15 June, 2024
Bereszynski tb fo4

Review Bartosz Bereszynski TB +5 Trong FO4-Nhanh Phết Đấy

Giá TT : 4.5tr ( mình mua lúc chưa fix giá )
Vị trí sở trường : RB.

ƯU ĐIỂM

Điểm mạnh cơ bản mà 1 hậu vệ cánh cần có thì Beres sở hữu chiều cao 183cm cân nặng 77kg và thể hình TB, Beres có 1 thể chất cực kì hoàn hoản ở vị trí RB. Bên cạnh đó anh có một xu hướng công thủ 2-3 thì bạn chắc chắn rằng hành lang cánh phải anh luôn có mặt ở nhà những lúc cần thiết cũng như những lúc tấn công bí bách có thể sử dụng anh leo biên tạt cánh bởi anh có thể che bóng đè C khá tốt.

Điểm mạnh nổi bật của Beres là tốc độ. Tốc độ 98 Tăng tốc 96 ở mức thẻ +5 LV5. Kết hợp nền tản thể lực tốt giúp anh có thể đua tốc với hầu hết các loại máy chạy trong game xuyên suốt 90 phút.

chi so Bereszynski tb fo4

Lương thấp : 8. Việc sở hữu những con hàng phòng ngự lương thấp đá tốt sẽ cho HLV có nhiều sự lựa chọn hơn trên hàng công. Beres còn sở hữu 1 bộ chỉ số phòng thủ rất ổn khiến Beres dường như trở nên khá hoàn hảo.

NHƯỢC ĐIỂM

Điểm yếu đầu tiên ở Beres đó chính là khả năng thuần hóa ở mỗi HLV, ở mỗi người chơi. Ban đầu mình xài Beres cứ tưởng con này chỉ số ảo nhưng kiên nhẫn trong lúc đợi mua con hàng khác để đá thì càng ngày Beres khiến mình thuyết phục hơn ở anh trong mùa TB này. Cảm giác mỗi khi Beres chạy phía sau đối phương vượt lên rồi lấy chân chọt bóng rất phê.

Chỉ số ban đầu thấp. Không có khả năng Live Boost.

CÁCH SỬ DỤNG

Khi đối phương có bóng không nên xài ED để kèm như các phiên bản FO3 mà bạn nên sử dụng phím E cũng như các phím điều hướng để có thể kéo Beres về phía sân mình một cách nhanh nhất có thể sau đó cứ để cho bản năng của Beres xử lý, à quan trọng hơn là kĩ năng ở bạn.

Chung quy lại bạn nên sử dụng Beres phòng ngự bị động hạn chế lao vào. Chúc bạn thành công những trận rank với Bartosz Bereszyński TB.

0/5 (0 Reviews)