13 April, 2024
GLXH-RANK-HT-FO4

Cách Leo Rank Huyền Thoại Ở Chế Độ GLXH FO4

Các bạn còn nhớ hôm trước mình có đăng 1 bài chia sẻ về đội hình chiến thuật để leo rank GLXH trong fo4 không.Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 vài mẹo để có được kết quả tốt trong mỗi trận đấu. Nếu các bạn thấy chiến thuật của mình đang dùng đã hợp với cầu thủ của các bạn thì các bạn chỉ cần thay đổi một vài chi tiết nhỏ các bạn sẽ có những kết quả có lợi.

Đội hình khắc chế

dh glxh fo4

Trong bóng đá đời thực hay trong game cũng vậy. Đội hình khắc chế đội hình đối phương luôn là ảnh hưởng lớn nhất đến mỗi trận đấu.Trong chế độ GLXH thì điều này thể hiện khá rõ nét. Mình đang ở rank Huyền thoại mình luôn tự tin về đội hình chiến thuật của mình nhưng có những đối thủ mình không thể nào thắng được họ mỗi khi mình cắm máy bỏ không chỉnh.

Sau những trận đấu ấy mình sẽ tìm ra nguyên nhân mình thua. Không phải vì đội bạn khủng hơn đội mình mà nguyên nhân là đội hình đội bạn khắc chế đội hình mình. Các bạn từng biết đến những chiến thuật khắc chế chưa. Hãy nghiên cứu thêm đi mình không nói ra được hết vì bài viết có hạn mà cái này rất dài. Mình xin nói một vài đội hình chính.

ct glxh fo4

Ở chế độ GLXH fo4 hiện nay các bạn thường chủ yếu dùng 3 đh 41113 ( 1CDM 1CM 1 CAM.) Để khắc chế đội hình này mình các bạn nên dùng đh 4141 ( 1 CDM 2 CM LM RM và 1 ST ) vẫn với chiến thuật Pressing mình chia sẻ sẽ bop nghẹt 3 cầu thủ tuyến giữa đối phương không cho đối phương lên bóng. Khi tấn công thì luôn tấn công từ 2 cánh với 2 LM RM làm hàng tiền vệ đối phương kéo giãn tạo khoảng trống trước hàng phòng ngự để cho 2 CM sút.

Đh thứ 2 hay được sử dụng là ĐH 41212 hẹp ( hình kim cương ) đội hình này khá là hiệu quả ở chế độ GLXH với khả năng kiểm soát bóng và công thủ nhịp nhàng. Nhưng điểm yếu cố hữu vẫn là hành lang cánh. Vậy để khắc chế được các bạn nên dùng ĐH 4123 với 2 CM để cân tuyến giữa với đối phương và khi tấn công thì đánh vào 2 canh với LW RW. 

ĐH thứ 3 ( đây là đh khó chịu nhất ) 4231 phải nói đây là 1 đội hình thiên về sự chắc chắn.công thủ đều và ít có điểm yếu )Người sử dungh đh này thường là những người điểm trụ hạng hoặc thăng hạng thấp họ không cần mạo hiểm Khi gặp đối thủ sử dụng đh này các bạn hãy dùng 4222.Họ chắc thì mình cũng chắc thế cho an toàn.

chuoi thang glxh fo4

Tấn công phủ đầu rồi đổ bê tông
Đây là cách khá hiệu quả. Nếu các bạn có thời gian ngồi canh chỉnh thì nên áp dụng.vào đầu trận để chế độ gây áp lực lơn ngay khi nghi được bàn thì đổ bê tông.Tất nhiên mạo hiểm thì cũng dễ tai nạn hãy cẩn thận.Biết công khi cầm bóng và thủ khi mất bóng.

Cách cuối cùng là các bạn nên để 2 chiến thuật
Một chiến thuật tấn công với tốc độ cao hơn 1 chút ( 40) sút mạo hiểm ( 62 ) chuyền tấn công cũng mạo hiểm hơn ( 38 ) và sau khi dẫn bàn thì cho tất cả về mức chắc chắn chơi chậm chuyền ngắn và ít sút xa.

Hãy áp dụng các cách của mình mình dám chắc các bạn sẽ có kết quả tốt. Mình đã dùng và thấy hiệu quả nên chia sẻ với các bạn. Mình có 1 lời khuyên nữa là: Thời thế luôn thay đổi nên các bạn cũng nên tìm tòi thông tin để tránh đội hình chiến thuật của mình bị lỗi thời. Chúc các bạn có được kết quả tốt. Thân ái !

5/5 (2 Reviews)
Share