17 June, 2024
FO4 NATIONAL CHAMPIONSHIP

Những Cầu Thủ Được Dùng Nhiều Nhất FO4 National Championship P1

Là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức ở FiFa Online 4  National Championship Mùa 1 – 2018 là nơi quy tụ của rất nhiều anh tài của làng game FO4, và đặc biệt là vòng chung kết quốc gia. Do đó những cái tên được những tuyển thủ này sử dụng sẽ là những cái tên tốt nhất hiện tại trên TTCN. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm mặt những cái tên như vậy.

Ronaldo De Lima NHD

Anh là người ngoài hành tinh ngoài đời và ở trong game cũng vậy, do đó không có gì ngạc nhiên khi Ronaldo De Lima luôn là cái tên hot hàng đầu ở mỗi mùa thẻ có mặt anh. Sỡ hữu cho mình tốc độ bàn thời, khả năng càn lướt tốt, kỹ thuật điêu luyện và đặc biệt là khả năng chạy chỗ ghi bàn, Rô béo thực sự là một con quái thú trong game. Nếu thực sự tìm ra một điểm yếu của anh thì chỉ có thể là khả năng đánh đầu không thực sự bá mà thôi. Nhưng bạn cần gì phải dùng đầu khi mà đôi chân của Ronaldo hoàn toàn có thể giải quyết được hết tất cả những vấn đề cho bạn.

chi so ronaldo de lima tt fo4

Cristiano Ronaldo TOTY

Một cái tên chẳng còn xa lạ gì với anh em nữa đó chính là CR7. Anh chính là cái tên được sử dụng nhiều nhất tựa game fifa online. Quay trở lại khoảng thời gian khi mà FO3 còn đang thịnh hành thì người người nhà nhà khi bước vào chơi fifa online đều phải sỡ hữu một thẻ ss CR7 trong đội hình, nhiêu đấy thôi cũng cho thấy độ bá trong game như thế nào của Cristiano Ronaldo. Những gì bạn cần có ở một tiền đạo thì CR7 đều có thể đáp ứng trên mức tốt trở lên. Và thẻ mùa TOTY hiện tại của CR7 bạn có thể đặt bất kỳ đâu trên hàng công, với tốc độ cao, khả năng rê dắt, dứt điểm, tạt bóng, vô-lê… đều trên 9x.

chi so ronaldo toty fo4

Gullit NHD

Cầu thủ có thể đá được tất cả vị trí trên sân trừ thủ môn thì không có lý do gì mà Gullit không giữ một vị trí trong đội hình chính thức. Sỡ hữu cho mình thể hình lý tưởng, 191cm/88kg, 2 chân 5/5 và gần như hầu hết các chỉ số đều trên 80 Gullit có thể đảm nhiệm rất tốt các vị trí từ tuyến giữa trở lên nhưng hợp nhất chính là vị trí CAM

chi so gullit nhd fo4

Patrick Vieira NHD

Cho dù trong bất kỳ thể loại game nào hay cho dù ra bất cứ mùa thẻ nào thì top những cầu thủ được sử dụng ở vị trí tiền vệ phòng ngự thì phải có Vieira. Cầu thủ người Pháp sở hữu cho mình thân hình độ sộ 193cm, thể lực sung mãn 94, cùng sức mạnh tuyệt vời 96 có thể tranh chấp tay đôi với bất kỳ cầu thủ nào trên sân. Khả năng phòng ngự của Vieira là một vấn đề không cần phải bàn cải ở thời điểm hiện tại, lấy bóng 94, cắt bóng 93 cùng hàng loạt chỉ số phòng ngự xanh mướt đảm bảo cho bạn một hòn đá tảng thực sự ở giữa sân.

chi so vieira nhd fo4

Petit NHD

Một đối tác thường thấy và cũng là đồng hương của Vieira ở đội tuyển Pháp, Petit NHD được đánh giá khá cao cho một suất đá chính trong đội hình. Mặc dù không sở hữu được thể hình hộ pháp như người đàn em, nhưng khả năng phòng ngự của Petit lại được đánh giá khá cao. Hầu hết những chỉ số quan trọng đối với một CDM thì Petit đều đạt trên 9x, đặc biệt trong số đó có thể lực 98 và quyết đoán 96 giúp Petit có thể chạy bao sân trong cả trận và không ngán bất kỳ pha tranh chấp nào trên sân. Petit có thể đá tốt ở cả hai vị trí CM và CDM khiến cho các HLV linh động hơn trong việc bố trí đội hình cũng như lựa chọn cầu thủ.

0/5 (0 Reviews)
Share