10 December, 2023
sol cambell nhd fo4

Review Sol Cambell NHD Trong FO4-Đá Tảng Của Chú Tư

Với lối chơi không ngại va chạm mạnh mẽ, cứng rắn trong các pha tranh chấp với đối phương cũng không kém phần nhanh nhẹn tốc độ với các pha cắt bóng trước mũi giày đối thủ hay các pha bóng làm tiền đạo đối phương khó khăn khi đối mặt với sự linh hoạt nhanh nhẹn trong các pha tắc bóng lẫn lấy bóng. Sự nghiệp bóng đá của ông cũng rất đẹp khi dành 2 cúp quốc gia, 3 FA Cup cùng Arsenal thì giờ đây ông đã giải nghệ và rất bận bụi để chăm lo cho hoạt động cộng đồng của mình khi mới đây ông đã ghé thăm Việt Nam để giao lưu cùng các fan hâm mộ.

Trong game với 1 thân hình đồ sộ 1m88 nặng 86kg thể hình to thì với những pha quẩy skill cảu đối thủ khó mà Cambell bắt kịp được nhưng anh rất chắc chắn trong khâu đánh chặn khi mà chỉ cần chạy lại gần là đối thủ tự nằm sân với sức mạnh tới 92 lấy bóng 81 khó lòng có cầu thủ nào đối phương có thể vượt qua Cambell mà không 1 chút khó khăn.

chi so sol cambell fo4

Xoạc bóng cực tốt với thân hình đồ sộ cộng với 1 sải chân dài chỉ số khá tốt 85 thật khó cho đối thủ khi mà Cambell nằm ra như vậy nhỉ.

Tốc độ không được tốt nhưng với độ rướn và sự đéo bám cực kì dai dẳng thì rất khó cho cầu thủ đối thủ sút bóng ở tư thế thuận lợi nhất đấy nhỉ.

Không chiến cực tốt với chiều cao cực tốt 1m88 cùng đó là chỉ số nhảy 80 đánh đầu tới 89 cộng vào là chỉ số ẩn đánh đầu mạnh tì đè trên không cực ghê nên khó có cầu thủ nào đánh đầu được trong tư thế tốt nhất

Điểm yếu duy nhất của Cambell chỉ do thân hình quá đồ sộ nên trong các pha đua tốc với đối thủ thì khó bì kịp được khi tiền đạo đối thủ quá nhanh đi.

Sol cambell ingame

Nếu HLV nào muốn sử dụng Cambell thì nên biết kiên nhẫn để cho đối thủ múa đã rồi hẵng vào bóng nhé vì với thân hình cực to thì khó có cầu thủ nào đối phương có thể 1v1 với Cambell mà không bị sứt mẻ đấy.

Khi mà các siêu sao như Rio Ferdinand hay thậm chí là 1 Raphael Varane trẻ khỏe cực nhanh thì luôn có 1 Cambell luôn bọc lót tốt nếu như 1 trung vệ kia đã bị đánh bại.

Đánh giá chung 7/10

  • Với chỉ số OVR thấp với 1 cầu thủ như Cambell là rất ổn khi mà giữ vị trí rất tốt cùng với độ ổn định trong các pha tranh chấp  tay đôi không ngán bất kì đối thủ nào.
  • Tuy vậy tốc độ lại khá chậm để đua tốc cùng đối thủ trong các pha phản công.
  • Có thể kèm theo Cambell 1 trung vệ nhanh nhẹn để bọc lót trong các pha phản công của đối thủ khi mà chỉ còn mỗi Cambell thủ thôi.
  • Đánh người rất tốt có thể đem Cambell ra đánh chặn đối thủ khi mà đằng sau vẫn còn đồng đội hỗ trợ.
  • Không chiến tốt nên trong các pha phạt góc sẽ rất có nhiều bàn thắng nếu như quả bóng đó được tạt vào chính xác vị trí của Cambell.

Giá của Cambell không quá đắt đỏ so với các trung vệ khác nhưng với giá tiền của con hàng này thì có thể mua khá nhiều con chỉ số dù thấp hơn nhưng lại nhanh cùng AI cực thông minh nên anh em cân nhắc còn nếu như mở ra được thì ngại gì mà không test thử nhỉ.

0/5 (0 Reviews)