2 December, 2023
TOP CHAY NHANH MUA TT

Những Cầu Thủ Có Tốc Độ Cao Nhất Mùa TT Trong FO4

Tốc độ và tăng tốc luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong FO4 đặc biệt là những cầu thủ tấn công. Và với xu thế những thẻ ra sau sẽ tốt hơn những thẻ ra trước thì mùa TT mang đến cho chúng ta những con ma tốc độ thực sự. Và hôm chúng ta hãy cùng xem qua những cái tên như vậy.

Aubameyang

Có thể nói là best tốc độ thời điểm hiện tại khi sở hữu tốc độ 99 và tăng tốc 99, chạy có thể nói là cháy máy. Tuy nhiên thể lực 82 hơi khó để có thể tham gia trọn một trận theo kiểu dẩy bóng và chạy được nên người chơi nên cân nhắc cách sử dụng anh hợp lý.

Gareth Bale

Không thua gì Auba khi chỉ thua một chỉ số tăng tốc tốc độ 99 và tăng tốc 98, ngoài ra Bale TT còn sở hữu hàng loạt chỉ số khác trên 9x. Tuy nhiên cũng như Auba thể lực là một điểm yếu của Bale cùng với đó là chỉ số ẩn dễ chấn thương.

Ronaldo De Lima

Không biết nói gì hơn về con hàng này nữa rồi, mình chỉ nhận xét về con người thôi còn người ngoài hành tinh như này thì để các bạn đánh giá.

Thierry Henry

Đứa con của thần gió xưa nay luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu ở hành lang cánh. Thể lực tốt, tốc độ và tăng tốc max lầy cùng với đó là khả năng khéo léo, rê dắt,  dứt điểm tốt. Huyền thoại của Arsenal sẽ hứa hẹn là một lựa chọn hàng đầu khi được ra mắt.

Kylian Mbappe

Sau một kỳ chung kết WC  ấn tượng cùng đội tuyển Pháp, ngoài chức vô địch cùng tập thể Mbappe còn giành được gianh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải và là cầu thủ trẻ thứ hai sau vua bóng đá Pele tham dự trận chung kết WC. Những điều trên cho thấy Mbappe thực sự bá như thế nào dù tuổi đời còn rất trẻ.

Leroy Sane

Không  triệu tập Sane tham dự WC 2018 có lẽ một trong những sai lầm của HLV Joachim Low. Khi đây là mẫu cầu thủ có thể tạo nên những pha đột biến nhờ vào tốc độ và khả năng đột phá của mình. Sane các mùa khác cũng rất được người chơi tin dùng bởi giá cả hợp lý và chỉ số cao. Tuy nhiên đây thực sự là một phiên bản nâng cấp lớn của tuyển thủ người Đức.

Roberto Carlos

Là một hậu về cánh huyền thoại của nền bóng đá Brazil cũng như thế giới, khi nhắc đến cái tên Roberto Carlos người ta sẽ nhớ đến hai thứ: tốc độ và những cú sút kinh dị của anh. Và Carlos mùa TT  có thể nói là cầu thủ hiếm hoi chơi tốt được cả hai vị trí: hậu vệ cánh và tiền đạo cánh.

5/5 (1 Review)
Share