10 December, 2023
review muller NHD fo4

Thomas Muller NHD FO4 – Sát Thủ Vòng Cấm Đích Thực

Mùa NHD của Muller được làm dựa trên mùa WC 2010 khi mà anh tỏa sáng với 5 bàn thắng sau khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 3 chung cuộc.

Với 5 chức vô địch liên tiếp cùng Hùm xám Bayern Munich thì giờ đây khả năng săn bàn của Muller trở nên thượng thừa và cùng Lewandowski tạo nên 1 cặp đôi hoàn hảo trên hàng tiền đạo.

Khả năng tấn công
Tuy chỉ có 1 chỉ số ẩn duy nhất là cứng như thép để không bị chấn thương thôi và chỉ có 3 sao kỹ thuật đối với 1 tiền đạo  nhưng không biết tại sao khi nhìn vào bộ chỉ số bên trong thì mình lại suy nghĩ khác khi mà các chỉ số đều xanh lè quá đẹp.

chi so muller NHD fo4

Khả năng bứt tốc bá đạo khi chạy rất nhanh với tăng tốc 88 và tốc độ 89 thì hậu vệ nào dí lại nổi. Kỹ năng họn vị trí hoàn hảo với chạy chỗ không bóng rất tốt lẫn nhận bóng cực kỳ chuẩn chỉnh với chọn vị trí lên đến 97 khi nhìn trong game thì anh thường đứng một mình lẻ loi chả ai kèm cả vì chọn vị trí quá thông minh

Ghi bàn sắc bén đúng chất của 1 tiền đạo sát thủ khi dứt điểm lên đến 96 bình tĩnh tới 90 thì thủ môn nào mà chụp được. Khả năng đánh đầu kinh dị khi chỉ số quá cao tới 91 và nhảy 88 lẫn thể hình 1m86 lẫn chọn vị trí bá như vậy thì chỉ cần những pha tạt bóng chính xác thì việc có bàn thắng đến rất dễ dàng cùng những pha chọc khe ZW chuẩn là đủ để Miu lê bứt tốc nhận bóng ghi bàn.

Đóng gạch rát khủng khi chỉ số sút xa 83 và sút xoáy lên đến 90 thì nguy hiểm là không đủ để nói đến những cú sút ngoài vòng cấm của Muller khi mà cứ đóng gạch 2.5 cây lực là có bàn thắng.

Khả năng tì đè rất cục khi phản ứng lên đến 94 thăng bằng 80 khéo léo 87 lẫn thể hình quá tốt đi thì không cần có các pha bóng múa skill cũng đủ để vượt quá sự kèm cặp của hậu vệ đối phương.

Có thể đá ở cánh khi mà kỹ năng chuyền bóng khá ổn chỉ số tạt bóng 86 là quá đủ để tung ra các đường chuyền vào trong để các cầu thủ phía trong tạo nguy hiểm cho đối phương. Tuy vậy rất ít các HLV sử dụng ở cánh vì Muller đá tiền đạo quá hay đi lấn lướt cả những tiền đạo khét như Rô béo khi giá có giá rất ổn mà có thể gánh được team và quan trọng là lương của Muller ít hơn nên có thể để dành cho các vịt trí khác.

muller ingame

Điểm yếu
Khi mà tưởng chừng như Muller không có 1 điểm yếu nào thì mình đã tìm ra được là Muller mùa skill khá nhàm vì chỉ có 3 sao thôi nên chỉ có vài cái vờn qua vờn lại thôi.

Đánh giá chung:   10/10

  • 1 sát thủ vòng cấm khét lẹt chắc chỉ sau mỗi Rô béo thôi.
  • Chọn vị trí quá bá, chạy chỗ không bóng rất thông minh.
  • Sút xa lẫn sút gần quá kinh dị không 1 sơ hở nào để chụp bóng cả chắc chỉ khi thủ môn quá xuất thần thôi.
  • Giá khá ổn với túi tiền khi đang bão hào trên TTCN.
  • Một tiền đạo chất lượng đúng với giá của con hàng.

Có thể tham khảo thêm qua video sau :

0/5 (0 Reviews)