22 May, 2024
BRIAN LAUDRUP NHD

Review B. Laudrup NHD Trong FO4-Huyền Thoại Đan Mạch

Sự nghiệp của ông gắn liền với rất nhiều màu tươi sáng khi mà ông giành được chúc vô địch Euro 1992 vô cùng thuyết phục tuy không ghi được bàn nào nhưng nhờ vào tốc độ cùng sự nhạy bén phát động tấn công vì thế đã góp phần vào chức vô địch năm đó cùng Đan Mạch khi xuất phát điểm chỉ là vị trí thay thế cho Nam Tư.

Trong game ông là 1 trong các CF hay nhất mùa NHD với tốc độ cực tốt tăng tốc 89 tốc độ 88 cùng sức tì đè khá tốt tuy chỉ số chỉ sức mạnh chỉ có 69 nhưng với chiều cao 1m86 nặng 78kg khó cho các cầu thủ đối phương lấy được bóng của Brian vì cộng vào đó là chỉ số rê bóng tới 93 giữ bóng 94 bới vậy ông thiên về cách chơi hoa mĩ, kĩ thuật, vận dụng tư duy chiến thuật hơn là dùng sức mạnh để không chế đối phương, trong game cũng như vậy nếu như bạn chỉ dùng Brian vào phong cách đánh nhau với đối phương thì đó không phải là phương án mà bạn nên nghĩ đến.

chi so laudrup nhd fo4

Khả năng sút xa vô cùng bá như phiên bản WL trước đây vậy đóng cực đã tay cực phê luôn khi mà cứ CD là y như rằng là có bàn thắng vì có chỉ số ẩn tránh sai chân thuận giúp phần nào giảm đi khả năng chơi bóng không tốt với cái chân trái của ông dứt điểm 88 lực sút 85 sút xa 84 vô lê 87 thì ít khi nào đóng gạch ra ngoài lắm trừ khi nào bạn chỉnh hướng hơi lạ so với tầm chân của Brian thôi, DD chéo góc rất ảo tuy thủ môn có nhìn được đường bóng nhưng bóng vẫn làm cách nào đó vẫn vào lưới khi mà hết luồn nách tới qua háng rồi lại bay qua tay chả hiểu thế nào

Chọn vị trí phối hợp đồng đội rất tốt với chọn vị trí 89 chuyền ngắn 86 phản ứng tới 91 những pha QS bật tường của ông khá ảo dịu, luôn có lực chuẩn xác vừa qua cầu thủ đối phương 1 xíu khiến đối thủ rất khó chịu.

Đối với 1 CF thì việc đánh chặn từ tuyến trên là có sẵn rồi nên là việc Brian có chạy về hơi sâu thì anh em cũng đừng cảm thấy bất ngờ nha. tuy nhiên nhờ di chuyển rộng nên ông luôn có mặt trên mọi điểm nóng trên sân.

Với 4 sao kĩ thuật nên rê dắt tốt với khéo léo tới 89 cùng chỉ số ẩn tinh tẽ lẫn qua người nữa vì thế mà mình nói Brian thiên về đá hoa mĩ hơn là dùng sức nên bạn nào đá lối đá sức mạnh thì sẽ không phù hợp với Brian đâu.

Dù là hoàn hảo về phong cách sút như thế nhưng lại đánh đầu không quá xuất sắc khi mà bóng tới đầu còn đánh ra ngoài được thì chỉ chịu bó tay thôi, nhảy bật cũng không được ổn định vì chỉ số nhảy chỉ có 66 thôi nhưng cũng tùy vào tình huống, có đôi lúc xuất thần vẫn có thể ghi bàn bằng đầu.

Nên cho Brian cặp với tiền đạo làm tường tốt như Lukaku hay Vieri thì sẽ phát huy khả năng sút bóng tầm xa của Brian nhiều hơn và phối hợp với những dạng tiền đạo như vậy sẽ nhuần nhuyễn hơn, bù trừ yếu điểm cho nhau.

Đánh giá chung 8/10

  • Chọn vị trí hay, dứt điểm tốt
  • Rê bóng tốt
  • Tốc độ ổn định đủ để đua với các hậu vệ nhanh khác của đối thủ cùng với sự tì đè do chiều cao tốt hơn nhưng vẫn phải cẩn thận vì Brian khó trụ vững trong các pha vào bóng mạnh của đối thủ lắm

Giá Brian đang hạ sập sàn nên anh em cứ mua về test thử đi vì chắc chắn không làm anh em thất vọng đâu

0/5 (0 Reviews)