6 December, 2023
review marcelo 17 fo4

Marcelo 17 FO4 – Hậu Vệ Duy Nhất Đạt Đến Cảnh Giới Roberto Carlos

Huyền thoại của CLB Real Madrid, Roberto Carlos sẽ rất tự hào về truyền nhân của mình ở cả CLB lẫn đội tuyển, bởi ngoài những sút thần sầu cùng những pha đá phạt siêu hạng còn những điều ngược lại Marcelo thể hiện hoàn hảo những gì mà Carlos để lại nơi hành lang cánh trái của Real. Một huyền thoại mới nơi sẽ đi vào ngôi đền huyền thoại của bóng đá thế giới như truyền nhân của mình. Và đã là huyền thoại thì không thể thiếu các danh hiệu. 4 C1, 4 laliga đã nói lên tất cả. để đi tìm câu trả lời cho việc tại sao Marcelo sẽ là 1 huyền thoại. Mời đồng đạo cùng tham khảo bài bình luận của mình của Marcelo 17.

Thể hình thể chất
Marcelo, cầu thủ người Brazil này chỉ cao có 1m74 nhưng nặng đến 80. Một thể hình không đến nỗi nào cho vị trí sở trường của anh là một hậu về biên. Một vị trí yêu cầu sức mạnh, tranh chấp và kèm người với một cầu thủ có chiều cao khiêm tốn như marcelo liệu có phù hợp ? để giải đáp cho câu hỏi này các bạn hãy xem qua cân nặng của anh, cực chuẩn nhen các bạn, hơi lùn thôi chứ bao khỏe với trọng tâm thấp, thể lực khi buff lên +5 thì khỏi chê, sức mạnh của anh cũng đáng nể không kém cạnh, đủ sức ngăn cản mọi cầu thủ.

chi so marcelo 17 fo4

Khả năng tấn công
Marcelo season 17 có 1 khả năng mà hầu hết các cầu thủ khác cùng vị trí với anh hầu như không bao giờ sánh được với anh, đó là khả năng chuyền bóng, từ chuyền ngắn đền chuyền dài, hay những quả tạt, nó chính xác đến lạ thường. Đặc biệt là khả năng tạt cánh của anh, Marcelo sở hữu những cú tạt bóng hệt như những tiền vệ biên hay những tiền đạo cánh. Những quả tạt của anh liên tục đặt những đồng đội của anh vào những vị trí cực kỳ thuận lợi, kể cả bóng bổng hay bóng sết anh đều hoàn thành một xuất sắc. Những cú chọc khe của anh cũng đáng nể không kém. Đó là điểm nổi trội nhất ở Marcelo mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nơi anh. Bên cạnh đó anh cũng sở hữu những đặc điểm khiến mọi người chết mê chết mệt. cầu thủ này sở hữu kỹ năng 4 sao, khả năng rê dắt bá đạo. chỉ số rê bóng 81, giữ bóng 83, cùng với chỉ số ẩn tinh tế. Một cầu thủ đến từ xứ sở của các vũ công luôn biết làm các CĐV mê mệt nhưng làm người chơi rất dễ đập bàn phím. Với khả năng xử lý bằng 2 chận rất cừ lắm và kỹ năng sút xa lâu lâu cũng phát huy tác dụng lắm nha.

Song song với lối chơi tấn công rực lửa của marcelo cũng tồn tại nhiều những bất cập, anh cần 1 CDM có khả năng bọc lót cho những tình huống phản công hay lên bóng nơi hành lang cánh không còn ai khi mà Marcelo không kịp lui về hỗ trợ phòng ngự.

Khả năng phòng ngự
Đối với một cầu thủ đa LB như Marcelo, khả năng phòng ngự là điều bắt buộc. Đối với bất cứ người nào dùng Marcelo hay đối đầu vs Marcelo thì sẽ thấy cầu thủ này kèm người rất rát, theo bóng cực nhiệt và tranh chấp cực tốt. Marcelo là cầu thủ thi đấu cực nhiệt khi bị mất bóng anh là người đầu tiên sẽ đuổi theo quả bóng để giành lại quyền kiểm soát và phát động tấn công. Một yếu tố để thấy Marcelo hot như thế nào trên TTCN.

Đừng bao giờ kêu Marcelo giữ vị trí, từ này không có từ điển của anh. Một cầu thủ luôn biết cách tạo độ khó cho game mỗi khi mất bóng. Và yếu tố thể hình làm cho anh rất thọt trong các pha tranh chấp. chỉ bấy nhiêu thôi các HLV lưu ý nhé đừng quên kèm 1 CDM để bọc lót.

marcelo ingame

Tổng quát về Marcelo
Lời khuyên của mình dành cho các bạn của mình là các bạn nên để Marcelo đá vị trí L/RM sẽ hợp lý hơn bởi nếu Marcelo mất bóng sẽ tạo điều kiện cho đối phương ghi bàn. Với Marcelo một cầu thủ mà khả năng phòng ngự không bao giờ được đánh giá cao thì thực sự không nên. LM sẽ nơi phát huy khả năng của anh tốt hơn nhiều.

Marcelo 17 là 1 con hàng xịn đấy nhé, lối chơi siêu thích hợp cho các bạn có lối chơi tạt cánh đánh đầu. cũng như thích hợp cho người thích lối chơi phô diễn skill( 4 sao mà). Bạn nào muốn chơi tạt cánh đánh đầu thì nên đầu tư Marcelo 17 mở mức thẻ +5, +6 ngoài các chỉ số tạt cánh thì các bạn còn sở hữu Marcelo với 5 sao kỹ thuật.

Điểm mạnh

  • Skill ổn.
  • Chuyền bóng ok, tạt bóng bá đạo.
  • Năng nổ.
  • Kèm người rát

Điểm yếu

  • Bỏ vị trí.
  • Lùn.

Đánh giá 6.5/10.

0/5 (0 Reviews)