15 June, 2024
TOP CAM GIÁ RẺ TRONG FO4

Đâu Là Top 5 CAM Giá Rẻ Đáng Dùng Trong FiFa Online 4

Tiền vệ tấn công (tiếng Anh: Attacking Midfielder) là một tiền vệ thường chơi ở vị trí cao hơn một chút so với các tiền vệ ở vị trí khác với nhiệm vụ chính là hỗ trợ việc ghi bàn thắng. Tiền vệ công là một vị trí có ảnh hưởng lớn trên sân và yêu cầu cầu thủ phải có khả năng kỹ thuật tốt, khả năng chuyền bóng tạo đột biến và đôi khi cả kỹ năng lừa bóng. Tiền vệ công cũng thường có khả năng sút bóng tốt, vì thi đấu ở vị trí không xa khung thành đối phương, họ cũng có nhiều cơ hội tung ra cú dứt điểm. Rất nhiều tiền vệ công sử dụng khả năng sút xa như là thứ vũ khí nguy hiểm của mình.

Trong tựa game FO4 hiện tại để có thể chiếm được 1 vị trí CAM trong đội hình của mỗi HLV leo rank thì thẻ cầu thủ đó phải sở hữu rất nhiều phầm chất, hãy cùng điểm qua những yếu tố để có thể tạo nên 1 CAM chất lượng trong FO4 nhé:

Chuyền bóng: Là người đóng vai trò “châm ngòi” cho tiền đạo, tất nhiên 1 CAM tốt cần có khả năng chuyền bóng vượt bậc. Mọi đường chuyền từ chân của 1 CAM đều yêu cầu có độ chính xác cao, nhất là những pha chọc khe W,ZW hay QW đều phải thực hiện 1 cách chuẩn mực để những cầu thủ tấn công phía trên có thể đón bóng trong những tư thế thuận lợi và dứt điểm kết liễu đối thủ

sp13-ozil

Di chuyển, chọn vị trí : Không phải tiền vệ nào cũng có thể di chuyển liên tục, vẫn sẽ có những cầu thủ “ lười hoạt động”  chỉ tập trung ở khu vực chính giữa để thực hiện phân phối bóng. Tuy nhiên trong Fifa online 4, 1 CAM cơ động sẽ luôn luôn được ưu tiên. Việc tích cực di chuyển trên sân sẽ giúp kéo dãn những đội hình có hàng phòng ngự số đông đang được sử dụng nhiều trong game, thậm chí những CAM này sẽ là những mũi khoan cực kì lợi hại xâm nhập vòng cấm đội bạn và ghi bàn trong trường hợp tiền đạo đang bị đối thủ kèm quá chặt.

Không phải ngẫu nhiên mà những CAM được sử dụng nhiều hiện nay lại là những cầu thủ có tầm hoạt động rộng và khả năng di chuyển cực hay như Guliit,Bergkamp hay De bruyne …

Sút xa : như mình đã nói ở đầu bài, vị trí của CAM sẽ thường là trước khu vực 16m50 và việc meta game đang buff cho khả năng sút xa trở nên ảo diệu thì khi bạn sở hữu những CAM sút xa tốt, 2 chân như 1 như là De bruyne, Eriksen, Ronaldinho … 1 trận ghi 3,4 bàn từ sút xa là quá bình thường.

Giữ bóng, rê bóng: thi đấu ở vị trí “ kẹp” giữa tiền vệ và hậu vệ đội bạn. Vậy nên khả năng xử lý bóng, giữ bóng trong chân của 1 CAM sẽ là tối quan trọng. trong trường hợp CAM của bạn có khả năng giữ bóng tốt, bạn sẽ có thêm vài giây để suy nghĩ đưa ra đường chuyền mà không lo sợ đối thủ sẽ áp sát lấy lại bóng ngay lập tức.

Ngược lại với 1 CAM cầm bóng không tốt thì bạn sẽ phải thực hiện đường chuyền ngay lập tức để tránh việc bị đối thủ ập đến và mất bóng, rõ ràng sẽ không có hlv nào muốn dùng 1 CAM như vậy cả

Kĩ thuật tốt cũng là điểm mà tiền vệ tấn công nào cũng nên có. Không chỉ là những pha xử lý đẹp mắt, việc sở hữu cầu thủ có bộ skill tốt sẽ giúp cho HLV có thêm lựa chọn để xuyên phá đối thủ.

Tốc độ:  1 CAM lợi hại không nhất thiết phải có tốc độ cực cao, tuy vậy thì chí ít điểm tăng tốc và tốc độ cũng sẽ phải ở mức khá trong game. Hiện tại tốc độ trong trận đấu in game đang được đẩy cao, vì thế không lí do gì vị trí “chìa khóa” cho các đường tấn công sẽ là 1 cầu thủ chậm chạp cả.

Thể hình,thể chất : về mặt này thì không quá quan trọng, nếu cầu thủ đó có thể hình lý tưởng thì sẽ rất tốt. Nhưng nếu CAM mà bạn dùng là 1 mẫu cầu thủ “ nhỏ bé “ giống Messi hay Coutinho thì bạn sẽ phải có kĩ năng chơi thật tốt trong cách cầm và xử lý bóng để có sử dụng những anh chàng “ tí hon” này 1 cách tốt nhất.

Điểm Mặt 5 CAM Giá Rẻ Khoảng 2 Triệu Mà Bạn Nên Trải Nghiệm Qua

Ross Barkley TT

Ross Barkley tt fo4

Điểm mạnh : Thể hình tốt, khả năng sút xa tốt, tốc độ khá, chuyền bóng ở mức khá,thuận 2 chân.

Điểm yếu : dứt điểm không ổn định, khả năng xử lý bóng trên không không được tốt, thỉnh thoảng xử lý bóng khá cứng và không hiệu quả

Yoann Gourcuff TT

Yoann Gourcuff tt fo4

Điểm mạnh : Chuyền cực tốt, thể hình tốt, tốc độ ở mức khá, dù to con nhưng xử lý bóng khá mượt, xâm nhập vòng cấm tốt

Điểm yếu: sút không ổn định, tranh chấp không ổn định

Gheorghe Hagi TT (NHD )

Gheorghe Hagi tt nhd

Điểm mạnh : chuyền bóng cực tốt, khả năng xử lý bóng 2 chân, khả năng sút xa cực ảo

Điểm yếu : Thể hình kém, yếu trong tranh chấp,

Dennis Bergkamp NHD

Dennis Bergkamp nhd fo4

Điểm mạnh : Điểm mạnh của Dennis Bergkamp mùa NHD khả năng đỡ bước 1 xử lý bóng cực tốt, chuyền bóng tốt,tốc độ chạy ở mức khá, Chạy chỗ xâm nhập vòng cấm tốt, dứt điểm cực hay bằng cả 2 chân

Điểm yếu : không chiến và khả năng tranh chấp, lương cao, thể lực thấp

Roberto Firmino TB (TT)

Roberto Firmino tb tt fo4

Điểm mạnh : Tầm hoạt động rộng, trụ khá tốt, tích cực di chuyển, khả năng dứt điểm tốt, tốc độ khá ( đối với mùa TB ) và tốt ( đối với mùa TT )

Điểm yếu : không chiến, chuyền bóng chỉ ở mức khá không ấn tượng, thi đấu tròn vai ít tạo ra đột biến trong những thời điểm bế tắc

by Vieet Anh Phan

5/5 (1 Review)
Share