6 December, 2023
CHAN SUT MUA TT

Những Cầu Sút Là Vào Mùa TT Trong FiFa Online 4

Có rất nhiều yếu tố làm nên một tiền đạo đẳng cấp: tốc độ, khéo léo, khả năng phối hợp, chọn vị trí… và còn rất nhiều nữa. Tuy nhiên khả năng dứt điểm, khả năng kết thúc một pha tấn công, biến những cơ hội mà đồng đội mang lại thành bàn thắng qua đó đem chiến thắng đến cho đội nhà mới là điều quan trọng nhất mà một tiền đạo cần phải có. Và mùa TT đã mang đến cho chúng ta những cái tên như vậy.

Marco van Basten

Huyền thoại người Hà Lan là cái tên quá đổi quen thuộc đối với những người chơi Fifa Online bởi độ bá của ông trong tay các game thủ biết chơi. Tốc độ tốt, thể hình đẹp, khả năng không chiến ok và đặc biệt là khả năng dứt điểm tuyệt với của mình, Basten thực sự là một mối nguy hiểm lớn khi có mặt ở hàng công của bất kỳ đội hình nào. Được trang bị cho chỉ số dứt điểm 98 và vô lê 100 thì Basten hứa hẹn sẽ là con hàng dứt điểm ngọt nhất game hiện tại.

Ronaldo

Người ngoài hành tinh có lẽ là cầu thủ duy nhất có thể nằm trong top của hầu hết các tiêu chí dành cho một tiền đạo. Sở hữu cho mình tốc độ và tăng tốc của một chiếc xe đua, đôi chân khéo léo của một nghệ sĩ cùng độ càn khá ảo ở tất cả các thẻ của anh cho dù thể hình không mấy cao lớn. Và khả năng dứt điểm của Ro béo mùa TT còn cao hơn cả mùa NHD hiện tại tới 2 chỉ số 97 so với 95. Cho nên Ro béo mùa NHD đã bá như thế nào thì mùa TT chắc chắn sẽ còn bá hơn.

Filippo Inzaghi

Đây mới chính là Inzaghi “vua việt vị” mà tất cả chúng ta đều biết chứ không phải mùa NHD với chỉ số nghèo nàn kia. Tốc độ được cải thiện đáng nể tốc độ 89 tăng tốc 88, chọn vị trí 99 tuyệt vời và tất nhiên không thể không nhắc đến khả năng kết liễu đối phương thiên tài của Inzaghi. Ông cùng với Basten chính là hai cầu thủ có chỉ số dứt điểm cao nhất game là 98.

Luis Suarez

Su thỏ có thể nói là một ST tương đối toàn diện hiện, thể lực tốt, khéo léo cao, tranh chấp ổn, khả năng tăng tốc quảng ngắn tuyệt vời. Và tất nhiên là khả năng kết thúc những pha bóng của anh thì cũng không cần phải bàn cải,  nhất là ở mùa TT này. Tuy nhiên với những người chơi bị hạn chế về kinh tế thì Suarez TB cũng là một lựa chọn tương đối hợp lý, có thể nói mùa TT chỉ là một bản nâng cấp nhẹ của mùa TB trước đó, khác biệt lớn nhất có chăng chỉ là khả năng tăng tốc được buff mát tay hơn.

Falcao

Mùa TT thực sự đã mang mãnh hổ trở lại với những trận cầu của FO4 với dành chỉ số xanh mướt, chọn vị trí 98, tốc độ gần 9x và dứt điểm lên đến 97 rất chất lượng. Ngoài ra Falcao còn có chỉ số đánh đầu 98 và chỉ số ẩn đánh đầu mạnh với một cầu thủ chỉ cao có 1m77, quá ảo phải không nào.

Alan Shearer

Là huyền thoại sống của Newcastle lẫn đội tuyển Anh, Alan Shearer là cầu thủ có thể ghi bàn ở mọi tư thế, từ sút xa, sút gần hay đánh đầu. Ngoài việc sở hữu chỉ số dứt điểm lên đến 97 thì những chỉ số khác quan trong với một tiền đạo như tốc độ, đánh đầu, chọn vị trí hay thể lực của cầu thủ này cũng đều trên 9x.

Butragueno

Điểm mạnh của huyền thoại người Tây Ban Nha chính là tốc độ và khả năng dứt điểm của ông. Tuy phiên bản NHD cũng đã khá bá rồi nhưng mùa TT với sức mạnh đã trên 70 và dứt điểm 97 cùng hàng loạt các chỉ số được nâng cấp từ 8x lên 9x đây cũng sẽ là một lựa chọn đáng dùng cho ae.

0/5 (0 Reviews)
Share