15 June, 2024
team MU FO4

Build Team MU Season 17 Trong FiFa Online 4

Là một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất nước Anh cũng như trên thế giới, sỡ hữu lượng fan đông đảo ở khắp nơi. Manchester United đang trên đường tìm lại ánh hào quang đã mất thời kỳ hậu Sir Alex dưới bàn tay chỉ đạo của người đặc biệt Jose Mourinho. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng cũng như vận hành team MU mùa hiện tại trong FO4 sẽ như thế nào.

GK

de gea 17 mu

Giá hiện tại : 1.670.000 BP
Lương: 11

Điểm mạnh nhất của De Gea là khả năng phản xạ, anh là 1 trong những thủ môn có chỉ số cao nhất mùa 17. Khả năng chống bóng bổng và sút xa của anh cũng rất tốt. Tỷ lệ cản phá khi đối đầu 1 vs 1 là khá cao. Tuy nhiên ở anh vẫn có 1 số điểm chưa tốt khi trong 1 số tình huống đối phương dứt điểm dễ thì anh lại để thủng lưới.

CB

bailly 17 Mu

Giá hiện tại: 4.800.000 BP (+5)
Lương: 9

Bailly được đánh giá là trung vệ chơi khá hay trong các cầu thủ mùa hiện tại ngòa khả năng đánh đầu cà cắt bóng tốt thì tốc độ anh vẫn hơi chậm so với các cầu thủ nhanh nhẹn trong gameplay hiện tại. Với giá hiện tại và chỉ số của anh trong game thì vẫn khuyên dùng +5 thì sẽ tốt hơn.

smalling 17 mu

Giá hiện tại: 2.300.000 BP (+5)
Lương: 8

Với biệt danh bóp team của mình thì Smalling trong game dừng như phản ánh khá đúng với thực tế này. Chỉ số OVR chỉ dùng lại ở 74 ở mức thẻ +1 thì anh chỉ là 1 trung vệ tầm trung hoặc yếu trong game hiện nay. Mình đề xuất mức thẻ +5 cho vị trí của Smalling. Ở Smalling bạn sẽ yên tâm ở khả năng không chiến và tì đè, tốc độ tương đối yếu dù là +5, khả năng xoay sở chậm và nhiều pha ngáo đá tuy nhiên anh vẫn là 1 trong  trung vệ tốt nhất mùa hiện tại của MU rồi :))

LB/RB

shaw 17 MU 

Giá hiện tại: 2.300.000 BP
Lương: 7

Đề xuất mức thẻ +5 cho vị trí của Shaw ở hành lang cánh trái. Điểm mạnh của anh là khả năng tỳ đè, đeo bám và hỗ trợ tấn công tốt, ngược lại tốc độ của anh chỉ ở mức chấp nhận được dù đã có chỉ số ẩn ma tốc độ. Khả năng xoay sở của Shaw cũng chỉ mức tạm, có thể do thể hình to nên xoay sở hơi chậm.

valencia 17 MU

Giá hiện tại: 188.000 BP
Lương: 9

Tốc độ tốt, công thủ ổn nhưng Valencia lại hoi thọt ở khả năng đánh đầu. Với giá trị hiện tại và chỉ số OVR của anh thì nên ép lên +3 +4 nếu có điều kiện thì sử dụng +5 là ốt nhất.

CDM

matic 17 mu
Giá hiện tại: 160.000 BP
Lương: 9

Có thể xem anh là 1 trong những CDM hay nhất mùa 17 trong game rồi. Khả năng cắt bóng tốt, đeo bám dai, tỳ đè ổn, không chiến ok, mỗi tội chạy chậm. Cộng 5 đang giảm giá, hốt về đá là y bài.

LCM/RCM

pogba 17 mu

Giá hiện tại: 1.400.000 BP
Lương: 12

Là CM tốt nhất mà MU đang sở hữu trong đội hình. P6 chuyền bóng tốt, kỹ thuật 5 sao, sút xa hiệu quả tuy nhiên tốc độ và thể lực có phần hơi thấp so với thực tế. Đề nghị ép +2 để tăng thêm chút sức mạnh.

herrera 17 mu

Giá hiện tại: 3.800.000 BP (+5)
Lương: 10

Điểm nổi bật của anh là khả năng kiểm soát, chuyền bóng và thu hồi bóng, tuy thi đấu có phần giống Matic nhưng trong game Ander thi đấu rất tốt khi  đá CM và xứng đáng có tên trong ĐH này. Lời khuyên nên ép +5 để tối ưu khả năng của anh.

