15 June, 2024

Review A.Shevchenko NHD Trong FO4-Dấu Ấn Phai Nhòa

Huyền thoại bóng đá người Ukraine đang là người xếp thứ ba chỉ sau Gerd Muller, Raul Gonzalez, Filippo Inzaghi về số bàn thắng tại Giải vô địch bóng đá châu Âu Euro với 48 bàn thắng cho đội tuyển Ukraine. Trải qua nhiều clb mạnh khác nhau nhưng chỉ có mỗi AC Milan làm cho Shevchenko hài lòng khi thi đấu mà thôi.

Bản năng săn bàn cực ghê cộng với thể hình tốt tốc độ ổn định trong từng bước chạy cùng đó là những cú sút rất bén với lực rất mạnh

chi so shevchenko nhd fo4

Tăng tốc 81 tốc độ 84 thì vào trong game anh em sẽ thấy rất rõ khi mà rất hụt hơi trong các pha bứt tốc cuối khi đến trước khung thành đối phương và khó có thể sút trong tư thế thuận lợi nhất nên rất ít bàn thắng mình ghi được khi mà Sheva bứt tốc rồi dứt điểm.

Sút bóng rất ảo khi mà được buff khá nhiều về khoản sút xa vừa cả AI vừa cả chỉ số ẩn sút xoáy nữa thêm cả là chỉ số sút xa 84 lực sút 87 dứt điểm 88 sút xoáy tới 87, ZD rất đúng với chỉ số lẫn CD rất ảo vói độ xoáy cực ghê nên các anh em nên tận dụng Sheva để sút xa nhé.

Đánh đầu rất tốt với chiều cao tương đối lẫn thể hình trong game lại là trung bình nữa nên nhảy bật khá tốt chỉ số 84 lẫn đánh đầu 82 thì khá dễ cho anh em khi mà thích cách đá tacadada như bên FO3 rất dễ ăn bàn với Sheva với các đường tạt tốt vì Sheva chọn vị trí lẫn chạy chỗ không bóng cực khôn khéo với chỉ số chọn vị trí 89 phản ứng 85 rất ngon cho các anh em lựa chọn ở vị trí kết hợp với 1 CF hoặc là 1 ST lệch trái 1 chút nhé vì Sheva sút 2 chân đều như nhau cả nên anh em thoải mái lựa chon vị trí còn lại cho phù hợp với Sheva nhé.

Dẫn bóng cực ảo với chạy cắm mắt CE với thể hình tốt cộng đó là sức tì đè rất tốt nên không ngại va chạm khi dẫn bóng đâu anh em cứ húc thoải mái nhé.

Làm tường với đồng đội cũng khá ổn khi mà với thể hình trung bình thì các pha bật nhả QS tương đối rất nhanh và dứt khoát làm cho đối phương khó lòng xoay sở khi mà Sheva cứ nhấp nhả nhanh như vậy.

Nhận bóng 1 chạm ổn khi anh em biết đè C để ghìm bóng lại nhé.

Chỉ có 3 sao kĩ thuật thôi nên khá hạn chế trong các skill dẫn bóng nhưng có thể đủ dùng với các skill cơ bản để qua mặt đối phương với vài đường vì với than hình thé kia thì đối thủ khó mà chạm tới banh được nhỉ, cùng với đó là kĩ thuật đè C để giữ bóng với Sheva thì rất ổn với 1 thân hình như vậy.

Đánh giá chung 7/10

  • Chọn vị trí bén, thông minh trong khâu chạy chỗ không bóng.
  • Sút tốt, ZD ổn, CD cực ảo với cả độ xoáy nữa.
  • Làm tường tốt.
  • Đánh đầu hay với khả năng chọn vị trí tốt.

Rất đáng để trải nghiệm khi mà vẫn còn độ bá với mùa WL bên FO3 với dứt điểm cực tốt chọn vị trí bén nhận bóng tốt cộng với phối hợp đồng đội ổn thì anh em nên suy nghĩ để cầm Sheva nhé, giá tiền chỉ tầm hơn 1 củ gần 2 củ thôi nên anh cứ bình tĩnh mà suy xét nhé.

0/5 (0 Reviews)