2 December, 2023

Highlight GAM vs PVB [VCS Mùa Hè 2018] Trận Đấu Giữa Các Thế Lực

Trận đấu lượt về VCS mùa hè giữ hai đội tuyển GAM EsportPhong Vũ Buffalo là trận đấu rất được mong chờ từ các fan hâm mộ. Trong quá khứ hai đội tuyển này đã được xem là những kỳ phùng địch thủ họ chính là hai đối thủ đối đầu nhau trong trận chung kết VCS mùa hè 2017, và ở đó chiến thắng đã thuộc về GAM. Tuy nhiên khi bước sang mùa giải mới với nhiều sự thay đổi trong đội hình cũng kéo theo những sự thay đổi ở trên bảng xếp hạng. Trong khi Phong Vũ đang thể hiện sự độc tôn của mình trên bảng xếp hạng thì GAM hiện tại chỉ xếp thứ tư và phải cạnh tranh một vị trí trong top 4 với hai đội tuyển khác cùng điểm là FFQ và Adonis. Tuy nhiên chênh lệch về điểm số giữa GAM và PVB chỉ là 2 trận thắng do đó cuộc đối đầu này vẫn hứa hẹn sẽ là một trận đấu cống hiến từ phía hai bên.

Ván 1

Có được lợi thế rất sớm từ cặp đôi đường dưới Bigkoro và Palette cùng người chơi đường trên Zeros PVB nhanh chóng đẩy mạnh lợi thế để có được trụ đầu cũng như các mục tiêu lớn, đến phút 17 tỉ số về điểm hạ gục đã là 13-5 nghiêng về PVB cùng với lợi thế 5k tiền. Tuy nhiên với sự xuất sắc của mình tiêu biểu là Archie trong các pha giao tranh GAM dần lấy lại được thế trận và giành chiến thắng trong sau 43 phút.

Ván 2

Với lựa chọn dị Lux đi hỗ trợ, cứ ngỡ rằng PVB sẽ gặp khó khăn trước các tuyển thủ GAM nhưng với việc có được lợi thế rất sớm ở tất cả các đường cùng với việc đường trên Dr.Mundo trong tay Zeros quá xanh khiến cho thể trận của GAM đổ vỡ từ sau phút 17. Phong Vũ ngay lập tức nắm lấy cơ hội và kết thúc ván đấu khi mà thời gian còn chưa kịp bước qua phút thứ 30.

Ván 3

Bên phía GAM có sự thay đổi nhân sự khi Calm được đưa vào để thay cho Zeroday và anh chàng này đã chứng tỏ sự tin tưởng của huấn luận viên đặt vào mình là hoàn toàn xứng đáng. Với 2 pha solo kill với đồng nghiệp bên phía bên kia là Zeros Calm đã đem lại rất nhiều lợi thế cho bản thân cũng như đồng đội. Dù hai đội chơi ăn miếng trả miếng liên tục trong suốt thời gian diễn ra của ván đấu, nhưng hai pha giao tranh thất bại của các tuyển thủ PVB ở hang Baron đã khiến cho họ phải trả giá đó là hai con Baron cho GAM cùng với đó là chiến thắng chung cuộc thuộc về GAM Esport.

Kết thúc trận đấu vị trí của hai đội không có thay đổi trên bảng xếp hạng nhưng chiến thắng này của GAM trước PVB khiến cho trận chiến giành ngôi nhất bảng trở nên cực kỳ gay cấn khi mà khoảng cách giữa các đội đã được thu hẹp chỉ còn 1 trận thắng.

 

0/5 (0 Reviews)
Share