17 June, 2024
HULK-NHD-FO4

Review Hulk NHD – Người Khổng Lồ Xanh Ngoài Đời Thực

The Incredible Hulk là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của của Marvel. Vì quá hâm mộ quái vật khổng lồ xanh nên bố của Givanildo Vieira de Souza, đã lấy cái tên Hulk đặt làm biệt danh cho người con trai yêu quí của mình. Givanildo Vieira de Souza (hay còn gọi là Hulk) sinh ngày 25 tháng 7 năm 1986. Cầu thủ bóng đá người Brasil hiện đang chơi vị trí tiền đạo cánh phải cho câu lạc bộ Thượng Hải SIPG ở Trung Quốc.  

Tốc độ và sức mạnh
Ngoài đời Hulk là cầu thủ thi đấu thiên về tốc độ và sức mạnh nên không quá ngạc nhiên khi Hulk mùa giải NHD được Nexon buff cho bộ chỉ số tăng tốc 88, tốc độ 86, và sức mạnh cực kì trâu bò 90. Bộ chỉ số này được thể hiện rất đúng trong game khi sức càn lướt chính là điểm mạnh lớn nhất của “quái vật khổng lồ xanh”. Mặc dù chỉ số thăng bằng chỉ có 65 nhưng nhờ vào sức mạnh quá khủng khiếp cộng với thể hình To nên Hulk rất là khó bị đẩy ngã trong những tình huống tranh chấp tay đôi.

chi so hulk nhd fo4

Khả năng phối hợp và di chuyển
Hulk phối hợp với các đồng đội cũng rất ăn ý khi sở hữu chỉ số chuyền ngắn 80 hay tung ra những đường chọc khe kiến tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn nhờ chỉ số ẩn kiến tạo. Hulk tạt bóng tuy không quá ảo diệu nhưng cũng khá tốt nên nếu các bạn có lối chơi chọc khe cho tiền đạo cánh căn ngang vào thì Hulk là một lựa chọn không hề tồi một chút nào.

Theo như cá nhân mình cảm nhận thì nếu xếp Hulk ở vị trí tiền đạo cánh thì Hulk thường có những tình huống chạy bám biên để nhận đường chọc khe khá tốt. Nhưng nếu xếp Hulk ở vị trí ST thì Hulk chạy chỗ khá tù (anh toàn thích cắm đầu chạy vào hậu vệ đối phương :v)

hulk-nhd

Khả năng dứt điểm
Sở hữu chỉ số dứt điểm 84, sút xoáy 80 nhưng khả năng dứt điểm của Hulk cũng khá là hạn chế. Hulk sút chéo góc khá ngọt. Nhưng ở một số tình huống ngon ăn thì Hulk vẫn hay sút trúng người thủ môn. Nhưng có một điều có thể nhận thấy ở Hulk là anh rất thích băm bổ khi dù cách khung thành đối phương một khoảng cách chưa đến 10m thì Hulk vẫn thường tung ra những cú sút xé lưới vì chỉ số lực sút của anh lên tới 93.

hulk-nhd-1

Khả năng sút xa của Hulk cũng không quá ấn tượng mặc dù chỉ số sút xa lên tới 90 cộng với chỉ số ẩn sút xa , nhưng những cú sút xa CD hay ZD của Hulk thường rất ít khi bay vào lưới. Ở game play hiện tại khi những cú sút xa là một thứ vũ khi rất nguy hiểm  thì chỉ số 90 của Hulk có phần hơi quá và không hề đúng với thực tế .

Sở hữu chỉ số bật nhảy và đánh đầu chỉ ở ngưỡng 6x nên đánh đầu cũng không phải là một điểm mạnh của Hulk.  Nhưng ở những tình huống dễ ăn thì Hulk vẫn có thể làm tung lưới đối phương.

Kết Hulk mùa giải NHD là một con hàng khá hợp lý cho những bạn nào có lỗi đá thực hiện những đường chọc khe để tiền đạo cánh căn ngang hoặc sút chéo góc ghi bàn. Mình khuyên các bạn nên để Hulk đá vị trí cánh sở trường để phát huy hết những điểm mạnh của Hulk.

Đánh giá chung

  • Sức càn lướt tuyệt vời.
  • Chuyền chọt khá. 
  • Sút chéo góc ổn.
  • Chỉ số sút xa hơi ảo.

Chấm điểm 8.5/10

0/5 (0 Reviews)