13 July, 2024
RONLDINHO-NHD-FO4

Review Ronaldinho NHD Trong FO4 – Khi Phù Thủy Đi Đá Bóng

Nói Ronaldinho là phù thủy của bóng đá thế giới là không ngoa. Cả thế giới đã phải công nhận điều này. Thời kỳ đỉnh cao phong độ chúng ta luôn được thấy những pha xử lý thượng thừa và cực kỳ đẹp mắt mỗi khi anh ấy cầm bóng. Tôi là 1 fan của anh ấy , tình yêu bóng đá của tôi cũng bắt nguồn từ khi xem anh ấy chơi bóng. Trong Fo4 hiện nay Ronaldinho chỉ có phiên bản mùa NHD  với chỉ số tổng quát 91 ở lv1.Cũng là 1 chỉ số rất cao phần nào mô phỏng được những kỹ năng của Ronaldinho.Tốc độ , khéo léo, Sút xa hay Dứt điểm đều rất cao.Ingame những chỉ số ấy cũng khá thực tế.Cầm Ronaldinho để rê dắt , quẩy skill thì cực kỳ mượt(skill ẩn TInh tế và Qua người ).Nếu sở thích của bạn là quẩy skill trong mỗi trận đấu thì cái tên bạn cần nghĩ đến đầu tiên phải là Ronaldinho.

chi so ronaldinho nhd fo4

Thể hình thể chất
Mùa NHD anh cao 1m80 nặng 78 kg thể hình trung bình. Với thể hình này anh ấy không mỏng manh như K. De Bruyne để có thể dễ bị húc. Không cồng kềnh kiểu Pogba Gullit nên sẽ không thô cứng mỗi khi quẩy. Thăng bằng rất tốt 93 ở lv5 nên rất khó ngã. Thể lực 84 cũng đủ để chơi 90 phút mà không bị thọt. Sức mạnh 84 ( cái này ảo nè ) với sức mạnh này thì Ronaldinho thoải mái oánh nhau với hậu vệ. Các bạn cứ thử lấy anh ấy mà húc đối phương xem kết quả không như ngoài đời đâu.Huyền thoại thì hay được ưu ái mà.

Chọn vị trí và sút
Ronaldinho làm khá tốt khoản này. Ngoài đời chúng ta thường biết đến anh ấy với những cú cứa lòng ZD thần thánh, trong fo4 cũng vậy các bạn đừng ngại ZD( skill ẩn sút xoáy ) hay kể cả đóng CD từ xa. Những cú sút của anh ấy có thừa độ ảo. Dứt điểm trong vòng cấm cũng rất tốt nhưng có 1 điểm tôi nhận thấy là có lẽ anh ấy là người chơi bóng thiên về kỹ thuật nên trong cách chơi thường phải có cảm hứng. Vậy nên khi dùng anh ấy các bạn cũng nên bình tĩnh không nên có những tình huống sút dứt điểm cục súc như vậy kết quả nhận được sẽ không được tốt. Sút ảo thì bỏ lỡ cũng ảo các bạn ạ. Nhiều pha bóng cảm giác đó không phải là Ronaldinho sút ^^. Trong tấn công thì anh ấy lại hay dạt ra cánh mặc dù là để vị trí CAM. Khi mất bóng cũng rất chịu khó chạy về phòng ngự dù bạn có để chiến thuật đơn thế nào. Khả năng di chuyển không bóng chỉ ở mức tạm ổn chứ không quá hay.

Chuyền và Kiến tạo
Đây là 1 điểm mạnh nữa của anh ấy. Hãy dùng Ronaldinho cầm bóng rồi đợi các cầu thủ khác di chuyển và tung các đường chuyền dọn cỗ ( skill ẩn Kiến tạo ). Chuyền ngắn, chuyền dài , tạ bóng đều rất tốt. Đặc biệt khi gameplay đã tăng độ ảo cho những pha QW thì anh ấy là lựa chọn hàng đầu để QW.

Khuyến cáo
Lời khuyên khi sử dụng. Hãy để anh ấy ở vị trí sở trường CAM hoặc RW/LW. Là phù thủy chỉ thích quẩy, vờn và hướng đến những pha bóng đẹp mắt những bàn thắng đẹp mắt nên ưu tiên những bạn chơi bóng với lối đá tấn công hoa mĩ. Để dùng bất cứ cầu thủ nào thì các bạn cũng nên chú ý đến vấn đề lối chơi của mình để chọn.

Đánh Giá 9,9/10 điểm ( điểm yếu nhỏ để ko được 10/10 là giá đắt chỉ số cao khó đập thẻ và khó mở ra ^^ )

Chúc các bạn chới game vui vẻ!

5/5 (1 Review)