13 April, 2024
GLXH

Xây Dựng Đội Hình Và Chọn Cầu Thủ Cho Chế Độ GLXH Trong FO4

Xin chào các bạn!
Mình xin chia sẻ một chút về đội hình và chiến thuật cho chế độ GLXH, với chiến thuật này anh em có thể yên tâm cắm máy leo rank kiếm tiền, nếu may mắn ae có thể lên được Huyền thoại. Nếu các bạn đã từng chơi fo3 chắc các bạn cũng biết có 1 số cầu thủ đá 1vs1 thì bình thường nhưng ở chế độ GLXH thì rất bá đạo, mình xin gợi ý một vài cầu thủ mình đã dùng qua cho các bạn. Đây là đội hình chính của mình, nhưng mình cũng đã test rất nhiều cầu thủ, mình cũng khuyên các bạn là đội hình GLXH các bạn nên dùng 1 đội hình cân bằng ở các vị trí không nên đầu tư cầu thủ top, rồi để 1 vài vị trí yếu kém sẽ rất hay thua từ những vị trí ấy.

Vị trí GK
Fahrmann 17, Begovic 17, Củ Tỏi 17( lương 5 7 9 cho ae đội hình khủng ) bắt rất chất, ngoài ra ngon rẻ nhất cho vị trí này là De Gea các mùa trừ NHD.

gk-glxh

Vị trí RB/LB
Chất nhất là cặp Macelo TOTY và Alves TOTY rất chất luôn. Ngon rẻ thì Sandro, Walker, Macelo NHD, Telles, Valencia M.Fernandes.

lb-rb-glxh

Vị trí CB
thì J.Boateng NHD, Manolas, Varane 17, Vertonghen NHD( J.boateng NHD là con hàng mình ưng ý nhất, lương rẻ nhưng giá trị ko rẻ).

CB-GLXH

Vị trí CM/CDM
Hàng tuyển Gulit, Vieira, Petit thì khỏi nói rồi. Tiếp sau là Pogba NHD/17, Nainggolan, Gozetka, K.boateng ( K.boateng cực ngon nhé).

CM-CDM-GLXH

Vị trí RW/LW
Bale 17,  Mbpape,  Neymar, Messi, Cutinho( nói chung cứ nhanh khéo thể lực tốt sút xa và chuyền tốt là ok).

LW-RW-GLXH

Vị trí ST
Một số cái tên ngon bổ rẻ cho ae Suarez 17/NHD, Aguero 17/NHD, Del Piero NHD, Rooney NHD, CR7 17.

ST-GLXH

Lưu ý nữa là trong đội hình các bạn nên chọn 1 cầu thủ có skill ẩn lãnh đạo để tránh những tình huống ngáo ngơ, và chọn 1 HLV trưởng hợp với đội hình để được buff chỉ số phụ. Đội hình được sử dụng là đội hình 4-1-2-3, ae có thể tham khảo sơ đồ chiến thuật tại đây.

Trên đây là một số chia sẻ của cá nhân mình, các bạn có thể tham khảo. Mình không nói đến những con hàng quá khủng vì giá trị của các anh ấy là không bàn cãi, mình đã test qua rất nhiều.
Chúc các bạn may mắn ! 

===== Tham gia group thảo luận về FO4 =====

2.3/5 (4 Reviews)