30 November, 2023
mojica TB FO4

Review Mojica Mùa TB (Tournament Best) Trong FiFa Online 4

Johan Andrés Mojica Palacio là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Colombia chơi cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Girona FC. Chủ yếu là một hậu vệ trái, anh cũng có thể chơi như một cầu thủ chạy cánh trái.

Mùa giải 2017/2018 là 1 mùa giải khá thành công đối với Mojica khi anh cùng Girona FC cán đích ở vị trí thứ 10 tại La liga, đồng thời anh cũng góp mặt trong đội hình đội tuyển Colombia tham dự World cup 2018.

Mặc dù còn là 1 cầu thủ ít tên tuổi ở ngoài đời thực, tuy nhiên anh chàng này lại cực kì hot ở Fifa online 4 với thẻ mùa giải TB có OVR chỉ ở mức 74, vậy điều gì khiến anh chàng người Colombia này lại HOT đến vậy ?

chi so mojica tb fo4

Thể hình,thể chất
Với chiều cao lí tưởng cho 1 hậu vệ cánh (1m85) nặng 73 kg và sở hữu thể hình nhỏ, in-game Mojica là 1 chàng trai cao gầy. Thể hình này vừa đủ để có thể tông húc với các con hàng chạy cánh được sử dụng nhiều hiện nay như Neymar, Hazard hay Mbappe…    

Tốc độ
Anh chàng sở hữu 1 tốc độ đáng nể với chỉ số tốc độ và tăng tốc lên tới 97 ngay từ level 1, quả thực những pha dốc bóng leo biên hay những pha đuổi theo áp sát cắt bóng từ đối thủ đối thủ đều diễn ra cực kì nhanh.

mojica tb fo4 5

Kĩ năng phòng ngự
Kĩ năng phòng ngự của Mojica nằm ở mức ổn, không quá xuất sắc nhưng nhờ có tốc độ mà nhiều pha mắc lỗi thì anh chàng này vẫn có thể nhanh chóng quay về sửa sai được.

Chỉ số bình tĩnh và phản ứng thấp sẽ khiến bạn phải cẩn thận hơn khi sử dụng Mojica kèm người trong vòng cấm, vì khả năng nhận penalty 1 cách ngớ ngẩn là khá lớn.

moijca tb fo4 4

Không chiến
Khả năng không chiến của Mojica nằm ở mức tốt, nhưng khi đối thủ là những quái vật “ trên không” như Gulitt hay Vieira thì anh chàng này cũng sẽ phải chịu thua thôi.

Chuyền bóng ,tạt bóng
Khả năng tạt bóng của Mojica là khá tốt, kĩ năng chuyền ngắn ở mức ổn có thể ban bật 1-2 , tuy vậy khả năng chuyền dài của Mojica là khá tệ.

Hỗ trợ tấn công
Mojica hỗ trợ tấn công ở mức chấp nhận được,chủ yếu tận dụng tốc độ của anh chàng này để bứt tốc qua đối thủ để thực hiện tạt bóng hoặc dứt điểm.

mojica TB FO4 2

Mojica không phải là 1 cầu thủ dứt điểm tốt nhưng trong 1 số trận đấu mình test thì nhiều pha ZD hay CD ngoài vòng cấm của anh chàng này lại khá ảo và đẹp mắt.

Thể lực
Thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh nhưng Mojica sở hữu chỉ số thể lực không tốt lắm, bạn nên sử dụng Mojica 1 cách hợp lí trong trận đấu nếu không muốn anh chàng này đi bộ từ phút 75 trở đi.

TỔNG KẾT

Trong lúc các HLV đang đau đầu trong việc xếp đội hình đá xếp hạng khi luôn bị bài toán giới hạn về lương làm khó, Mojica TB bỗng nổi lên là 1 hiện tượng thú vị khi anh chàng này. Mặc dù chỉ có mức lương thấp nhưng lại đáp ứng được khá nhiều tiêu chí phù hợp trong game như là về thể hình hay về tốc độ, kĩ năng phòng ngự hay không chiến cũng nằm ở mức ổn. Tất cả những điều đó đã tạo nên chàng LB “Nóng” nhất Fo4 hiện nay.

4/5 (2 Reviews)