LW/RW

sanchez 17 mu

Giá hiện tại: 280.000 BP
Lương : 11

Điển mạnh của Sanchez là rê bóng và dứt điểm, tuy nhên tốc độ của anh cũng không quá vượt trội cộng với thể hình không phải là lý tưởng để tỳ đè. Bù lại anh có nền tảng thể lực tốt cộng với khả năng đeo bám giai dẳng. Hiện tại bên hành lang cánh anh thi đấu khá tròn vai.

Rashford 17 mu

Giá hiện tại:3.100.000 BP (+5)
Lương: 9

So với Martial và Lingard thì Rashford lại khá nổi bật ở tốc độ và những cú sút uy lực nên anh chen chân được và đội hình dù khả băng tỳ đè của Rashford chỉ là số 0 nếu không bảo là nói quá. Hậu vệ hất là đi luôn 😀

ST

lukaku 17 mu

Giá hiện tại: 378.000 BP
Lương: 11

Dứt điểm tốt, Không chiến tốt và làm tường tốt. Chọn vị trí nhiều lúc không tốt lắm nhưng khả năng di chuyển khá ok. Điểm yếu lớn nhất của Lukaku là tăng tốc kém nhưng bù lại tỳ đè miễn chê. Anh vẫn là ST số 1 của MU và thuộc hàng top mùa 17 nên vị trí này bạn cũng nên yên tâm.

Dự bị: Có thể dùng mức thẻ đề nghị cho J. Lingard +5, Martial +5, Fred +5, Rojo +5, Young +5, Romero +5, Fellaini +5.

Tổng giá trị đội hình: 20.376.000 BP ( Chưa tính dự bị)
Tổng lương: 160

Sắp Xếp Đội Hình Và Sơ Đồ Chiến Thuật

chien thuat don MU

Chiến thuật đơn

chien thuat doi MU

Chiến thuật đội

Vận Hành Lối Chơi

Sở hữu cho mình một tiền đạo thuộc hàng top mùa 17 trong FO4 là Lukaku với khả năng càn lướt, đặc biệt là đánh đầu tốt thì nên sử dụng lối chơi tạt cánh thường xuyên để tận dụng hết khả năng của hàng công. Hãy nhìn cách Lukaku mở tỉ số sau đường tạt bóng vào của Sanchez, và cách mà anh chớp thời cơ để hoàn thành cú đúp trong trận thắng trước Burnley ngày 2/9 các bạn sẽ hiểu sự nguy hiểm của vị tù trưởng này như thế nào. Tuy nhiên cũng không thể không đề cập đến khả năng biến bàn thắng thành cơ hội của Lukaku trong một vài tình huống. Đôi cánh hiện tại là Sanchez đã khẳng định được đẳng cấp và sao mai Rashford rất được ưa chuộng thì những pha leo biên sẽ trở nên nguy hiểm hơn. Ngoài Rashford bạn có thể sử dụng Martial hoặc Lingard để linh động ở hai bên cánh.

Ở tuyến giữa sự cơ động và linh hoạt của hàng tiền vệ sẽ hỗ trợ cho lối chơi của bạn thêm phần đa dạng. Tuy lối chơi chính vẫn là tạt cánh đánh đầu như với việc sở hữu cặp tiền vệ hỗ trợ tấn công tốt, nhất là những cú sút xa uy lực thì những miếng đánh ở trung lộ hay những pha chuyền về cho tuyến hai dứt điểm từ cánh sẽ tạo nên những pha bóng nguy hiểm cho khung thành đối phương.

Điểm Mạnh 

  • Dễ chơi, công thủ toàn diện.
  • Tấn công biên thoáng, những pha lên bóng tốc độ.
  • Kiểm soát bóng tốt với tuyến giữa gồm 3 tiền vệ và 2 tiền đạo cánh hỗ trợ.

Điểm Yếu

  • Chỉ số thấp, đặc biệt là hàng phòng ngự, rất khó khăn khi đối mặt với những cầu thủ tốc độ cao.
  • Không có những con hàng dự bị chất lượng thay thế.

===== Tham gia group thảo luận về FO4 =====

0/5 (0 Reviews)
Share