15 June, 2024
top cb mua tt fo4

Những CB Đáng Chú Ý Nhất Mùa TT (TOP TRANSFER) Trong FO4

Mùa TT (TOP TRANSFER) ra mắt mang đến cho chúng ta rất nhiều những con quái vật của làm bóng đá thế giới khi mà cả 3 tuyến đều được bổ xung những cầu thủ chất lượng. Hôm nay chúng ta hãy cũng điểm qua những gương mặt đáng chú ý nhất ở hàng phòng ngự mà người chơi có thể sở hữu với mùa giải TT này.

Rio Ferdinand

Đây mới chính là Ferdinand mà chúng ta biết, một trung vệ mang trong mình tốc độ của một cầu thủ tấn công cùng với đó là khả năng phòng ngự toàn diện. Không phải tự nhiên mà Ferdinand – Vidic trở thành cặp trung vệ xuất sắc nhất kỹ nguyên Permier League.

rio ferdinand

Frank Rijkaard

Xuất phát điểm là một cầu thủ tiền vệ phòng ngự về sau mới lui về chơi như một trung vệ do đó Rijkaard TT khá đa năng khi bạn có thể để cầu thủ này chơi ở vị trí CDM hay CB thì Rijkaard đều có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

rijkaard mua tt

Laurent Blanc

Giành được rất nhiều danh hiệu cho dù là trên cương vị cầu thủ hay HLV, cầu thủ được mệnh danh là “Ngài Tổng Thống” mang cho mình lối chơi lịch lãm, lãnh đạo, độc tình huống tốt. Đây sẽ là một lựa chọn nên được cân nhắc bởi lối chơi lùi sâu, không bỏ vị trí của mình.

blanc mua tt

Alessandro Nesta

Khi mà thẻ đầu tiên của Nesta ra mắt fo4 với mùa NHD phải nó là một thất vọng lớn cho những fan tuyển Ý cũng như AC Milan. Nhưng cũng dễ hiểu thôi bởi với một trung vệ được xem là xuất sắc nhất trong thời đại của mình thì làm sao mà người chơi có thể thỏa mãn với một Nesta với QVR 81 của mùa NHD được.

nesta mua tt

Marcel Desailly

Huyền thoại người Pháp chưa bao giờ là cái tên CB hot nhất được săn đón, nhưng nếu bạn kể tên những CB hay nhất thì chắc chắn phải có cái tên Desailly.

desailly mua tt

Sol Campbell

Khả năng 1 vs 1 trong game có lẽ chỉ thua mỗi Stam mà thôi. Nhưng vì Stam hiện tại chưa xuất hiện ở server Việt, mà cho dù là có đi chăng nữa cũng chẳng có ai đem Stam lên đá tiền đạo. Do đó hiện tạiCampbell có thể nói là cầu thủ cục súc nhất trong game.campbell mua tt

Virgil van Dijk

Sở hữu cho mình thể chất không thể tuyệt vời cho cho vị trí trung vệ 1m93/92kg cùng với đó là lối chơi dũng mãnh. Không biết nhà phát hành có buff lỡ tay quá không chứ nhìn chỉ số thì như một huyền thoại vậy.

van dijk mua tt

Mats Hummels

Luôn là lựa chọn hàng đầu cho những đội bóng sở hữu anh từ Dormund, Bayern hay đội tuyển Đức. Bởi ngoài khả năng phòng ngự tuyệt với của mình thì Hummels cũng là mối nguy lớn cho đối phương khi lên tham gia những pha hỗ trợ tấn công.

hummels mua tt

5/5 (1 Review)
Share