Chủ Nhật , Tháng Hai 17 2019
GLXH

Xây Dựng Chiến Thuật GLXH Với Sơ Đồ 4-1-2-3 Trong FO4

Như các bạn đã biết từ thời fo3 GLXH là chế độ dành cho những ai không có thời gian cày 1vs1 mà vẫn có quà như chế độ xh 1vs1.Hoặc cũng có thể là dành cho những bạn máy yếu giật lag khi đá 1vs1.Hoặc những ai có tư duy chiến thuật đội hình nhưng không có kinh nghiệm thực chiến 1vs1. v..v .Nói chung đây cũng là 1 chế độ xếp hạng đáng để các bạn quan tâm.Còn với tôi thì nó là 1 phương pháp cày tiền^^.

FO3 chúng ta biết đến GLXH với những đh tiêu cực đề cao sự chắc chắn trong phòng ngự 6112, 5212, 6121 ,tạo áp lực cao khi tấn công rồi dùng nhừng đường ban chuyền nhỏ để áp sát khung thành đối phương nghi bàn. Nhưng cũng có 1 thời gian chế độ GLXH ở FO3 thịnh hành với những đh lấy tấn công làm phòng ngự như 415 4114.

Đến bây giờ sang FO4 thì có vẻ mọi thứ đã thay đổi nhiều. Game đề cao lối đá nhanh chuyền ngắn kết hợp sự ảo diệu của những cú sút xa nên đội hình phòng ngự không còn hiệu quả. Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một sơ đồ đh chiến thuật để các bạn trải nghiệm, tôi đang dùng Ct này và thấy rất ổn. Hiện tại tôi đang ở rank Huyền Thoại 3, nếu các bạn test mà thấy không được thì đừng gạch đá tôi nhé. Nếu thấy được thì hãy like và share bài viết này cho mọi người.

chien thuat glxh
Bố trí đội hình 4-1-2-3 và HLV

Đội hình : tôi sử dụng đội hình 4123 biến thể chút với 2  CAM đc bố trị LAM và RAM. 2 tiền đạo cánh lùi sâu để hỗ trợ phòng ngự 2 LAM RAM thì dâng cao hộ trợ cả trong tấn công và lui về phòng ngự ngay khi mất bóng. Mình để xu hướng công thủ cho  toàn bộ hàng tấn công là 3:3 để khi tấn công thì tất cả đều lao lên và khi mất bóng tất cả đều phải về.

Để có thể  vận hành được đội hình này thì cần các cầu thủ có 1 nền tảng thể lực xung mãn trên 90 ở lv5.Có cơ bắp để tranh chấp ko chuộng những anh chàng kiểu neymar coutinho, modric,…Yêu cầu các tiền vệ có tốc độ tốt kỹ năng sút xa rê dắt bóng khá chuyền chọt khá trở lên, có skill ẩn kiến tạo càng tốt. 1 ST khôn khéo nhạy bén trong các tình huống. Và cuối  là 1 GK ổn định phát bóng tốt ném bong chuẩn để tận dụng những pha phát động tấn công.

Cuối cùng là chọn HLV hợp với Đội hình ( cái này rất quan trọng nhé ) đây là chế độ HLV nên các bạn đừng nên coi thường.mình chọn HLV chuyền chính xác và tận dụng khoảng trống, còn các bạn chọn gì tùy các bạn, cầu thủ các bạn thiếu gì thì các bạn bỏ sung cái đó.

chien thuat don glxh
Chiến thuật đơn

 

chien thuat doi glxh
Chiến thuật đội

Với đội hình này các bạn sẽ thấy sự preesing khủng khiếp khi đối thủ cầm bóng và triển khai tấn công với số đông cầu thủ.khi có khoảng trống lập tức các cầu thủ tiền vệ sẽ sút xa. Nếu đội hình các bạn đủ mạnh tôi dám chắc các bạn sẽ leo rank rất dễ.

Đầu bài viết tôi có nói đây là cách cày tiền của tôi.Các bạn tin không. 1 ngày các bạn cắm máy mà trụ hạng Huyền thoại 10 lần là có 10×140=1m4 BP.+ tiền thưởng các trận thưởng lên cấp.gói cầu thủ. Mình ko nói các bạn phải ra nét nhé, mình đang nói các bạn có máy nhà. Nếu anh em đã ở trên đỉnh của glxh có thể tham khảo 1 số mẹo giúp anh em đứng vững trên rank HT của chế độ này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và may mắn với những cái thẻ ^^ Thân !

5/5 (2 Reviews)