2 December, 2023
TOP-ST-SS-TB

Top ST Đáng Chú Ý Mùa TB (Tournament Best)

Cristiano Ronaldo

Ronaldo luôn nằm trong top đầu những cái tên đáng chú ý ở hầu hết các mùa có mặt a trong FiFa Online từ trước đến nay. 

Ưu điểm
Khả năng bứt tốc xưa nay vẫn là điểm mạnh của Ronaldo ở tất cả các mùa, với Tốc Độ 90 và Tăng Tốc 89 Ronaldo có thể dễ dàng có những pha bứt tốc bỏ mặc hàng thủ đối phương. Với Thể Lực 90 Ronaldo hoàn toàn có thể chơi trọn trận đấu mà không cần phải thay người. Chỉ số Chọn Vị Trí và Phản Ứng 95 kết hợp với dàn chỉ số Dứt Điểm, Lực Sút 9x phản ánh đúng chính xác hình ảnh một cây săn thực thụ trong vòng cấm, có thể dễ dàng chuyển hóa những cơ hội thành bàn thắng. Ngoài ra Ronaldo TB cũng là một sát thủ đáng gờm trên không khi sở hữu chỉ số đánh đầu 91, Nhảy 93 cùng với đó là chiều cao 1m84.

Nhược điểm
Ronaldo có hai nhược điểm đến từ chỉ số ẩn Ăn Vạ kết hợp với chỉ số Thăng Bằng không cao 61 do đó rất dễ ngã khi cầu thủ đối phương chơi rắn, cùng với đó là giá của anh quá chát để sở hữu.

Lionel Messi

Nhắc đến Ronaldo không thể không nhắc đến Messi, cặp đôi kỳ phùng địch thủ từ ngoài đời cho đến trong game.

Ưu điểm
Messi xưa nay nổi tiếng với khả năng kiểm soát trái bóng với đôi chân điêu luyện của mình đã được nhà phát hành phản ánh khả chân thực khi sở hữu chỉ số Rê Bóng 96 Giữ Bóng 95 cùng với phản ứng 94 Messi TB dễ dàng có những pha qua người nhẹ nhàng khi mà quả bóng vẫn dính trong chân không rời, ngoài ra Messi cũng có khả năng bứt tốc quảng ngắn khả hiệu quả với chỉ sso Tăng Tốc 9x của mình.

Nhược điểm
Trong game Messi bị hạn chế khá lớn bởi ngoại hình của mình, tuy gameplay trong FO4 đã được điều chỉnh và các cầu thủ thiên về kỹ thuật đã có nhiều đất diễn hơn nhưng yếu tố ngoại hình vẫn là một hạn chế cho Messi ở vị trí này. Ngoài ra thì thể lực cũng là một yếu điểm của Messi ở tất cả các mùa, mùa TB với thể lực 75 thì game thủ nên cân nhắc thay anh ở phút thứ 70 trở đi.

Robert Lewandowski

Cầu thủ người Ba Lan xưa nay vẫn được đánh giá là một tiền đạo toàn diện trong game.

Ưu điểm
Khá toàn diện, có thể ghi bàn ở mọi tư thế từ  sút xa, đệm bóng cận thành, đánh đầu, ngoài ra Lewandowski còn có thể làm tường cho đồng đội dứt điểm. Giá của anh cũng không phải quá đắt, có thể dễ dàng trải nghiệm.

Nhược điểm
Không thích hợp với những người có lối chơi kỹ thuật vì có chỉ số khéo léo không cao, tốc độ cũng ở mức tầm trung.

Luis Suárez

Ưu điểm
Dứt Điểm 96, Chọn Vị Trí 94, Phản Ứng 95 Suárez có khả năng đánh hơi bàn thắng thượng thừa, ăn hôi khá tốt với những pha bóng lộn xộn phía trước cầu môn.

Nhược điểm
Không chiến tầm trung, tốc độ chậm.

Harry Kane

Cầu thủ người Anh thời gian gần đây đã hoàn thiện được khả năng ghi bàn của mình ở mọi khía cạnh trở thành nổi ác mộng của rất nhiều hàng hậu vệ.

Ưu điểm
Dứt điểm ngọt, không chiến tốt thể hình rất đẹp cho một tiền đạo cắm.

Nhược điểm
Chậm so với mặt bằng chung các tiền đạo, thích hợp với lối chơi ban bật, tìm khoảng trống rồi dứt điểm hơn là bứt tốc. 

Ngoài ra còn một số tiền đạo cắm rất đáng chú ý mùa TB khác mà mọi người nên tham khảo:

Chi tiết mùa TB các bạn có thể tham khảo tại đây !

0/5 (0 Reviews)
Share