15 June, 2024
review modric TOTY fo4

Luka Modric TOTY FO4 – Kiến Trúc Sư Thiên Tài Người Croatia

Sau những mùa giải thi đấu trong màu áo của Tottenham Luka đã khẳng định được bản thân mình và buộc kèn kền trắng mua anh về ở mùa giải 2012-2013. Trải qua 1 mùa giải ở vị trí dự bị Modric đã học hỏi được rất nhiều và trong các mùa giải tiếp theo anh thường xuyên được xếp đá chính và đã dành được 3 chức vô địch UEFA Champions League cùng Real. Mùa giải 2017-2018 vừa qua rất thành công đối với anh tuy đội tuyển Croatia không dành được chức vô địch WC khi để thua tuyển Pháp với 1 dàn cầu thủ quá mạnh nhưng về danh hiệu cá nhân khi anh vừa có cú đúp danh hiệu khi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải và cũng là cầu thủ xuất sắc nhất WC.

Khả năng chuyền bóng 

Quá bá khi mà chỉ số chuyền dài lên tới 90 tầm nhìn 90 tạt bóng 87 lại còn được buff thêm chỉ số ẩn chuyền dài và kiến tạo thì cầu thủ chỉ cần chạy tốt là bóng tự động đến chân để sút. Chuyền ngắn, chọc khe nhanh rất chuẩn xác khi mà chỉ số lên đến 94 cho chuyền ngắn tạt bóng 87 thì tiền đạo chỉ cần chọn được vị trí và đứng yên đó là bóng sẽ tới chân để sút.

chi so Modric TOTY FO4

Những pha tạt bóng sắc lẹm là điển hình của M10 của Crotia này khi chỉ cần tiền đạo có chiều cao 1 chút là có bàn thắng khi mà chuyền bóng có điểm rơi rất chính xác.

Khả năng tấn công
Sút xa kinh dị nếu như bạn thích đóng gạch thì xác định chỉ cần 2 đền 2.5 cây lực là đủ để cho thủ môn đối phương đứng chôn chân nhìn bóng bay vào lưới mà thôi. Còn nếu như bạn là 1 người thích cái đẹp thì có thể ZD vì những đường cầu vồng mà Luka vẽ ra chỉ có thể trở thành tuyệt phẩm của trận đấu và được xem đi xem lại nhiều lần. Chỉ số sút xa lên đén 88 lực sút 80 sút xoáy 83 thì thủ môn chỉ đứng tim khi Modric sút.

Khả năng phòng ngự
Kinh dị khi được buff chỉ số quá nhiều mà thể hình không cho phép cắt bóng 86 lấy bóng 86 kèm người 84 chỉ số nhìn cứ tưởng là 1 hậu vệ thuộc hàng top của mùa 17 vậy. Chặn bóng tuyến 2 của đối phương đúng nhịp, chạy chỗ cắt bóng khá hay.

Tuy sức mạnh không được cao cung như thể hình không được tốt nhưng lại tì đè lấy bóng rất ghê giống như để bù lại những gì đã mất của Luka nên Nexon đã buff nhiệt tình cho anh khi mà thăng bằng lên đến 92.

modric ingame

Khả năng rê dắt rất hay chắc chỉ thua mỗi Messi thôi quá với kỹ thuật 4 sao chỉ số rê bóng 88 giữ bóng 93 khóe léo 89 thăng bằng 92 thì ai mà lấy bóng ra khỏi chân Modric được chắc chỉ có phạm lỗi thì may ra cướp được bóng.

Điểm yếu
Chắc không có đâu nhỉ khi mùa TOTY được buff rất mát tay.

Hình như đánh đầu không được ổn lắm khi hơi thấp bé.

Đánh giá chung  10/10

  • Không có 1 điểm yếu nào trong Modric TOTY khi mà được Nexon buff rất nhiệt.
  • Sử dụng vào nhiều đội hình chiến thuật khác nhau.
  • Xài skill khá đỉnh, rất mượt mà khi mà bóng như dính vào chân vậy.
  • Tạt bóng quá bá.
  • Chọc khe, chuyền ngắn mạnh, nhanh và rất chuẩn xác.
  • Chạy chỗ nhận bóng quá bén.
  • Sút xa kinh dị.
  • Giá đang khá cao nhưng là 1 con hàng ngon rất đáng đồng tiền.
5/5 (2 Reviews)