13 July, 2024
lb

Top 5 LB Lương Thấp Đáng Dùng Nhất Trong FiFa Online 4

Vấn đề làm thế nào để có thể đảm bảo đội hình ngon mà lương trong khoản 200 luôn khiến nhiều HLV đau đầu. Một trong những cách mà các HLV áp dụng nhiều nhất là lựa chon vị trí LB/RB hoặc LM/RM có lương thấp 1 xíu và xây dựng trục dọc là các cầu thủ chất lượng cao, nổi tiếng. Trong quá trình xây dựng theo cách này có rất nhiều cá tên bỗng dung trở nên cực hot và đôi khi lại đá hay bất ngờ. Dưới đây là 5 cái tên ở vị trí LB chất lượng, chỉ số thấp và đặt biệt là lương rẻ bèo giúp anh em giảm quỹ lương để xây dựng các vị trí khác theo ý thích.

Mojica TB +5

 • OVR: 80
 • Lương: 8
 • Giá: 25tr BP

mojica tb fo4 5

Ở vị trí số 1 không ai khác là cái tên được HDN Hakumen tin  tại Nation Championship 2018 vừa diễn ra vào đầu tháng 10. Điểm đáng chú ý nhất của anh không gì khác ngoài tăng tốc và tốc độ khi đạt đến 101 ở Lv5, đây là yếu tố sống còn với 1 cầu thủ ở gameplay mà tốc độ được ưu tiên hàng đầu. Chiều cao tốt cũng là 1 lợi thế của anh trong các pha tranh chấp. Hiện tại giá của anh đã tăng lên rất cao nhưng anh vẫn được lọt vào danh sách này vì nhiều lý do, trong đó việc giá tăng của anh chủ yếu là vì anh được sử dụng khá hiệu quả tại NC 2018 vừa rồi và điểm thứ 2 là do chỉ số OVR thẻ +1 chỉ ở mức 74 nên anh em chỉ cần mua về +1 và từ từ ép lên +5 và dùng thôi. Anh em có thể xem đánh giá chi tiết Mojica TB tại đây.

J. Lukaku 18 +5

 • OVR: 76
 • Lương: 7
 • Giá: 3tr BP

Lukaku 18

Tuy ở ngoài đời người em Jordan này không nổi tiếng hay xuất sắc như người anh đang thi đấu tại MU nhưng trong FO4 mọi chuyện khác đi rất nhiều. Jordan Lukaku được rất nhiều anh em tin dùng bên hàng lang cánh trái bởi tốc độ tuyệt vời cùng khả năng băm bổ đánh nhau với bất kỳ tiền đạo nào của đối phương. Tuy nhiên, xét về phương diện tấn công Jordan tỏ ra không mấy nổi bật và đặc biệt đôi khi Jordan cũng hay bỏ vị trí. Tuy nhiên với chỉ số OVR như vậy thì mình đánh giá Jordan vẫn đá hay hơn những gỉ thể hiện trên chỉ số. Anh em nào muốn trải nghiệm thì mua +1 về mà ép, OVR thấp tịt còn nếu phân vân về khả năng của Jordan Lukaku có thể xem bài review chi tiết theo link này

B. Mendy 18 +5

 • OVR: 79
 • Lương: 7
 • Giá: 3tr BP

LB

Đây là con hàng mình mới phát hiện gần đây khi muốn đổi mới hành lang cánh trái và không còn gì bất ngờ hơn khi vớ phải anh Mendy đầy mê hoặc này. Mình chưa có thời gian để viết bài đánh giá chi tiết con hàng này nhưng sau khi đá 1 thời gian mình thấy Mendy có nhiều điểm đáng khen so với bộ chỉ số của anh. Về thể hình thì khỏi phải bàn, với 1 hậu vệ cánh mà cao đến 1m85 và nặng 85kg thì còn gì lý tưởng bằng, trong game Mendy cũng chẳng thua kém ai trong các pha tranh chấp tay đôi đâu nhé. Điểm đáng chú ý thứ 2 là tốc độ, tuy chỉ số thì không ấn tượng mấy nhưng trong game Mendy chạy với đôi chân thoăn thoắc khiến mình cũng bất ngờ. Cái chân trái của Mendy tạt cũng rất dẻo. Tuy vậy đôi lúc Mendy xoay sở chậm và cũng có đôi lúc bỏ vị trí.

Với tầm giá 3tr BP thì mình nghĩ đây là con hàng khá là chất cho anh em nếu đang tìm kiếm 1 LB. Anh em nào có tiền thì quất luôn con này mùa TT nhé. Với OVR hơn mùa 18 tới 10 điểm và giá tầm 6tr BP cộng với đó là việc rất nhiều cao thủ đang dùng Mendy mùa TT thì anh em hiểu con này bá như thế nào rồi đó.

T. Hernandez 18 +5

 • OVR: 77
 • Lương: 5
 • Giá: 3tr BP

lb

Với gamplay chú trọng tốc độ thì con hàng T. Hernandez nổi lên như 1 lựa chon khá lý tưởng vì tốc độ tốt công với thể hình miễn chê cho 1 LB giúp anh lọt mắt xanh nhiều HLV. Với OVR hiện tại mình khuyên anh em nên mua về ép chứ mua +5 với giá đó thì hơi phí tiền. Về khả năng chi tiết của T. Hernandez trong game mình có viết 1 bài đánh giá ngắn, anh em có thể tham khảo qua trước khi mua về chơi (link chi tiết)

M. Doherty 18 +5

 • OVR: 75
 • Lương: 6
 • Giá: 1tr BP

lb

Đây là con hàng duy nhất mình chưa dùng qua trong FO4 nhưng mình xếp anh vào danh sách vì 2 lý do. Thứ nhất, trước live buff tuần nay OVR của anh lên đến 74 nhưng hôm nay đã giảm 5 điểm. Thứ 2, anh được HND Hakumen PR 1 cách khá nhiệt tình. Ngoài ra, khảo sát cộng đồng anh em chơi FO4 thì đây là con hàng khá là chất với tốc độ, thể hình đều khá lý tưởng với gameplay  hiện tại.

Đây chỉ là tổng hợp từ những gì mà mình trải nghiệm cũng như thu tập thông tin từ anh em cộng đồng FO4, nếu có cái tên nào anh em cảm thấy tốt hơn để lọt vào danh sách này thì hãy comment bên dưới, tinesports.com sẽ tổng hợp lại 1 danh sách đầy đủ hơn ở những bài tiếp theo. Hi vọng anh em vẫn ủng hộ kênh để tiếp tục phát triễn hơn nữa.

4.2/5 (5 Reviews)