17 June, 2024
MERTENS TB FO4

Review Dries Mertens TB Trong FO4-Phiên Bản Messi Giá Rẻ

Mùa giải vừa qua khá thành công với Mertens khi mà đội tuyển Bỉ của anh đã đạt hang 3 trong mùa WC vừa rồi sau khi đánh bại được đội tuyển Anh sau 90 phút thi đấu, anh cũng là nhân tố chính đưa Napoli đến vị trí thứ 2 chỉ sau Juventus với 1 dàn hảo thủ chất lượng có 4 điểm cách biệt sau vòng đấu cuối của Serie A.

Tuy không có được chiều cao như 1 vài cầu thủ chạy cánh khác như Ronaldo hay thậm chí là đồng đội của anh ở đội tuyển là Hazard nhưng với trọng tâm thấp cùng với khả năng khống chế bóng cực tốt thì anh đã đánh bại được rất nhiều đối thủ rất nhiều thủ môn xuất sắc khác để trở thành tay săn bàn số 1 của Napoli mùa giải vừa qua.

chi so mertens tb fo4

Tốc độ cực ghê tăng tốc tới 93 tốc độ 87 cùng đó là rê bóng 91 giữ bóng 89 nhìn là biết chỉ cần chạy CE thì khó có cầu thủ nào đối phương lấy được bóng trong chân của Mertens khi anh chạy với tốc độ cao như vậy.

4 sao kỹ thuật thoải mái cho các anh em sử dụng skill cộng với chỉ số ẩn qua người thì khó có cầu thủ phong ngự nào của đối thủ có thể đuổi kịp với tốc độ cùng sự khéo lén lên đến 94 thăng bằng 92 rất ghê rất ảo.

Chọn vị trí cực bén với chỉ số tới 86 phản ứng 88 cùng với tốc độ kinh khủng hiện có chỉ ở mức +1 và lv1 như vậy thì khó có cầu thủ nào đuổi kịp Mertens khi anh đá bứt tốc lẫn chạy sau đối thủ.

Sút cực ảo với dứt điểm 85 lực sút chỉ có 80 thôi nhưng vào game thì những cú sút của Mertens thường có lực hơn rất nhiều so với Gullit khi mà còn được buff thêm AI sút xa nữa, sút ZD cực bá với sút xoáy 82 cộng với chỉ số ẩn sút xoáy cùng với 1 game đang rất ảo ở khâu ZD ngoài vòng thì các anh em nên sắm Mertens để có những quả cầu vồng cực đẹp nhé.

Phối hợp với đồng đội ổn với 82 chuyền ngắn 83 tầm nhìn thì những cú chọc khe lẫn phối hợp bật tường QS với đồng đội sẽ rất nhanh và cực chính xác trong cả khâu chạy chọn vịt rsi lẫn chuyền bóng.

Mertens trong fo4

Với vị trí CF rất kén cầu thủ như bên FO4 thì Mertens mùa giải TB cũng là 1 trong những cầu thủ thuốc hàng top cho vị trí đó khi mà với thể hình tốt để lắt léo qua người đối thủ với tốc độ cực nhanh với chỉ số ẩn tinh tế nữa cùng đó là phối hợp với động đội tốt thì vị trí top CF khó vụt khỏi tay của Mertens TB được.

Do không có được thể hình tốt nên hay bị đối thủ đè đầu đẩy người nhưng bù lại đó là chỉ sô ẩn ăn vạ nên aanh em đừng lo nếu như dùng Mertens múa trong vòng cấm bị đối thủ chơi xấu nhé.

Tuy có chiều cao không được như ý với vài HLV nhưng với những đường tạt từ cánh thì Mertens luôn làm nhiệm vụ xuất sắc ghi bàn dù là ghi bàn bằng đầu khá yếu nhưng lại hay thường ghi bàn bằng đầu vì chọn vị trí rất tốt cùng đó là khả năng dứt điểm cũng tốt nên khá nhiều bàn thắng của Mertens mình dùng thì đều là bằng đầu.

Đánh giá chung 8/10

  • Top CF hiện tại với chỉ số OVR tốt cùng với chỉ số ẩn khá nhiều và buff rất mạnh tay của EA cho Mertens khi anh khuyết chỗ nào thì lại được bù vào chỗ đó rất nhiều.
  • Tốc độ nhanh, khá trâu trong khoản tranh chấp vì có trọng tâm thấp cùng với khả giữ bóng tốt.
  • Sút xa tốt lực đóng khá mạnh, ZD cực ảo.
  • 4 sao kỹ thuật, nên anh em máu khá mượt với Mertens nhé.

Giá chưa có gì thay đổi so với khi mùa TB mới ra mắt nên anh em cứ sắm tiền rồi đợi ai đó xả hàng nhé, cùng với lương cũng tầm trung bình so với 1 cầu thủ TB nên anh em có thể để Mertens thay vị trí nào đó với lương quá cao.

0/5 (0 Reviews)