6 December, 2023
ROONEY NHD FO4

Review W.Rooney NHD Trong Fo4-Chỉ Còn Là Hoài Niệm

Trải qua biết bao mùa giải thăng hoa cùng Manchester United, cũng trải qua bao nhiêu mùa giải thảm kịch cùng Manchester United nhưng anh không bao giờ bỏ cuộc anh sẵn sàng phục vụ đến lúc nào câu lạc bộ không cần đến mình nữa lúc đó anh lại trở lại mái nhà xưa khi anh lớn lên Everton và cũng ở đó anh đã đem lại dấu ấn của mình ở mùa giải cuối cùng chơi ở Premier League. Tuy không còn sung mãn nhưng với 1 tinh thần máu lửa cùng nhiệt huyết chiến thắng anh đã làm lu mờ tất cả ngôi sao ở giải nhà nghề Mỹ MLS.

Tuy mùa giải NHD của Rooney có chỉ số không cao như mùa WB hay thậm chí là U10 của chính anh ở FO3 nhưng tố chất của 1 tay săn bàn đẳng cấp vẫn còn rất nhiều chính vì vậy anh cũng là 1 trong những tiền đạo có chỉ số AI tấn công thông minh nhất với khả năng chạy chỗ chọn vị trí 85 phản ứng 84 chỉ số khá ổn so với 1 cầu thủ chỉ số tổng quát chỉ có 82 thôi. Chạy không bóng cực thông minh cùng đó là khả năng dứt điểm của 1 sát thủ với chỉ số 86 lực sút 84 sút xa 84 quá ghê so với 1 cầu thủ chỉ số OVR chỉ ở tầm trung bình.

chi so rooney nhd fo4

Sút ZD cực cháy với những quả tỉa bóng từ ngoài vòng cấm cực ảo và sau đó 1 đường cong vẽ ra vào lưới đội bạn với chỉ số sút xoáy tới 85 cùng đó là AI sút xa thì cứ bấm là vào nhé, sút DD cực tốt nếu biết chỉnh hướng sút ổn 1 chút thì đương nhiên bàn thắng sẽ đến sau những cú ra chân của Rooney.

Không chỉ sút tốt mà Rooney thường có những lúc băng cắt mặt đối phương cực tốt trong những pha bóng tạt cánh cộng vào đó khả năng đánh đầu ổn với nhảy 80 lẫn chỉ sô đánh đầu không quá cao chỉ có 73 thôi nhưng bù lại là khả năng chọn vị trí tốt cộng chiều cao ổn trong các pha đánh đầu cận thành đối thủ sẽ rất xui cho bạn nếu quả đánh đầu đó đi ra ngoài hay bị thủ môn đội bạn đẩy ra hoặc chụp được.

Do đá CF rất tốt nên khả năng phối hợp với đồng đội cực tốt, chuyền bóng khá khi mà có AI bấm bóng thì những trái QW thường có độ chính xác rất tốt không bị đẩy văng quá xa hay bị đối phương bắt kịp được.

Tốc độ tốt cộng với thể hình ổn nên với những pha chọc khe của đồng đội thường Rooney sẽ làm chủ trái bóng dễ dàng hơn rất khó cho hậu vệ đội bạn đuổi kịp khi mà Rooney đã bứt tốc trước tốc độ 82 tăng tốc 79 cùng đó là sức mạnh 83 rất ổn trong các pha hậu vệ đối phương chạy sát người.

Khả năng phối hợp với đồng đội cực tốt nên vị trí CF sở trường sẽ do Rooney đảm nhiệm trong sơ đồ 2 tiền dạo nếu có 1 ST biết chọn vị trí ổn cộng với làm tường tốt thì sẽ khá hơp ý với gã Shrek đấy.

Do chỉ có 3 sao kĩ thuật thôi nên anh em ít cầm Rooney múa 1 xíu là sẽ thấy hiệu quả trong khâu ban bật ngay, giới hạn skill khá nhiều.

Đánh giá chung 7/10

  • Nên cho Rooney đảm nhiệm vị trí CF để điều phối bóng cho tiền đạo cắm lẫn bên cánh nhé vì chuyền bóng rất ảo và chuẩn nên thường đối thủ hay chủ quan vì tưởng đã bắt bài được rồi.
  • Tốc độ tốt tì đè ổn khi 1v1 với hậu vệ.
  • Sút tốt với những cú ZD ngoài vòng lẫn DD chéo góc.
  • Chọn vị trí ổn chạy chỗ không bóng cực khôn.
  • Chỉ có 3 sao kĩ thuật thôi nên anh em đừng múa với Rooney nhiều vì thường bị cứng trong lúc rê bóng.

Giá bây giờ đang hạ rất nhiều nên anh em cứ từ từ nhé vì có nhiều con đá CF tốt hơn Rooney nhiều nhưng xét về OVR chỉ có 82 thôi thì khó có con hàng nào bì lại được.

0/5 (0 Reviews)