19 May, 2024
review bale 17 fo4

Gareth Bale 17 FO4 – Đôi Chân Pha Lê Của Bernabéu

Cùng với sự ra đi của Ronaldo và HLV Zidane, đây chính là thời cơ của Bale để biến mình thành sự lựa chọn số 1 của Real trong tương lai. Lấy lại vị thế của mình như lúc anh mới đến Real với mức giá kỷ lục thế giới trong thời điểm đó. Để rồi cùng những chấn thương đã lấy đi của anh tất cả, lấy đi toàn bộ sự kỳ vọng của ban lãnh đạo Real. Và khi Ronaldo ra đi cơ hội lại trở lại với anh, khi chấn thương đã qua thì Bale vẫn bá như thường. Bây giờ thế giới là của Bale tất cả sẽ dưới chân của Bale. Hãy cùng nhận định xem vì sao Bale lại được chọn là người kế tục Ronaldo với season 17 trong fifa online 4 nhé.

Thể hình thể chất
Cầu thủ người xứ Wale cao 1m85 nặng 81kg, thể hình trung bình trong game. Đây là một thể đẹp và cực chuẩn, cùng với sức mạnh 75, một lợi thế cực lớn cho Bale trong các tình huống tranh chấp, đối mặt với các hậu vệ đối phương. Với mức giá giao động 1,5M bale vượt trội hơn hẳn các cầu thủ khác cùng tầm giá trị. Một mẫu chuẩn cho L/RW trong fifa online 4.

Khả năng tấn công
Tốc độ của Bale phải nói hiếm có cầu thủ nào có thể bì kịp, tốc độ 88 tăng tốc 86 bao xịn với một cầu thủ thuộc ss17 chưa kể a còn sở hữu chỉ số ẩn ma tốc độ, cực kỳ đáng nể. Với Fomat của Fo4 hiện tại ngoại trừ vị trí của các GK, Bale có thể là cầu thủ dễ sử dụng nhất trong game, khi mà chỉ cần đè C hay các kỹ thuật cơ bản cũng đủ để qua người mà không dùng đến các Skill cao cấp. một lợi thế cho những người mới bắt đầu tham gia vào ngôi nhà Fo4. Với xu hướng công thủ 3-1 Bale có thể chạy suốt cả trận mà không mệt dù cho chỉ số thể lực của anh thực sự không mấy ấn tượng khi chỉ số thể lực chỉ là 71.

chi so bale 17 fo4

Một yếu tố nữa của Bale cũng khá lạ so với các tiền đạo khác, cầu thủ này có thể thực hiện những cú dứt điểm từ xa cũng như trong vòng cấm bao ảo làm bó tay hoàn toàn nhưng bù lại bạn phải tạo cho Bale 1 khoảng trống đủ lớn và 1 tình huống thuận lợi, còn không thì tạch. Bởi khả năng giữ bóng của cầu thủ này bao tệ dù chỉ số này khá ổn lên đến 79, và khả năng xoay sở của Bale cũng tỉ lệ nghịch với khả năng chạy của anh. Một điểm lưu ý các bạn đừng để Bale ZD nha nếu không muốn hư biển quảng cáo bởi khả năng này của Bale không ổn cho lắm, mình đã thử và tạch miết.

Một điểm đáng trách nhất của tiền đạo này là khả năng chạy chỗ max cùi luôn, chọn vị trí cũng chưa ổn lắm dù chỉ số này khá ổn. đỡ bước 1 cũng chả ổn tẹo nào. Dường như Bale sinh ra chỉ để đua tốc độ với lại sút thôi chứ phối hợp nhanh 1 chạm với anh này thực sự không bao giờ làm bạn thấy hài lòng, chỉ là dường như thôi nha. Bởi skill Bale tới 4 sao lận, cùng khả năng thực hiện những đường chuyền tinh tế rất tinh tế của bale luôn là món vũ khí lợi hại nhất mà bale sở hữu

Những chấn thương
Bale có thực sự hạnh phúc ở Real. Hẳn câu trả lời sẽ là không, nơi những chấn thương đã lấy đi của anh tất cả, còn kinh khủng hơn những chấn thương mà anh đã gặp phải khi thi đấu ở Tot. Cũng từ đó, nhà phát hành EA Sport và Garena cũng ác với anh không kém, ngoài đời anh chấn thương chưa đủ hay sao mà vô game bắt anh hay chấn thương nữa, chỉ số ẩn dễ chấn thương cùng khả năng năng thăng bằng thấp chỉ 63 khiến Bale rất dễ ngã Sml trong các tranh chấp, cũng như rất dễ mất trụ hoặc bị quét trụ và như thế những chấn thương có thể ập đến bất cứ lúc nào với anh. Haizz, các HLV lại đau đầu cho sự thay thế Bale đây mà, kiếm đâu ra một người kỹ thuật tốt, chạy trâu bò đây. Một thách thức cả cho Bale lẫn cho các HLV.

bale ingame

Tổng quát về Gareth Bale
Với sự ra đi của Ronaldo dự đoán Bale sẽ có cơ hội  Live boot rất lớn, một lợi thế cho các bạn sở hữu Bale. Cùng với tốc độ và khả năng choi bóng uyển chuyển và một mức giá phải chăng Bale sẽ là 1 sự lựa chọn ổn cho các sơ đồ đòi hỏi tốc độ cao trong các pha phối hợp. một sự lựa chọn cực đáng đầu tư trong FO4 với một mức giá ổn không quá đắt so với khả năng của anh.

Điểm mạnh

  • Tốc độ siêu hạng
  • Kỹ thuật tốt.
  • Dứt điểm hay.
  • Dễ dùng.

Điểm yếu

  • Dễ chấn thương( chỉ số ẩn).
  • Bước 1 kém.
  • Chạy chỗ kém, chọn vị trí tù.

Đánh giá 8.7/10

0/5 (0 Reviews)