2 December, 2023

Review Eric Bailly SS 17 Fifa Online 4

Eric bailly là cầu thủ người Bờ Biển Ngà sinh ngày 12 tháng 4 năm 1994 gia nhập Manchester United từ năm 2016 với giá 30 triệu bảng. Khi đến với Manchester United không ai biết anh là ai nhưng sau một mùa giải thi đấu tuyệt vời cùng với MU giành cú ăn 3 ngay mùa giải đầu tiên đã giúp anh chiếm trọn niềm tin từ người hâm mộ Quỷ Đỏ. Thẻ cầu thủ Eric Bailly 17 được xây dựng với bộ chỉ số không quá cao khi OVR chỉ có 76. Anh nặng 77kg, cao 1m87 có thể hình được đánh giá là trung bình. Anh có bộ 3 chỉ số ẩn gồm Dễ chấn thương, xoạt bóng và đánh đầu mạnh. Các chỉ số đáng chú ý của anh gồm tốc độ 75, sức mạnh 79, xoạt bóng 79 và cắt bóng 79.

chi so eric bailly 17

Sau đây mình sẽ nói về các ưu và khuyết điểm của Bailly 17.

Ưu điểm

  • Tranh chấp tay đôi cực kỳ khỏe mạnh, để đấu tay đôi 1 vs 1 dường như ít có đối thủ trừ khi anh ở thế bị động.
  • Tốc độ lấy bóng cực nhanh, có lẽ đây là lý do nhiều người thích Bailly nhất, anh vào bóng cực nhanh và chính xác nhưng đôi lúc cũng nhanh quá thắng lại không kịp nên bị hố nhiều quả. Mình đã bị vài lần :((
  • Đánh đầu ổn, khả năng tham gia các tình huống tấn công phạt góc tạm chấp nhận được.
  • Giữ vị trí và bọc lót tốt.

eric bailly xoạc bóng

Nhược điểm

  • Dễ chấn thương, do chỉ số ẩn cộng với việc anh vào bóng quá rát khiến anh dễ bị chấn thương so với 1 số cầu thủ khác, ở đây chỉ là tỉ lệ chấn thương cao hơn chứ không có nghĩa a hay chấn thương nhé.
  • Một số tình huống ngáo đá không đúng lúc.
  • Đuối khi đua với các cầu thủ quá nhanh nhẹn của đối phương.
  • Giá khá cao cho 1 cầu thủ OVR 76, lý do chính anh vẫn là hậu vệ xuất sắc nhất của MU nên anh được yêu mến là điều dễ hiểu.

Đánh giá 7/10

Bạn có thể đầu tư thêm 1 ít để đưa anh lên +3 hoặc +4 thì sẽ là 1 trung vệ rất tuyệt vời với gameplay của fo4 hiện nay, anh là 1 trong những trung vệ cắt bóng hay và cục nhất game hiện nay. Bailly có thể đá cặp với bất kỳ trung vệ nào trong game hiện nay, mình khuyên nếu có tiền đầu tư thì nên mua Rio Ferdinand NHD là tốt nhất, mùa thường mình đang đá cặp với Varane 17 và thấy khá hiệu quả. Đây là ý kiến cá nhân của mình nên anh em đừng nắm đá quá nhé. Thank anh em đã đọc !

0/5 (0 Reviews)