19 May, 2024
GLXH-RANK-HT-FO4

Bàn Luận Về Chế Độ GLXH FO4 – Đổi Mới Thì Sẽ Phát Triển

Nghe tiêu đề bài viết thì có lẽ các bạn sẽ nghĩ tôi đang nói chuyện kinh tế. Nhưng không tôi đang nói về game mà ở đây là nói chuyên sâu về chế độ GLXH ( giả lập xếp hạng ) trong FO4. Khi bạn làm bất cứ điều gì thì muốn đạt kết quả cao mà tiết kiệm được thời gian chi phí thì bạn cần có sự sáng tạo.

Tôi là người đã viết những bài về chế độ GLXH trên trang này. Hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn thêm một vài điều nữa mà tôi biết tôi hay dùng. Khi các bạn dùng chiến thuật của tôi nếu đạt kết quả cao hay thấy không bằng chiến thuật đội hình cũ của các bạn thì mong các bạn đóng góp chia sẻ về page. Có thể vì lý do nào đó mà bạn chưa có kết quả tốt thì tôi sẽ tư vấn cho bạn trong tầm hiểu biết của tôi. Fanpage We Play Fifa.

Thứ nhất tôi xin nói đến vấn đề đội hình chiến thuật. Khi tôi chia sẻ một đội hình chiến thuật thì không chỉ chia sẻ cho mình bạn mà rất nhiều người đọc.Họ sẽ áp dụng vào đội hình của họ. Vậy thì khi leo rank có thể các bạn dùng cùng 1 đh 1 chiến thuật sẽ gặp nhau.Kết quả là ai hên hơn hoặc Đh ai mạnh hơn sẽ thắng hoặc cũng có thể là 1 chuỗi Hòa nếu gặp nhiều người dùng như mình.Hệ quả của nó là cùng dìm nhau xuống không ai lên được rank ( tôi bị ném đá ). Nhưng tôi đảm bảo với các bạn ĐH chiến thuật tôi chia sẻ là chiến thuật tôi đã dùng tôi tâm đắc thì tôi mới chia sẻ.Cũng có không ít bạn đạt kết quả cao gửi tin nhắn về cảm ơn page. Đó là động lực cho tôi viết tiếp.Thứ 2 là vấn đề tôi nói lúc đầu Sự sáng tạo. Trong chế độ GLXH fo4 thì mỗi khi bạn có 1 chuôi thắng thì điểm elo của bạn sẽ cao.Khi đó bạn cũng sẽ gặp người có ngang điểm elo với bạn. Điều này rất dễ mang những người có đh mạnh, chiến thuật tốt vào 1 trận để hành nhau. Vậy thì thứ tôi muốn nói ở đây là sự thay đổi trong 1 trận đấu như vậy. Có khi bạn chỉ thay đổi 1 vị trí CAM thành CM hay LW thành LS hoặc RF là sẽ thay đổi cả trận đấu.Còn chiến thuật nếu bạn đã từng có chuỗi thắng với chiến thuật ấy rồi thì cứ để vậy không cần đổi. Con người trên sân mới quan trọng. Tôi luôn làm như vậy, có thể một ngày dùng đến mấy đội hình chứ không nhất thiết 1 đội hình nào cả. Và kết quả tôi đạt được không hề tồi.

Game hay đời thực cũng vậy nếu các bạn chịu khó tìm tòi về vấn đề gì thì cái các bạn thu về kiến thức của vấn đề ấy. Chế độ GLXH dành cho những người có tư duy về chiến thuật đội hình. Vậy nên muốn theo đuổi và có được kết quả tốt ở chế độ này thì các bạn cần có tư duy. Chịu khó tìm tòi học hỏi để luôn đổi mới.Có đổi mới thì mới có thành công. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và cần tư vấn về vấn đề gì thì hãy inbox về fanpage We Play Fifa chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Thân !

5/5 (1 Review)
Share