22 May, 2024
Ismanila Sarr TB FO4

Review Ismanila Sarr TB Trong FO4-Từ Vô Danh Đến Món Hàng Hot

Rất ít thông tin về Sarr khi mà a chỉ mới nổi khi đang thi đấu cho Stade Rennais ở giả vô địch quốc gia Pháp Ligue 1, dù chỉ là 1 đội bóng thi đấu không quá nổi trội nhưng là 1 trong những đội bóng gạt giò giỏi nhất ở Ligue 1. Sarr thi đấu khá ổn định ở cánh trái với 1 tốc độ dồi dào lẫn kĩ thuật tốt thì sao mai này chắc chắn sẽ tỏa sáng sớm thôi.

Lối đá cực đa dạng cùng tốc độ tổ lái cực ghê 94 tăng tốc 95 tốc độ thì ai đua lại cùng với thể hình nhỏ để luồn lách đối thủ trong các đường CE cực nhanh, mình khá thích xài con hàng này vì chạy rất ảo khó đoán được Sarr chạy hướng bên nào đánh lừa đối phương khá dễ khi àm còn được buff cả ma tốc độ nữa cơ chứ khó cho cầu thủ đội bạn quá khi mà 1 cái máy chạy như vậy thì dí sao kịp trong các đợt phản công đây.

CHI SO Ismanila Sarr tb fo4

Kĩ thuật không được cao nhưng quá đủ cho 1 tiền vệ chạy cánh có tốc độ cực cao với kĩ thuật 3 sao có thể quẩy các skill đơn giản mà hiệu quả với tốc độ xử lý bóng nhanh lẫn qua người cực mượt với thể hình nhỏ.

Cầm Sarr khá là đằm trong game khi mà chạy qua đối thủ thì khó ai có thể đuổi kịp được sút bóng vô cùng tốt với chỉ số ẩn tránh sai chân thuận thì với 1 chân bị phế cũng không là gì để có thể đổi sang chân thuận và sút tốt.

DD chéo góc cực ảo cực mềm với độ chính xác cao lẫn độ hiểm cực gắt.

Với chiều cao cũng khá ổn thì có nhiều bàn thắng mình ghi được là bằng đầu với Sarr khi mà bật nhảy không được tốt nhưng AI chọn vị trí cực thông minh thì anh cứ canh thật chuẩn để Sarr đánh đầu thuận lợi nếu để ST nhé.

Ismanila Sarr ingame

Với vị trí cánh cảu Sarr vì hơi thọt vì có khá nhiều hậu vệ cánh với lối đá cực quất liệt lẫn tốc độ tốt nhưng anh em cứ thoải mái vì rê bóng cực mướt với tốc độ cực cao tăng tốc cực ghê nữa nếu như anh em có lỡ bị khựng vài nhịp thì cứ thả hết nút nháy Q rồi chạy tiếp nhé.

Tạt bóng cực xoáy khi mà bạn biết QA thì chỉ cần tiền đạo cao to 1 tí thôi là đón được đường chuyền và sẽ có bàn thắng cho anh em ngay thôi.

Ăn vạ cực ghê khi đối phương còn chưa kịp đụng vào người nữa là có pen hay là thẻ ngay vì thể hình khá mỏng lân dễ té  nữa nên trọng tài thương tình ấy mà.

Đánh giá chung 7/10

  • Đá rất chắc chắn ở kèo phải với 5 chân thuận lẫn chỉ số ẩn tránh sai chân thuận.
  • Tốc độ tăng tốc cực bá.
  • Sút khá tốt.
  • Rê bóng khá mượt với tốc độ xử lý cao.
  • Phối hợp đồng đội ổn,nên sử dụng 1 con hàng chạy nhanh như vậy để ban bật QS với tốc độ cao lẫn sử dụng để phản công đối thủ cực tốt.
  • Đánh đầu tạm được với 1 cầu thủ khá nhỏ con khi tranh chấp với cả 1 dàn cầu thủ phòng ngự to cao đối phương.

Đáng là con hàng khá hot với cả mùa ss17 nữa vì giá rất rẻ cộng với lương thấp với cả là có tốc độ cực tốt trong 1 game đang thiên về khoản tốc độ khá nhiều như hiện nay.

0/5 (0 Reviews)