30 November, 2023
MCC-1

Cập Nhật Thẻ Cầu Thủ Cực Bá Đạo – Manchester City Champions

Theo thông tin mới cập nhật thì fo4 đã xuất hiện 1 loại thẻ cầu thủ mới cực kỳ bá đạo. Dường như thời của MU đã đi qua khi mà fo4 phát hành chưa bao lâu thì đã xuất hiện thẻ cầu thủ để tôn vinh mùa giải quốc nội thành công của đại kình địch MC với thẻ cầu thủ mang tên Manchester City Champions.

Loại thẻ này vô cùng bá đạo với dàn cầu thủ MC được nâng cấp chỉ số ngang tầm các huyền thoại và được xem là cao nhất nhì server hiện nay. Có thể thấy nhà phát hành vẫn giữ vững phong độ trong khoản sản xuất các loại thẻ cầu thủ :)). Cùng điểm qua 1 cầu thủ nổi bật trong mùa này nhé.

Sergio Agüero OVR 88

Chỉ số vượt bật so với mùa 17 sẽ nâng tầm cầu thủ này vì thực chất ở phiên bản 17 Aguero đã thực sự bá đạo nay lại còn buff lên thế này thì hiểu rồi đó :). Điều đáng thất vọng là Aguero MCC quá ít chỉ số ẫn và điểm hạn chế lớn thứ 2 đó là chiều cao vì thế cần để Aguero đá cặp với 1 tiền đạo có khả năng đánh đầu tốt đề đa dạng trong các đợt tấn công.
Vị trí phù hợp : CF
Sơ đồ chiến thuật : 4-2-3-1

Kevin De Bruyne OVR 88

Thành công trong mùa giải vừa qua của MC có công lao đóng góp không hề nhỏ của tiền về tài năng người Bỉ này và không có gì khó hiểu khi anh được buff mạnh mẽ như vậy. Đây được xem là phiên bản hạ cấp của mùa TOTY của Bruyne, tuy chỉ số tiệm cận mùa TOTY nhưng có vẻ tốc độ không phải là điểm mạnh của anh trong thẻ mùa giải này, điểm mạnh là ở chỉ số chuyền bóng đều trên 90 và giữ bóng 90. Điều này phản ảnh đúng với Bruyne ngoài đời trong mùa giải vừa qua khi anh đá ở vị trí hộ công. Đi kèm với đó là các chỉ số ẩn tối ưu khả năng của anh ở vị trí CAM.
Vị trí phù hợp : CAM
Sơ đồ chiến thuật : 4-2-3-1, 4-1-3-2

İlkay Gündoğan OVR 87

Mình đã xem hết mùa giải vừa rồi và vẫn chưa hiểu vì sao anh này lại có được chỉ số cao đến vậy nên mình nghĩ đây sẽ là 1 thanh niên chỉ số thì cao mà đá thì ngáo. Anh được đánh giá cao việc kiểm soát bóng và giữ nhịp trận đấu nhưng với thực tế CM ít được ưa chuộng trong fo4 nên mình nghĩ rất khó để xếp anh vào đội hình.
Vị trí phù hợp : CAM
Sơ đồ chiến thuật : 4-2-3-1

Gabriel Jesus OVR 86

Với phong độ chói sáng cảu mình trong mùa giải vừa qua thì không có gì bất ngờ khi Jesus được buff chỉ số lên 86. các chỉ số nổi bật là tốc độ, tăng tốc, chọn vị trí, phản ứng, khéo léo khi đều > 90. Điểm yếu chung vẫn là nhỏ bé, cần đá cặp với 1 cầu thủ khả năng không chiến tốt như Lukaku, Ronaldo, …


Vị trí phù hợp : CF
Sơ đồ chiến thuật : 4-2-3-1

Ngoài ra còn rất nhiều cầu thủ nổi bật trong mùa giải này như

David Silva OVR 88

Fernandinho OVR 87

Nicolás Otamendi OVR 87

Raheem Sterling OVR 87

Leroy Sané OVR 87

Các bạn có thể xem chi tiết chỉ số cầu thủ mùa MCC tại đây !

0/5 (0 Reviews)
Share