17 June, 2024
handicap 1

Một Vài Mẹo Giúp Bạn Không Phải Lo Về Handicap Nữa Trong FO4

Chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ một kinh nghiệm rất hay cho các bạn.Bạn nào biết rồi thì góp ý ủng hộ mình nhé.
Gần đây có rất nhiều bạn kêu ca về vấn đề Handicap trong game fo4, đặc biệt là khi leo rank 1vs1, mình cũng nếm mùi ấy. Cảm giác cầm những gã khổng lồ Vieira, Gulit, Petit, Ronaldo De Lima, mà bị những cầu thủ tý hon đội bạn hất văng hoặc chạy từ sau vượt lên rất ức chế. Khi chuyền bóng thì sai địa chỉ những tình huống tranh chấp thì ngáo ngơ. Sút thì xà ngang cột dọc để rồi thua tức tưởi. Mình có vài kế xin được hiến cho các bạn, mình đã thử và thấy cực kỳ hiệu quả.

Đội Trưởng

handicap-fo4

Các bạn có để ý đến vai trò cầu thủ trong game không, đội bóng hay tập thể nào cũng vậy luôn cần 1 người lãnh đạo. Ở game này tất cả những ngôi sao hầu hết không có skill ẩn này từ Vieira Gulit Maldini v..v.vv  Các bạn sẽ luôn để cầu thủ nào đó cho vị trí này mà cầu thủ đó không có tố chất lãnh đạo vậy thì mấu chốt của sự ngáo ngơ ở đó, đội bóng không có người lãnh đạo như rắn mất đầu thôi. Mình xin giới thiệu 1 con hàng cho các bạn đó là GK Ralf Fährmann.

Vì sao lại là 1 GK ? vì mình thấy ở game này thì GK ko quá quan trọng chúng ta nên dành phần lương ấy cho các vị trí khác. Frhrmann có đủ tố chất cũng như độ ảo để các bạn tin tưởng. Có điều kiện hãy dùng anh ấy ở mức thẻ cộng cao.

HLV Trưởng

handicap trong fo4

Các bạn đừng nghĩ vị trí này là không quan trọng nhé. Rất quan trọng đấy cũng như đội trưởng vậy. Không những vậy HLV trưởng còn mang cho bạn những chỉ số buff như chuyền chính xác tốc độ…v..v.Mình khuyên các bạn nên dùng đỡ bước 1 và gia tốc hoặc tốc độ chạy. Để có đc các chỉ số buff và có đc HLV trong đội hình thì mình nên cố gắng dùng các đội hình để được áp dụng chế độ HLV trưởng.

Đội hình dự bị

handicap fo4Khi chúng ta bị Handicap là do đội hình chúng ta chênh lệch quá lớn so với đội hình đối thủ vậy thì có cách nào để khắc phục chuyện này. Các bạn hãy cố kiếm 1 vài cầu thủ chỉ số 4x, 5x, 6x rồi nhét nó xuống đội hình dự bị. Vì đằng nào các bạn cũng để đội hình dự bị là những cầu thủ lương 5 không có tính chất thi đấu. Cách này giúp tổng chỉ số cầu thủ trong đội hình giảm xuống. Mình thấy cũng khá hữu dụng.

Trên đây là 3 cách mình đã dùng và thấy khá là hiệu quả nên mình chia sẻ với các bạn. Các bạn hãy thử tét xem nhé. Nếu thấy khả dụng hãy quay lại đây coment ủng hộ mình.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.Thân !

3.7/5 (3 Reviews)
Share