22 May, 2024
TORRES NHD FO4

Review Torres NHD FO4 – Idol Của Làng Túc Cầu Thế Giới

Ai cũng biết thời kì đỉnh cao Torres bá đạo như thế nào khi mà khuấy đảo các hàng phòng thủ với những đường chạy thần tốc, những cú dứt điểm hiểm hóc và những pha rê dắt ma mị làm cho cả những hậu vệ máu mặt nhất Ngoại hạng Anh như Rio Ferdinand, Nemanja Vidic còn phải bó tay khi mà không thể đua tốc lại Torres lẫn bắt bài anh. Khởi đầu sự nghiệp đá bóng của mình với vị trí thủ môn, chắc vì lí do đó mà anh đã bắt bài hầu hết thủ môn để có được những bàn thắng đẹp mắt.

Mùa NHD của Torres đang rất bá với tốc độ tốt 92, tăng tốc 87 cùng độ rướn với chiều cao 1m86 cộng vào đó là chỉ số ẩn ma tốc độ nữa thì đối phương nên cẩn thận với những đường bứt tốc đón chọc khe của Torres vì anh bứt lên rất nhanh.

chi so torres nhd fo4

Torres là mẫu tiền đạo đơn giản nhưng hiệu quả cao vì sút bóng tốt, dứt điểm tới 91 lực sút 85 rất ổn định. Ghi bàn đều đều trong các trận đấu khi mình mới trải nghiệm, ghi bàn bằng đầu băng cắt dứt điểm rất ghê, chỉ số đánh đầu đủ xài 80 cùng chiều cao tốt tuy là thể hình trung bình nhưng sức mạnh chỉ có 75 thăng bằng 76 và bình tĩnh 71 thôi thì chỉ cần hậu vệ tì đè mạnh 1 xíu là chắc chắn Torres sẽ té hoặc không được vào tư thế sút tốt nhất nên rất hay sút ra ngoài trong các tình huống như vậy nên anh em lưu ý.

torres ingame

Chọn vị trí vô cùng bá chỉ số 86 buff vào đó là chỉ số ẩn phá bẫy việt vị mà chính anh đã mang vào game ở phiên bản FO3 trước đây, những đường chạy trước để đón những cú chọc khe của đồng đội và hậu quả của những pha bóng đó luôn là những bàn thắng.

Rê bóng cũng tầm trung bình khá thôi vì chỉ có 3 sao kĩ thuật, khá giới hạn skill. Nhưng vì Torres là kiểu tiền đạo đơn giản mà, vì vậy không cần sử dụng skill nhiều đâu chỉ cần các anh em biết đè C khi rê bóng thì chắc chắn không có vấn đề gì về Torres cả.

Nếu muốn sử dụng Torres tốt nhất thì nên để cạnh Idol là 1 tiền đạo trung phong cắm có sức mạnh như Lukaku, Vieri,.các mẫu tiền đạo làm tường ổn như Crespo thì Torres chắc chắn là điểm sáng trong đội hình  đấy.

torres ingame2

Đánh giá chung: 8/10

  • Sút tốt, đánh đầu tốt, tì đè không được ổn nhưng lại có sức rướn tốt nên khi rê bóng anh em nhớ đè C để Torres cầm bóng tốt hơn.
  • Chọn vị trí thì khỏi nói rồi, thương hiệu mà.
  • Sút bóng không được ổn khi bị hậu vệ tì đè, nên hay bị lép vế dẫn đến sút bóng trong tư thế không thuận lợi, vì thế hay sút ra ngoài lẫn cột xà là điều bình thường.
  • Chỉ có 3 sao kĩ thuật thì cũng hơi quá tay vì khá ít skill đẹp mắt nên anh em nào thiên về quẩy skill thì nên bình tĩnh với Torres sử dụng các skill tầm trung là đủ.
  • Giá của Torres không bao giờ giảm quá nhiều nên anh cứ tận dụng hết công suất lúa gạo tích đầy đủ rồi quất 1 em về trải nghiệm Idol đi.

Video review chi tiết

https://www.youtube.com/watch?v=g6pDBCcb8iM&t=13s

5/5 (1 Review)