh “Ngựa chứng” để nói về tính cách ngông cuồng, vô kỷ luật của Balotelli.

chi so baloteli tb fo4

Vào trong game cũng như vậy, tính cách ngổ ngáo nổi loạn vô kỷ luật thể hiện rất rõ, vì Balo chạy chỗ rất nhiều, rất thông minh nhưng nhiều lúc lại ngáo chạy khắp sân, cả chả biết đâu mà lần. Sức mạnh quá kinh khủng của mùa thẻ TB tới 90 cùng với đó là thể hình trung bình cao 1m89 nặng 88kg rất kinh dị luôn, cầu thủ đối phương sấn tới là xác định sấp mặt liền, tì đè quá bá. Tuy tốc độ không được cao nhưng lại nhờ có sức tì đè nên nhiều pha bóng dù yếu thế hơn đối thủ về khoản chạy, nhưng nhờ thể hình tốt lẫn che bóng rất khéo nên thường dành lại  phần thắng rất nhanh trong các pha 1 vs 1 như vậy.

Sút bóng vô cùng tốt với chỉ số nói lên tất cả, dứt điểm 90 lực sút 94 sút xa 88 cùng đó là AI sút xa nữa thì chỉ cần anh em bấm D rồi canh hướng sút thật tốt là kiểu gì cũng có những cú sút bóng trái phá đi vào lưới đối thủ thôi. Không chỉ sút D mà còn về ZD cũng cực kì ảo, cứ bấm là kiểu gì cũng vào chả hiểu sao Fifa có thể tạo ra cầu thủ ảo đến như vậy nữa. Chạy chỗ không bóng thông minh, chọn vị trí nhạy bén đến nỗi chúng ta luôn thấy Balotelli đứng một mình mỗi khi đồng đội có bóng.

Không chỉ sút bóng tốt mà không chiến cũng rất đỉnh nữa với chiều cao tốt, bật nhảy ổn cộng với thể hình đẹp, chỉ số đánh đầu cũng ổn nữa chỉ có 74 thôi những lại rất bén. Cứ để Balo đá cắm 1 mình như khi anh đá ở các clb khác vậy vì xử lý tình huống cực tốt cộng với xoay sở bén tì đè rất kinh dị. Do đó nên sử dụng Balo vào đội hình 4-3-3 là chuẩn nhất. Hiện tại mình chưa hề thấy Balo biểu hiện 1 điểm yếu trong 10 trận đấu đầu tiên mình săn về nên chưa nói trước điều gì cả đâu.

Đánh giá chung 9/10

  • Cực kì hay, thích hợp cho sơ đồ 1 tiền đạo.
  • Sút cực kinh khủng luôn kiểu gì sút là vào sút là vào luôn.
  • Chạy chỗ chọn vị trí quá bá.
  • Đánh đầu rất tốt.
  • Đậm chất 1 tiền đạo cắm thật sự về xử lí tình huống lẫn tư duy chiến thuật, chạy chỗ, dứt điểm các khoảng cách đều hay cả.
5/5 (1 Review)
Share