30 November, 2023
OWEN NHD FO4

Review Michael Owen NHD Trong FO4-Nhanh Và Bén

Với vô số cúp vô địch cùng các câu lạc bộ khác nhau nhưng về phương diện đội tuyển quốc gia Anh thì anh lại không cống hiến được gì nhiều, phong cách thi đấu tốc độ cùng với sự tinh tế trong từng cú sút đã giúp anh dành được danh hiệu là cầu thủ trẻ tuổi nhất đạt cột mốc 100 bàn thắng tại Premier League và cũng trong mùa giải đầu tiên tại Premier League anh đã là vua phá lưới với 18 bàn thắng.

Trong game với những bước chạy thần tốc để tới khung thành của đội bạn thì anh em nên tin chắc đó sẽ là 1 bàn thắng cho anh em đi vì cứ mỗi khi Owen sút là vào 1 trong các cầu thủ dễ chơi dễ ăn nhất FO4 vì anh chỉ chạy và sút từ sút xa ZD rồi CD lẫn cả DD nữa đều rất ảo đánh đầu cũng rất ảo với chiều cao cực kì khiêm tốn.

chi so owen nhd fo4

Tốc độ 92 tăng tốc 93 cùng đó là chỉ số ẩn ma tốc độ nữa thì ai mà đuổi kịp Owen mỗi khi anh bứt tốc từ xa nếu bạn là 1 người thích kiểu người thích rê bóng CE lẫn đẩy Shilft nữa thì chắc chắn 1 điều bạn nên mua Owen về đi.

Không chỉ chạy nhanh mà có độ thăng bằng tốt giữ bóng chặt cùng đó là chỉ số bình tĩnh tới 85 nữa thì khó lòng cho hậu vệ đối phương lấy bóng của Owen lắm.

Đọc tình huống và chạy chỗ cực thông minh với chọn vị trí tới 90 phản ứng 88, vào game bạn mới thấy độ bá của Owen thế nào khi chỉ cần đó là tình huống tấn công bình thường thôi nhưng Owen len lỏi rất nhanh và khi đó bạn chỉ cần chọc khe ZW để Owen dùng tốc độ của mình đè chết đối phương mà thôi.

Sút bóng cực ảo bất chấp cự ly khoảng cách tới khung thành luôn sút D cực ảo ZD rất chất lượng luôn chỉ cần bạn canh chuẩn 1 chút là chắc chắn quả đó sẽ vào lưới luôn 100% đảm bảo luôn.

Rê bóng rất ổn với sự khéo léo với thân hình bé tí như vậy nhưng chỉ có 3 sao kĩ thuật thôi nên là bị giới hạn skill khá nhiều nhưng với tốc độ xử lí cộng với khả năng luồn lách tốt thì chỉ cần vài skill đơn giản thôi là đối phương bị bỏ xa ngay.

Nếu muốn tận dụng hết công suất của Owen nên để Owen đá cặp với 2 tiền đạo còn Owen đá CF với khả năng bứt tốc cực ghê cùng đó là phối hợp đồng đội ổn thì chỉ cần tiền đạo làm tường cho Owen là được vì đá CF mà cũng như đá tiền dạo vậy chạy chỗ thông minh sút bất chấp luôn nên anh em tin tưởng Owen cho anh sút nhé.

Còn nếu bạn muốn đá Owen ở ST thì nên để Owen đá cặp thêm 1 tiền đạo cao to, làm tường tốt vì nên để Owen làm trung tâm trận đấu vì anh chạy chỗ rất thông minh nên cứ yên tâm.

Do mình chưa thấy Owen bị yếu chỗ nào nên chưa đánh giá được nhé vì con hàng này đá rất ổn định ghi bàn đều đều dễ xài dễ ăn.

Đánh giá chung 9/10

  • Chạy cực kì kinh khủng đúng chất chỉ chạy và sút thôi đấy, khá khó cướp bóng trong chân Owen, cầu thủ dễ ăn dễ ghi điểm nhất game.
  • Chạy kinh hoàng.
  • Chọn vị trí tốt.
  • Đánh đầu cực ghê dù thấp bé ít có lợi thế không chiến so với hậu vệ đối phương.
  • Sút cực ảo sút kiểu gì cũng vào.

Giá đang tụt đấy nhưng đáng từng đồng từng cắc luôn nên anh em không phải sợ nhé.

0/5 (0 Reviews)